Bàn ghế văn phòng cách điệu / bàn ghế văn phòng cá tính Tháng 5 06 2019

Bàn ghế văn phòng cách điệu thể hiện cá tính riêng của doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó, nên Nội thất Khởi Nghiệp đã nghiên cứu và xây dựng modun bàn ghế cho riêng đơn vị này và nó được cách điệu theo màu thương hiệu của DN này

Vách ngăn chia khu vực kế toán và các khu vực khác được sử dụng là vách cao 1200 - sử dụng màu nỉ xanh và kính trắng trong.

Vách được bố trí thêm cho khu vực leader của Nhóm Kỹ thuật và nhóm Kinh doanh

Các cụm bàn làm việc chân sắt đều được bố trí yếm che trước và vách ngăn xanh dương màu thương hiệu.

Khu vực các bạn tư vấn viên cũng được bố trí có vách ngăn, sử dụng bàn chân sắt mặt gỗ kết hợp với vách ngăn, bàn chân sắt được sơn tĩnh điện màu đen - đậm chất cá tính kết hợp với mặt bàn bằng gỗ màu xám và vách ngăn xanh dương nổi bật.

Tầng trệt của khối văn phòng được bố trí mặt tiền vẫn là bàn ghế và vách ngăn cách điệu - tuy nhiên bàn ghế văn phòng cách điệu như vẫn giữ nguyên nét kín đáo - do dãy ngồi hướng ra cửa, nên Yếm bàn được che sát đất - tăng tính thẩm mỹ khi khách hàng bước vào văn phòng.

Anh chị có thể thấy Bàn chân sắt mặt gỗ kết hợp với hộc di động 3 ngăn

Nhìn kỹ hơn tý anh chị sẽ thấy có thêm ghế nhân viên chân sắt mạ crom được phối lưng cam đệm đen - Màu xanh dương và màu cam là 02 màu trên logo của đơn vị này.

Nhìn từ xa anh chị cũng có thể thấy áo nhân viên đang sử dụng là màu cam.

Nhìn ở góc này, anh chị sẽ thấy rõ bàn nhân viên chân  sắt đang sử dụng với kiểu dáng chân sắt là bàn chân sắt khung tam giác -nghĩa là hộp thép hình tam giác.

Tủ tài liệu được bố trí là dạng tủ nguyên khối cao dùng kết hợp cánh kính và cánh gỗ.

Cụm tủ tài liệu cao cánh lùa này còn dùng làm bình phong để che cầu thang lên tầng 1. Tủ cao cánh lùa kết hợp với cánh mở.

Nhìn tổng thể từ phía ngoài nhìn vào - văn phòng cách điệu

Nhìn từ phía trong nhìn ra

Nụ cười rất nhẹ của anh nhân viên kỹ thuật Nội thất Khởi Nghiệp sau khi hoàn thiện dự án và nghiệm thu xong.

Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh thực hiện dự án Bàn văn phòng cách điệu này

Rất trân trọng cảm ơn Chủ đầu tư ĐIỆN MẶT TRỜI VŨ PHONG- văn phòng tổng công ty tại Bình Dương đã tạo điều kiện cho Nội thất Khởi Nghiệp thực hiện dự án này.

- Mọi Thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 090 2828 161 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí.

Team Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh thực hiện

Trân trọng