Các kiểu văn phòng đẹp Tháng 9 10 2019

Các kiểu văn phòng đẹp với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý và phù hợp luôn là tiêu chí để các anh chị trang bị cho văn phòng mới cách điệu, kiểu văn phòng cá tính hay văn phòng cách điệu đẹp luôn được quan tâm để "ngôi nhà 8 tiếng" được tươm tất và hấp dẫn hơn.Nội thất Khởi nghiệp hân hạnh gửi đến anh chị một vài ảnh cho kiểu văn phòng đẹp với nhiều góc nhìn của từng vị trí.

Văn phòng mới thuê xong với mặt bằng trống

 

Mặt bằng trống được Nội thất Khởi Nghiệp cải tạo với Thảm trải sàn và Giấy dán tường. Chúng tôi thực hiện thảm trải sàn màu xám xanh kết hợp cùng giấy dán tường có hoa - theo xu hướng hiện đại 2019

Anh chị hãy thử nhìn giữa ảnh trên và ảnh dưới - ngay sau bàn tay và khối óc của những anh thợ dán thảm và dán tường của chúng tôi

=> Văn phòng hoàn toàn mới .

Sau đó Nội thất Khởi Nghiệp tiếp tục tiến hành chuyển toàn bộ bàn làm việc, ghế xoay lưới, tủ tài liệu, sofa văn phòng, bàn họp, ghế họp, bàn ghế lãnh đạo, tủ lãnh đạo,.... để Lắp đặt hoàn thiện Bàn ghế tủ cho văn phòng này.

Ngay cửa chính bước vào, anh chị sẽ thấy ngay 01 tủ giày văn phòng, được  kết hợp giữa khoang trên để trống - chuyên để nón bảo hiểm/ áo mưa/ dù khi cần, và khoang dưới được thiết kế các ngăn để giày dép, sát bên tủ văn phòng được bố trí với 01 ghế mặt nệm, để ngồi thay giày - chúng tôi gọi là ghế thay giày => một sự tinh tế mà ít người để ý.

Khi khách bước vào văn phòng, ngay góc tay phải sẽ là 01 bộ sofa văn phòng cách điệu với màu xanh nhẹ kết hợp với bàn sofa tròn cá tính.

Nhìn sang đối diện, chúng ta sẽ thấy 01 phòng họp cho 6-10 người với nền được trải thảm và tường được dán giấy dán tường tinh tế,

 - Do phòng họp có diện tích vừa phải, nên NT Khởi Nghiệp sử dụng phương án làm mềm 4 góc bàn họp, để khi sử dụng, sẽ cảm giác mềm mại hơn khi ngồi bàn họp và thoải mái hơn, ghế họp được sử dụng lưng lưới và phòng họp này còn gia tăng thêm công năng họp khi được chuẩn bị sẵn các ghế xếp (để khi phát sinh đông người họp -đều có đủ ghế để sử dụng)

Bước vào khu vực làm việc, các bạn sẽ cảm nhận được ngay về cụm bàn làm việc 4 chỗ và cụm bàn làm việc 2 chỗ - sự kết hợp giữa bàn chân sắt và hộc di động góp phần giúp các bạn nhân viên cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng.

Dự án này Nội thất Khởi Nghiệp sử dụng Bàn chân sắt mặt gỗ kết hợp cùng hộc di động và ghế xoay lưới - ghế xoay được dùng dạng lưng lưới để tạo sự thoáng mát và thoải mái suốt quá trình sử dụng và chân ghế bằng kim loại, tạo sự bền bỉ trong suốt quá trình tác nghiệp của các bạn.

Ở góc này, các bạn có thể thấy rõ sự tinh tế với các dãy tủ tài liệu cao cách điệu được thiết kế rất riêng để chứa tài liệu cho Kế toán, Admin và bộ phận Marketing

Tủ cao thiết kế là được dựa trên đặc thù thực tế cần chứa các sản phẩm rất chuyên môn của đơn vị này, nó khá quan trọng và là sản phẩm của công ty, nên cần có tủ cao thiết kế để chứa vào và khóa cẩn thận.

Nếu tinh ý một tý, bạn sẽ thấy có 01 tủ tài liệu cao khá khác biệt với các tủ còn lại, đây là tủ lãnh đạo, tủ được cách điệu và kết hợp cùng complete với Bàn lãnh đạo cá tính hiện đại.

Chúng tôi sử dụng màu Bàn lãnh đạo và tủ lãnh đạo đồng bộ màu, để khi sử dụng, hoàn toàn có thể phân biệt ngay vị trí chủ chốt của Công ty - vị trí quan trọng.

Để tạo được sự tinh ý, đẹp mắt và hoàn thiện kiểu văn phòng đẹp này, Nội thất Khởi Nghiệp rất vinh dự và rất cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, đã trao cho Nội thất Khởi Nghiệp niềm tin để thực hiện 1 văn phòng đẹp.

Nội thất Khởi nghiệp hân hạnh thực hiện văn phòng này tại Q Tân Bình TPHCM

Rất mong được hỗ trợ anh chị - 0902828161 - Trân trọng