Bàn làm việc phòng bảo vệ KCN KCX Tháng 9 01 2018

        Với đặc thù phòng làm việc cho NV bảo vệ - những người cũng có thể gọi là " đầu sóng ngọn gió" họ hàng ngày tiếp xúc với Đối tác , với công nhân nhà máy, với khách hàng,....

        Trang thiết bị làm việc cho họ cũng được chỉnh chu, cách điệu, cá tính và cũng rất quan trọng - đó là vật liệu sản xuất phải phù hợp, để chất lượng luôn là quan trọng.

        Nội thất Khởi Nghiệp sản xuất sản phẩm Bàn chân sắt phòng bảo vệ này tại một KCN tại Bình Dương . Bàn chân sắt kết hợp với mặt bàn bằng đá hoa cương, tạo thêm độ bền và vững chắc cho lực lượng bảo vệ. Bạn có thể quan sát kỹ, Bàn làm việc chân sắt này được bố trí theo dạng Bàn làm việc chữ L - bàn lượn góc (hay gọi là bàn lượn cong). Các góc của bàn làm việc chữ L này được mài cong trên mặt đá, để các đường nét được mềm mại hơn, cũng như tiện cho quá trình sử dụng.

        Ngoài ra, phòng bảo vệ còn được trang bị thêm tủ sắt văn phòng thấp, ghế bảo vệ, màn hình tivi để quan sát các góc camera,.....

        Tại Bình Dương, phòng bảo vệ cũng luôn được quan tâm để giữ an toàn cho cả Nhà máy. Nội thất Khởi nghiệp hân hạnh được đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp.