Bàn ghế cho Văn phòng nhỏ và bước đầu Khởi Nghiệp Tháng 9 02 2018

     Phong trào Khởi Nghiệp - Thử Sức và Thành Công đang được cả nước cùng hợp sức hỗ trợ - theo đó - Khi bắt đầu hành trình Khởi nghiệp - officetel - Văn phòng làm việc nhỏ trong bước đầu Khởi nghiệp luôn được các bạn trẻ quan tâm.

     Nội thất Khởi Nghiệp ra đời cũng phần nào đáp ứng nhu cầu sử dụng nội thất văn phòng cho quy mô vừa và nhỏ. Với quy mô cho 01 văn phòng tùy theo mô hình kinh doanh, sẽ phải có 5-7 bàn nhân viên, ghế nhân viên, 01 bàn làm việc quản lý, 01 ghế quản lý, vài tủ thấp - tủ trung - hoặc tủ cao để tài liệu, 01 bộ sofa và bàn trà nho nhỏ để tiếp khách. 

      Nhu cầu nội thất không nhiều, nhưng khi có mặt bằng văn phòng thuê xong, chúng ta cũng cần bố trí các vị trí ngồi cho phù hợp với đặc thù công việc, đặc thù làm việc nhóm,... việc bố trí, hỗ trợ lên bản vẽ, tư vấn mẫu mã bàn làm việc, ghế xoay văn  phòng, tủ tài liệu,... hay bàn ghế quản lý - cứ để Nội thất Khởi Nghiệp hỗ trợ và tư vấn.

      Chúng tôi cũng như bạn, cũng Khởi Nghiệp và cũng thấu hiểu khá nhiều đầu mục công việc phải chuẩn bị - hãy để chúng tôi san sẻ cùng bạn. Hãy tập trung nhiều hơn cho đầu ra khách hàng - để khi bạn bắt đầu hành trình thì data Khách hàng để bạn Khởi nghiệp là sẵn có và góp phần rút ngắn thời gian hoàn thiện bộ máy, để Doanh  nghiệp mới của bạn được thuận lợi và suôn sẻ.

      Nội thất Khởi Nghiệp chúc bạn Khởi Nghiệp thuận lợi và thành công.