Bàn họp kích thước lớn - bàn họp ghép - bàn họp to Tháng 8 13 2019

Với các công ty có quy mô tầm cỡ thì phòng họp luôn được chú trọng - đơn giản vì phòng họp thường được sử dụng để tiếp các khách đoàn - khách có số lượng lớn đến tham quan nhà máy - tham quan quy mô sản xuất,...Được Sếp giao tìm kiếm một số mẫu bàn họp kích thước lớn - dạng bàn họp ghép hay kiểu bàn họp to đẹp, anh chị nên bắt đầu từ đâu ?

 Với bàn họp được cho là to nghĩa là bàn họp có kích thước khủng - vượt quá khổ gỗ thực tế của quy chuẩn gỗ (1m2 x 2m4) - Nội thất Khởi Nghiệp gửi đến anh chị vài mẫu bàn họp kích thước lớn cách điệu để tham khảo nhé.

Anh chị thử nhìn xem, với diện tích phòng họp vừa phải - cách xử lý 2 đầu bàn họp dạng cong tròn làm cho phòng nhìn rộng rãi hơn - tránh cảm giác hẹp cho cả không gian phòng

Bàn họp to cá tính luôn được cách điệu rất riêng - với tông màu sáng cho cả bàn phối nhẹ với 1 đường chỉ chạy giữa màu đậm - giúp phòng họp nhìn nhẹ nhàng - chúng tôi thường nói vui đây là "Phòng họp mùa xuân" vì thường sẽ nhẹ nhàng từ cái nhìn cho đến cách bố trí kiểu dáng bàn họp.

Bàn họp 20 người hay bàn họp hội nghị thường được bố trí dạng bàn họp ghép, ghép từ nhiều thân bàn họp và 2 đầu bàn họp, dạng này thường được bố trí dạng bàn họp 4m, bàn họp 5m hoặc bàn họp 6m. Sản xuất bàn họp cũng khá quan trọng, bởi vì luôn phụ thuộc vào kích thước phòng họp, công năng họp cho bao nhiêu  người, cũng như tính chất quan trọng của phòng họp.

Phòng họp đa chức năng - nghĩa là phòng họp sẽ sử dụng các bàn chân sắt mặt gỗ - ghép lại với nhau để thành phòng họp - tùy theo số lượng nhân sự họp - các yêu cầu của từng phòng ban, để ghép nối thành phòng họp lớn hay nhỏ - Dạng phòng họp đa chức năng này thường được kết hợp cùng vách ngăn di động - để chia thành nhiều phòng nhỏ khi cần thiết.

Bàn họp to chân sắt dạng 1 đầu - nghe lạ không Anh chị - thực tế cũng khá giống với kiểu bàn họp chân sắt ghép từ nhiều bàn nhỏ - nhưng với các nước như Nhật - Hàn Quốc - hay như Công ty Sam Sung - cách bố trí của họ thường bàn họp sẽ chỉ có 1 cạnh trên - ra dạng chữ U - để chủ trì buổi  họp ngồi tại vị trí đó - đầu còn lại sẽ trống - và hướng về phía màn chiếu (hoặc tivi)

Nội thất gửi anh chị tham khảo qua Ảnh chụp thực tế Phòng họp cao cấp của Nhà Máy SamSung tại Khu Công nghệ cao TPHCM - họ sử dụng bàn họp gỗ CN phủ Veneer Sơn PU cao cấp.

Hay bàn họp 6m do Nội thất Khởi Nghiệp cung cấp cho CDT với kích thước và kiểu dáng Chữ nhật cực chuẩn

Và đây là bàn họp VIP dài 6m rộng 2m -  có anh chị nào phát hiện ra 1 bí mật nho nhỏ mà mình sắp nói ra đây không ? Hãy nhìn về phía góc trên bên trái của ảnh nhé - anh chị thấy gì ?

Xin thưa -đó là Cờ của Hàn Quốc - Bàn họp này hân hạnh được cung cấp cho Phòng tiếp phái đoàn của Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM - Đường Nguyễn Du  - Quận 1 đó ạ

Còn khá nhiều mẫu bàn họp to, bàn họp kích thước lớn mà chúng tôi hân hạnh mang đến cho anh chị - mời anh chị tham khảo hoặc gọi 0902828161 để được hỗ trợ tư vấn thêm khi cần - cảm ơn anh chị