Bàn tủ văn phòng hiện đại - Nội thất Khởi Nghiệp Tháng 7 28 2018

Với Bàn tủ văn phòng hiện đại và đặc thì các văn phòng hay có tiếp khách hàng nhiều, khách hàng đến nhiều thì bộ mặt văn phòng càng nên được chỉnh chu hơn - theo đó, bàn tủ văn phòng cũng mang phong cách hiện  đại và nói lên tầm vóc của Doanh nghiệp.

Chúng tôi Decor đơn giản chỉ với Bàn ghế tiếp khách nhẹ nhàng, nhưng được phối màu trắng -đỏ cho cả bàn và ghế, trên sàn lát gỗ - sẽ làm thêm phong cách văn phòng hiện đại.

Khi cần đi sâu vào bên trong, bàn cũng được cách điệu đơn giản với Đôn tròn đủ màu sắc, bàn tủ văn phòng hiện đại luôn có phong cách lạ mắt và hấp dẫn khi khách hàng bước vào.

Và đây là ghế chờ, bạn có muốn chỗ cho khách chờ mà dễ thương thế này không ?

Đây là khi bước vào từ ngoài cửa. còn khi đi sâu vào trong KV làm việc thì sao ? còn đi theo mình nhé

Đây là quầy lễ tân đẹp với phong cách C mở -  bạn nhìn xem nhé

Với văn phòng hiện đại thì sàn và bàn ghế luôn được decor và tông màu cũng lạ mắt - ở đây, theo yêu cầu phải lạ - chúng tôi chọn trông "Trắng tinh khôi".

Đây là tủ cao cánh kính với tay nắm âm và đặt nằm ngang.

Nếu bạn xem kỹ, cũng có thể phát hiện, từng khu vực làm việc là từng cụm bàn cách điệu với kiểu dáng khác nhau - bạn thấy khác thế nào chứ ?

Đây là tủ thấp - em nổi bật trên nền gỗ lót sàn màu sẫm.

Tủ thấp còn được Decor thành 3 cánh - để ở đầu dãy dùng chứa các tài liệu dùng thường xuyên.

Cụm bàn văn phòng hiện đại còn được chia ra cho phù hợp với đặc thù công việc cần tương tác như: cụm bàn làm việc 2 chỗ, cụm bàn làm việc 4 chỗ, cụm bàn làm việc nhóm, ...

Văn phòng cũng là nơi chúng ta gắn kết suốt thời gian chúng ta cống hiến cho công ty, nên bàn ghế văn phòng phong cách hiện đại cũng góp phần tôn vinh và nâng cao giá trị tinh thần cho chúng ta.

Nội thất Khởi nghiệp cảm ơn bạn đã xem bài viết này

Nhóm dự án Nội thất Khởi Nghiệp.