Bàn làm việc nhóm - Bàn làm việc cụm - bạn cần bao nhiêu chỗ ? Tháng 2 20 2019

Chào cả nhà, khi nói đến teamwork, các bạn cũng có thể để ý cách bố trí của các anh chị lãnh đạo về việc tương tác công việc trong quá trình làm việc của các nhân viên. Họ luôn hướng đến sự thuận lợi và thoải mái nhất cho các anh chị, đặc biệt là các vật dụng hàng ngày như bàn ghế, các bố trí cho bàn làm việc nhóm cũng luôn được đặt ra và yêu cầu dựa trên các tiêu chí này.

Nội thất Khởi nghiệp hân hạnh giới thiệu một số Mẫu bàn làm việc nhóm, mẫu bàn làm việc cụm để anh chị tham khảo, cân nhắc và xây dựng cho văn phòng của mình.

Bàn làm việc nhóm 2 bạn - NTKN ví dụ như chủ đầu tư muốn 02 bạn admin ngồi thật gần nhau, để việc tương tác cùng các anh em phòng kinh doanh được thuận lợi nhất - đây là giải pháp cho bàn làm việc nhóm 2 người.

Bàn làm việc nhóm 3 người - team làm việc nhóm 3 bạn này rất phù hợp với các vị trí như của phòng kế toán, bàn làm việc 3 chỗ thì sẽ gồm kế toán và thủ quỹ - mô hình này sử dụng khá phổ biến để đảm bảo đủ chỗ và sang trọng cho cả văn phòng.

Bàn làm việc nhóm 4 người - với nhóm 4 bạn, Nội thất Khởi Nghiệp cũng đã giới thiệu khá nhiều cách bố trí cho bàn làm việc cụm 4, các bạn có thể tham khảo thêm. Bàn chân sắt kết hợp với  hộc di động (hộc ngăn kéo) 3 ngăn luôn  là sự lựa chọn theo phong cách hiện đại của các chủ đầu tư.

Bàn làm việc cụm L bố trí trên mặt bằng văn phòng rộng, bàn làm việc cụm L kết hợp với vách ngăn nỉ - văn phòng của anh chị sẽ nhìn hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Cụm bàn làm việc mở - dạng văn phòng mở như ảnh này sẽ có thể bố trí 4 -6 -8 chỗ, anh chị sẽ thấy sự thông thoáng và rộng lớn cho cả không gian chung.

Cụm bàn văn phòng dạng cổ điển - bàn làm việc cụm chân gỗ kết hợp vách ngăn gỗ kính cùng màu - anh chị có thể hình dung cả tổng thể văn phòng với tông màu kem sáng - vách ngăn gỗ kính - kín đáo nhưng hiện đại.

Cụm bàn làm việc 120 độ kết nối với nhau - anh chị có thể thấy tính teamword luôn thể hiện qua bàn làm việc nhóm và nhìn sẽ thấy rõ văn phòng hiện đại.

Bàn làm việc nhóm cho không gian rộng - anh chị có thể xem kỹ từng ảnh sản phẩm do nội thất Khởi Nghiệp cung cấp để thấy sự chuyên nghiệp trong từng cách bố trí.

Cách bố trí bàn làm việc đẹp luôn thể hiện tính chuyên nghiệp của từng đơn vị kinh doanh nội thất - chúng tôi tự tin tư vấn để văn phòng của anh chị luôn cá tính.

Bàn làm việc cụm, bàn làm việc nhóm hay bàn làm việc cho nhân viên - chúng tôi tự tin trình giải pháp để anh chị ưng ý nhất - để anh chị đảm bảo nhiều tiêu chí nhất cho từng mục tiêu đề ra.

Hân hạnh được hỗ trợ.