Cụm bàn làm việc 4 người - cụm bàn chân sắt Tháng 6 25 2019

Cụm bàn làm việc 4 người- cụm bàn làm việc 4 chỗ - cụm bàn làm việc chân sắt - bàn cụm 4 chỗ - module bàn làm việc - cụm bàn làm việc có vách ngăn - cụm bàn văn phòng đẹp - cụm bàn văn phòng 4 người - cụm bàn văn phòng 4 chỗ - cụm bàn văn phòng chân sắt - cụm bàn 4 chỗ - module bàn văn phòng - cụm bàn văn phòng có vách ngăn - cụm bàn làm việc đẹp - cụm bàn làm việc hiện đại.

Với cụm bàn làm việc 4 chỗ thường được sử dụng trong hầu hết văn phòng của doanh nghiệp. cụm bàn làm việc 4 người cũng khá đa dạng về kiểu dáng và kiểu dáng chân bàn cũng rất nhiều kiểu để lựa chọn.

Với văn phòng có diện tích khá, bạn cũng có thể sử dụng cụm bàn làm việc chữ L, khi được bố trí dạng cụm bàn văn phòng 4 chỗ thì sẽ có diện tích sử dụng khá lớn - cho cả 2 mặt - do đặc thù bàn L khá rộng.

Module cụm bàn làm việc 4 chỗ còn được bố trí theo dạng 4 bàn làm việc rời 1m (có thể 1.2m) - sau đó các cụm bàn làm việc sẽ được kết hợp thêm cùng hộc di động rời (nếu cần) và vách ngăn trang trí để cụm bàn văn phòng nhìn sẽ hiện đại và đẹp mắt hơn.

 Do đặc thù vị trí công việc của từng vị trí nên sẽ được bố trí vách ngăn với dạng cụm bàn làm việc khác nhau - theo ảnh cụm  bàn văn phòng 4 chỗ này chúng tôi bố trí vách ngăn nỉ ở vị trí giữa - dạng vách ngăn chữ thập.

Cụm bàn chân sắt 4 chỗ cũng được thiết kế khá đơn giản với cụm bàn chân sắt mặt gỗ - kiểu dáng cụm bàn 4 chỗ thường khá đa dạng với nhiều kiểu chân khác nhau.

Module bàn làm việc chân sắt cũng được bố trí khá đẹp và khá lung linh với nhiều kiểu bố trí.

Xu hướng hiện tại - để văn phòng nhìn hiện đại và cá tính hơn - khi setup văn phòng - thường sẽ sử dụng dạng bàn chân sắt hiện đại kết hợp cùng hộc di động để không gian chung được thông thoáng và rộng rãi hơn.

Ngoài ra, cụm bàn văn phòng 4 chỗ còn được cách điệu khá cá tính và dễ thương hơn.

Anh chị nghiên cứu xem văn phòng mình thích bố trí dạng cụm bàn làm việc 4 chỗ nào nhé !!!