Setup văn phòng- Nội thất văn phòng cá tính Tháng 7 02 2018

    Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh đồng hành cùng chương trình "Khởi Nghiệp Cùng Bạn Trẻ " với chủ đề Nội thất. Nhân dịp có dự án đang trong giai đoạn setup nội thất.

    NT Khởi nghiệp cũng hân hạnh chia sẻ cùng các bạn hành trình setup nội thất của một dự án, Mời các bạn xem qua.

      Để chuẩn bị cho hành trình setup  nội thất văn phòng, Ngoài việc khảo sát, đo, vẽ, lên dự toán tính tiến độ,... chúng tôi cũng rất quan tâm đến mặt bằng đã đủ điều kiện để triển khai chưa, chủ đầu tư đã có gì, đang cần thêm gì và thứ tự để setup nội thất các bước như thế nào,...

      Như các bạn đang nhìn thấy, sau khi xử lý các bước, làm việc với các nhà thầu chuyên môn như Điện Lạnh - Kính - XDCB - hiện mặt bằng đã được lát đá gạch, kính cũng đã được gắn, Điện lạnh thì đang hoàn thiện nốt công đoạn test - Lúc này, nội thất mới bắt đầu xuất hiện với Xe tải ngay đầu cổng KCN.

  Các bạn hãy để ý đến sàn nhà nhé - xem Nội thất Khởi nghiệp đang làm gì ???

     Dự án này được setup nội thất văn phòng tại KCN VSIP - Bình Dương

      Vâng, thưa các bạn, chúng tôi cho dùng thảm trải sàn và Nội thất Khởi Nghiệp bố trí thảm trải sàn theo tông 2 màu - nền và điểm thêm các vị trí - các bạn có thể nhìn tổng thể và sẽ thấy tư duy thiết kế văn phòng của Nội thất Khởi Nghiệp trong đó.

      Mời các bạn bắt đầu chiêm ngưỡng từ những bước đầu tiên cho setup nội thất văn phòng như Hàng đã được chuyển vào, tháo box, triển khai bắt đầu lắp đặt, các bạn có thể thấy các hạng mục như thảm trải sàn cách điệu, Bàn làm việc chân sắt, ghế văn phòng, tủ tài liệu đẹp trang trí, bàn quầy lễ tân, backdrop dạng Lam bố trí đèn hắt, một số tủ đang dần hoàn thiện.

     Với việc setup nôi thất văn phòng, ở các ảnh này, các bạn sẽ thấy các sản phẩm đang dần thành hình và một không gian văn phòng chuyên nghiệp đang dần hiện ra với các sản phẩm nội thất được cách điệu một cách tinh tế  hơn như : Bàn làm việc chữ nhật chân sắt cách điệu, bàn làm việc lượn góc chân sắt cách điệu, tủ tài liệu cách điệu, tất cả được kết nối lại thành các cụm bàn làm việc chân sắt cá tính trên nền thảm cách điệu trong khá bắt mắt.

     Các bạn thử nghĩ mình đang ngồi làm việc với các sản phẩm bàn ghế được cách điệu cá tính thế này thì sao ???

     Và sau cùng là tất cả thành phẩm đã được thành hình, mời các bạn chiêm ngưỡng thành quả sau 02 ngày đầy cố gắng và với bao quyết tâm và nỗ lực, nội thất Khởi Nghiệp luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực và sáng tạo để Không gian văn phòng luôn được tươi mới và cá tính, độc đáo, góp phần mang thêm hào hứng cho người sử dụng khi hàng ngày tiếp xúc với các sản phẩm do Nội thất Khởi Nghiệp cung cấp.

     Hân hạnh nhận được các thông tin phản hồi - ý kiến góp ý - tư vấn từ các bạn để Nội thất Khởi Nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn

     Còn tiếp......