Cụm bàn làm việc 360 độ - Hiện đại Tháng 11 16 2018

       Văn phòng tập đoàn hay các nhà máy sản xuất có diện tích văn phòng lớn, được đặt tại các KCN - KCX thường được bố trí kiểu văn phòng hiện đại và diện tích làm việc cho từng vị trí cũng được rộng rãi và thông thoáng hơn.

Do đặc thì bàn cụm 360 độ luôn khá to, nên tất cả các mặt bàn đều được cắt dạng bàn làm việc 120 độ, cả 3 mặt ghép lại sẽ ra cụm 360 đô cho 3 người.

Anh chị có thể check qua, bàn cụm 360 độ khi được bố trí thường sẽ nối  thêm cùng các bàn thẳng dạng bàn làm việc chữ nhật thành 1 cụm bàn làm việc dài,

Việc kết nối  này cũng góp phần làm cho không gian văn phòng hiện đại và giúp tại sự khác biệt của văn phòng này, cũng như tính hiện đại cho không gian chung.

Anh chị cũng có thể nhìn thấy Bàn làm việc 360 độ được bố trí sử dụng cùng Khay bàn phím treo, hộc 3 ngăn và giá để CPU rời, ngoài ra bàn cụm 360 độ còn được tại điểm nhấn bằng vách ngăn kính trên mặt bàn, các vách ngăn kính cho bàn văn phòng này cũng góp phần trang trí cho cụm bàn, nhìn càng hiện đại hơn với tông trắng.

Để kết nối với  các cụm bàn làm việc 360 độ, các bàn làm việc chân sắt chữ nhật cũng được kết nối, các cụm làm việc chữ nhật 4 chỗ, cụm làm việc 6 chỗ thường được xây dựng dạng cụm bàn làm việc đối diện để tăng khả năng tương tác công việc giữa các thành viên trong công ty.

Ngoài bàn làm việc hiện đại, ghế xoay nhân viên, giữa các khu vực của từng phòng ban, còn được bố trí các dãy tủ tài liệu thấp phối màu hiện đại, các tủ cách điệu luôn được thiết kế dạng phối màu, để tăng tính hiện đại cho sản phẩm.

Tủ tài liệu ở dự án này, Nội thất khởi nghiệp đang sử dụng dạng 3 cánh với một cặp cánh đôi và 1 cánh đơn, tủ phối màu hiện đại  này còn được bố trí có 01 đợt gỗ bên  trong để tăng tính tiện dụng khi sử dụng.

Ngoài ra, để chứng từ được cất xếp gọn gàng, cũng như đầu đủ công năng trong quá trình sử dụng, chúng tôi bố trí các tủ cao cánh kính, các tủ tài liệu cao này được bố trí với tủ 3 ngăn kính và tủ 2 ngăn gỗ, nghĩa là phí trên là 3 cánh kính -phần trên có 03 ngăn, dưới 3 cánh gỗ và có 02 ngăn. Bạn nhìn thấy tủ hiện đại chứ ?

Văn phòng này add xin được gọi là văn phòng dạng "Rồng" vì khi bố trí xong, văn phòng hiện đại như uốn lượn của 01 con rồng đang nhảy múa.

Với phong cách văn phòng hiện đại - NT Khởi Nghiệp hân hạnh được góp phần hỗ trợ để tư vấn cho văn phòng anh chị khang trang và hiện đại

Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh đồng hành cùng Dự án của đơn vị bạn

Nhóm admin dự án NT KN