Bàn tủ văn phòng cách điệu Tháng 8 13 2019

Xu hướng Khởi Nghiệp với mô hình văn phòng dưới 20 người đang được khá nhiều bạn trẻ tham gia - cùng với sự phát triển - bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng cách điệu cũng luôn được cách điệu để phù hợp với xu hướng mới và thực tế thẩm mỹ trẻ, cá tính, phá cách của các bạn trẻ khi Khởi Nghiệp

Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh gửi đến anh chị Một số hình ảnh thực tế đã thi công tại văn phòng Tân Bình.

Với đặc thù Đơn vị này liên quan đến ngành Y tế -  nên các sản phẩm thường theo tông trắng - nhẹ nhàng và tươi mới

Bàn văn phòng cách điệu chỉ đang sử dụng đơn giản theo dạng cụm bàn chân sắt mặt gỗ -với chân sắt dạng khung 4 cạnh kết hợp cách điệu cùng mặt bàn màu trắng bóng.

Với các bàn chân sắt đơn 1m2 sử dụng cho bàn làm việc kế toán, bàn admin, asm,... thì sử dụng bàn làm việc chân sắt có kết hợp thêm yếm gỗ (để che phía trước - cho các bạn nữ mặc váy - trông kín đáo hơn)

 Với các bạn sử dung bàn làm việc đơn còn được trang bị thêm  hộc di động cá nhân - để tăng thêm công năng trong quá trình sử dụng - Nội thất Khởi nghiệp sử dụng 1 ngăn kéo trên và 1 cánh mở dưới - để có thể để nhiều đồ hơn với ngăn chứa rộng hơn - có tay nắm + khóa, an toàn hơn.

Các bạn có thể thấy được Nền nhà được NTKN trải thảm và tường thì được dán giấy dán tường - để đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả văn phòng.

Các bạn biết đây là tủ gì không? Bên mình thiết kế ngăn trên để trống để có thể để nón bảo hiểm, áo mưa, hoặc các vật dụng khác, còn ngăn dưới để làm gì? xem nhé

Ngăn  dưới được bố trí làm nhiều ngăn nhỏ, dùng để giày - dép chuyên dùng trong văn phòng.

Tủ cao đựng tài liệu - giấy tờ thì sao ???

Với tủ tài liệu thì được cách điệu từ kiểu dáng đến màu sắc - văn phòng nhìn cá tính và cách điệu hơn hẳn., kết hợp với ghế xoay lưới đen.

Và đây là chỗ của Sếp - được bố trí với tông màu đâm kết hợp với chân  sắt sơn trắng và 1 bên bố trí có ngăn hộc để đồ.

Cùng nhìn tổng thể văn phòng khang trang nhé

Nội thất Khởi nghiệp hân hạnh thực hiện dự án này

Vui lòng liên hệ 0902828161 khi cần - cảm ơn anh chị