Bàn làm việc đơn giản - Bàn văn phòng đơn giản Tháng 9 11 2019

  Bàn làm việc đơn giản - bàn văn phòng đơn giản thường được lựa chọn để sử dụng cho các dạng văn phòng hiện đại, đòi hỏi sự tươm tất - 5S - Bàn làm việc đơn giản thường được kết hợp cùng hộc ngăn kéo (hộc di động), ngoài ra Bàn làm việc đơn giản còn được sử dụng đa dạng với kiểu bàn chân sắt mặt gỗ hoặc bàn làm việc chân gỗ. BLV cũng được sử dụng dạng Bàn làm việc đơn hoặc cụm bàn làm việc hay bàn làm việc nhóm. Nội thất Khởi Nghiệp gửi anh chị một số mẫu sản phẩm chúng tôi đã hoàn thiện cho dự án thực tế để anh chị xem và cảm nhận.

Bàn làm việc đơn giản được Nội thất Khởi Nghiệp sử dụng với Mặt bàn và chân bàn + yếm bàn được phối màu, để tăng thêm tính cách điệu cho sản phẩm (hạn chế sự nhàm chán với các sản phẩm BLV đơn giản thông thường khác).

+ Bàn làm việc đơn giản mà chúng tôi sử dụng đang phối giữa mặt bàn và yếm bàn cùng màu, kết hợp với chân bàn khác màu. Mặt bàn và yếm bàn được sử dụng màu Vàng vân gỗ kết hợp cùng chân bàn màu Trắng bóng tinh tế.

+ Mặt bàn luôn được chúng tôi sản xuất cứng cáp với độ dày mặt bàn luôn là 25mm (trên thị trường thường sử dụng dạng mặt bàn dày 18mm và đắp cạnh xung quanh - làm cho độ dày thành 30mm-36mm ; nhưng anh chị không biết - cứ nghĩ là mặt bàn rất dày - dạng đắp cạnh này giúp giảm giá thành sản phẩm và đồng thời chất lượng sản phẩm cũng giảm theo và không phải anh chị nào cũng tinh ý để nhìn ra được ạ)

+ Yếm bàn thường sẽ được sử dụng dạng yếm lửng, tuy nhiên, bàn làm việc đơn giản này sử dụng cho Kế toán (Là nữ - nên sẽ có khi mặc váy) nên Nội thất Khởi Nghiệp sử dụng dạng Yếm dài sát đất - tăng tính kín đáo và thẩm mỹ.

+ Chân bàn được thiết kế dạng có thể tăng chỉnh cao thấp - giúp phù hợp với mặt bằng thực tế - tránh gập ghềnh.

Anh chị ngắm kéo lên và ngắm lại sản phẩm Bàn làm việc đơn giản nhé

Bàn làm việc đơn giản thì thường sẽ không có chỗ để chứa các vật dụng cá nhân, tài liệu cho các bạn sử dụng, nên Nội thất Khởi Nghiệp thường kết hợp cùng 01 hộc ngăn kéo di động để các bạn vẫn đủ công năng trong quá trình sử dụng và vẫn thoải mái.

Sản phẩm hộc ngăn kéo di động mà NTKN thiết kế luôn thể hiện được sự tinh tế và công năng đầy đủ giúp anh chị có thể đựng vật dụng đáng kể.

 + Theo complete tinh tế cùng bàn, nên Mặt hộc ngăn kéo và cánh mở của hộc cũng được phối màu và sử dụng màu Vàng vân gỗ kết hợp cùng màu Trắng bóng tinh tế cho các mặt còn lại của Hộc ngăn kéo di động.

Mời anh chị xem qua, bên trong hộc kéo và cánh mở của Hộc ngăn kéo di động do chúng tôi có gì ???

 - Hộc kéo của hộc ngăn kéo di động được chúng tôi sử dụng Raybi - Loại ray kéo được liên kết bởi các ổ bi - giúp ngăn kéo được mượt hơn, tuổi thọ và độ bền cao hơn. Đây cũng là 1 điểm mà hầu hết sản phẩm trên thị trường thường sự dụng để giảm giá thành - là dùng ray  bánh xe, kiểu sử dụng 02 bánh xe để cho chạy vào rãnh - dạng này được sử dụng đã khá lâu đời và tuổi thọ ray bánh xe không cao  như ray ổ bi.

 - Với ngăn cánh mở được NTKN sử dụng với diện tích chứa đồ rộng hơn - có thể bỏ tài liệu và cả túi xách vào - ngăn cánh mở này được bố trí thêm tay nắm và khóa tủ - Một trong sự khác biệt với các sản phẩm khác nữa là cánh mở này được Nội thất Khởi Nghiệp dùng dạng bản lề êm - nghĩa là khi anh chị mở tủ xong, khi đóng tủ sẽ không nghe ồn khi lỡ tay đóng mạnh cánh tủ.

===> Anh chị xem thử nhé

===> Nhìn cũng xinh xinh phải không ạ ! - Anh chị xem kỹ và cảm nhận nhé

 - Ngoài ra cũng có khá nhiều anh chị thích sử dụng Bàn làm việc chân sắt với kiểu bàn chân sắt đơn giản => Nội thất Khởi Nghiệp cũng gửi anh chị xem qua sản phẩm chúng tôi sản xuất nhé.

Với bàn chân sắt đơn giản thì sẽ sử dụng chân sắt kết hợp cùng mặt bàn gỗ

 - Mặt bàn thì chúng tôi sử dụng dày 25mm - tăng độ bền trong suốt quá trình sử dụng

 - Với chân bàn thì NTKN chúng tôi sử dụng chân sắt SƠN TĨNH ĐIỆN để đạt Chất lượng cao nhất và bền nhất cho sản phẩm và yếm Bàn sẽ tùy thuộc anh chị có cần hay không  và hầu hết thì không cần sử dụng Yếm.

=> Anh chị có thể thấy Nội thất Khởi Nghiệp sử dụng dạng Bàn chân sắt đơn giản kết hợp cùng hộc ngăn kéo di động - vừa cứng cáp - vừa thanh thoát - vừa hiện đại .

Với dạng bàn chân sắt đơn giản có khá nhiều kiểu bố trí cho ống chân sắt và cũng tùy thuộc mong muốn từ phía anh chị, cả về kiểu dáng ống chân, kiểu bố trí chân và cả chi phí mong muốn cho 1 sản phẩm bàn chân sắt đơn giản

Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh là đơn vị sản xuất bàn ghế bàn ghế văn phòng tại TPHCM cho anh chị theo mong muốn và yêu cầu từ nhiều tiêu chí như - kiểu văn phòng hiện đại với chi phí tối ưu, hay văn phòng tiết kiệm ở giai đoạn Startup.

Nội thất Khởi Nghiệp rất cảm ơn Anh Chị đại diện Chủ Đầu tư đã tạo điều kiện để Nội thất Khởi Nghiệp thực hiện sản phẩm đẹp này cho Quý anh Chị.

Chúng tôi hân hạnh thực hiện dự án này tại Quận 1 - TPHCM

Hân hạnh nhận thông tin từ anh chị 0902828161 - Trân trọng