Tủ sắt văn phòng và Tủ Locker cho Khu công nghiệp - Khu chế xuất KCN - KCX Tháng 9 04 2018

       Với khối văn phòng Tủ sắt được dùng để chứa các tài liệu khá quan trọng như tủ sắt lưu hồ sơ HCNS- lưu hồ sơ của công nhân, các tài liệu nghiên cứu cho sản xuất,..... tủ sắt văn phòng thường dùng cho KCN KCX cũng khá đa dạng từ kiểu dáng đến kích thước.

Với khối văn phòng tủ sắt được chia làm 02 dạng, tủ cho khối văn phòng và tủ clocker.

Tủ sắt cho khối văn phòng thường được sản xuất theo 02 dạng kích thước.

Rộng 915mm hoặc rộng 1350mm - do đặc thù khổ tole nên hầu hết khi sản xuất, tủ sắt đều cao 1.8 mét.

Tủ rộng 915 thường có 01 buồng và 02 ngăn trên dưới và tủ với kích thước này cũng đa dạng và nhiều chủng loại cách - cánh kính - cánh sắt, cánh mở, cánh lùa,...

Tủ rộng 1350 cũng khá đa dạng chủng loại . Tủ sắt này thường được gọi là tủ sắt 3 cánh, có thể sử dụng cả 3 cánh là cánh sắt hoặc 2 cánh kính 1 cánh sắt.

Tủ này có 02 buồng gồm một buồng đôi và 1 buồng đơn. phía buồng đôi  sẽ có 03 ngăn trên  và 02 ngăn dưới. Do kích thước chiều ngang to, nên sẽ rất ít khi dùng cánh lùa, chủ yếu mẫu này là dùng cánh mở ra. các cánh đều có tay nắm và khóa.

Tủ sắt văn phòng cũng đa dạng nhiều kiểu như cánh mở, ngăn kéo, cánh lùa ...

Với Tủ clocker cũng được đa dạng với khá nhiều loại, mời các bạn cùng xem.

Theo đặc thù sử dụng của từng đơn vị, Tủ clocker có thể được dùng để chứa các vật dụng nhỏ như vật dụng cá nhân, nón bảo hộ + giày, tủ đựng đồ dùng, tủ đựng tài liệu (cho khối văn phòng), tủ đựng quần áo công nhân,...

Về locker có thể được dùng là số ngăn (ngăn kéo) và số cánh (cánh mở) tủ cũng được đa dạng nhiều ngăn khác nhau, đa sẽ sẽ dùng một số ngăn như: locker 4 ngăn, locker 6 ngăn, locker 8 ngăn 10 ngăn 12 ngăn ,....

locker cánh mở thì rất đa dạng, locker 2 cánh, locker 3 cánh, locker 4 cánh, locker 5 cánh, locker 6 cánh, locker 8 cánh, locker 10 cánh, locker 12 cánh, locker 15 cánh, locker 18 cánh, locker 20 cánh, locker 21 cánh, locker 24 cánh, locker 28 cánh, locker 30 cánh, locker 3 cánh, locker 42 cánh và locker 50 cánh.

Trong ảnh, anh chị đang xem Nội thất Khởi nghiệp hân hạnh phục vụ, cho Khối văn phòng với Tủ văn phòng cánh lùa, Locker 6 cánh mở, Locker 12 ngăn kéo, cho Khối sản xuất với Locker 30 cánh, Locker 50 cánh. Đơn vị này là nhà máy sản xuất tại Khu Công Nghiệp ở Bình Dương.

Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh được hỗ trợ setup nội thất cho Nhà máy tại các Khu công nghiệp Khu chế xuất tại phía Nam.