Bàn chân sắt cách điệu - Nội thất Khởi Nghiệp Tháng 7 28 2018

Bàn chân sắt trong bàn ghế văn phòng thường được lựa chọn vì rõ ràng bàn làm việc chân sắt luôn mang phong cách đơn giản, thanh thoát và nhẹ nhàng, với bàn chân sắt được bố trí dạng cụm thì sẽ không dùng yếm trước - hoặc cùng có thể dùng yếm che trước để tăng độ cứng chắc, cũng như thẩm mỹ cho Bàn.


Chúng tôi tự tin giới thiệu sản phẩm chúng tôi setup và thi công, các bạn hãy nhìn kỹ, bàn lượn góc với mặt bàn liền tấm (không nối) - gia tăng tiện ích sử dụng và hạn chế cong võng mặt bàn.

Bàn làm việc chân sắt đơn  1200 x 600 cách điệu, Bạn hãy nhìn kỹ mặt bàn, chân bàn và cả yếm bàn - sẽ thấy chúng tôi cố gắng tinh tế đến từng chi tiết cho sản phẩm Bàn chân sắt này - các góc cong của cạnh bàn đều được làm mềm đi. và Chân bàn cách điệu hình thang, do đặc thù bàn này dùng cho các chị Kế toán, nên yếu gỗ được bố trí lên cao, để tăng tính thẩm mỹ và kín đáo.

Với bàn chân sắt cách điệu, dãy đầu bàn không chỉ đơn giản là đầu bàn,  nó còn được cách điệu  thành bởi một cung tròn, để văn phòng khi sử dụng cảm thấy hài hòa hơn, cung tròn này vừa có thể để tài hiệu, hay đơn giản là chậu hoa trang trí,...

Cả nhà nhìn kỹ giúp mình từng chi tiết của bàn chân sắt cách điệu của dự án này, khi bàn chân sắt lượn góc được cách điệu thành cụm bàn làm việc, hay nhóm bàn lượn chân sắt, sau đó thể  hiện cá tính qua Vách  ngăn kính - mình giới thiệu đến đây, ít nhiều mình tin là bạn cũng cảm nhận được vẻ đẹp nhẹ nhàng và chuyên nghiệp của người setup văn phòng này.

Khi bàn chân sắt cách điệu được trau chuốt thì tủ tài liệu cũng được cách điệu theo - công trình này NT Khởi nghiệp dùng tủ 3 cánh với 2 cánh kính và 1 cánh gỗ - tay nắm âm và tất cả các cánh đều có khóa.

Với kích thước âm tường thì được cách điệu đơn giản với cánh kính và 1 ngăn trống để có thể sử dụng với các tài liệu thường xuyên sử dụng.

Tất cả tủ đều được phối màu cùng tông kem vân gỗ + trắng - đi tông xuyệt tông với bàn chân sắt cách điệu.

     Bạn có muốn văn phòng mình khang trang và cá tính thế này không? Hân hạnh được bạn cho ý kiến khi cần setup cho văn phòng bạn cần.

Nhóm dự án Nội thất Khởi Nghiệp