Cụm bàn chân sắt Tháng 6 05 2019

Xu hướng văn phòng hiện đại thường được sử dụng với các cụm bàn chân sắt, cụm bàn chân sắt hiện đại khá đa dạng về kiểu dáng, các dạng cụm bàn văn phòng đẹp thường dựa trên nhu cầu thực tế về số lượng bàn nhân viên sử dụng, như bàn chân sắt 4 chỗ, cụm bàn chân sắt 6 chỗ, cụm bàn 8 chỗ,...

Anh chị xem cụm bàn chân sắt 4 chỗ hiện đại do nội thất Khởi Nghiệp thực hiện nhé

Cụm bàn chân sắt 4 chỗ này sử dụng 3 khung chân tam giác, nghĩa là bàn chân sắt tam giác sử dụng 2 mặt bàn và 3 chân bàn - thiết kế chung chân cũng được tận dụng tối đa giúp tiết kiệm không gian. Cụm bàn làm việc 4 chỗ này được sử dụng cùng hộc di động 3 ngăn.

Để cách điệu cá tính hơn sẽ được bố trí thêm vách ngăn  trang trí màu xanh dương, giúp văn phòng hiện đại và cá tính hơn.

Cụm bàn làm việc góc 4 chỗ - anh chị có thể thấy rõ - NTKN bố trí bàn chữ L - liên kết thành cụm 4 bàn, kết hợp với góc cung tròn dùng để máy in - góp phần gia tăng công năng của cụm bàn làm việc nhóm.

Anh chị thấy NTKN cách điệu chân  sắt cho cụm bàn này thế nào ? Chân này chúng tôi gọi là chân V - Victory - decor cá tính - mạnh mẽ.

Cụm bàn chân sắt 6 chỗ - cụm bàn chân sắt 8 chỗ - cụm bàn chân sắt 10 chỗ

Cụm bàn chân sắt còn được thiết kế với dạng chân hình thang cách điệu - anh chị có thể xem kỹ kiểu chân bàn mà NTKN thể hiện trên sản phẩm - kết hợp với vách ngăn trắng sữa - cả không gian văn phòng nhìn hiện đại hơn bao giờ hết.

Và còn nhiều dạng bố trí văn phòng với cụm bàn chân sắt hiện đại và cá tính

Anh chị vui lòng gọi khi có nhu cầu, để được tư vấn nhiều hơn từ NSX chuyên nghiệp với cụm bàn chân sắt văn phòng.