Tủ tài liệu cách điệu cho văn phòng đẹp Tháng 2 22 2019

Trong môi trường văn phòng, tủ tài liệu là vật dường như không thể thiếu và tủ tài liệu là nơi lưu giữ hầu hết tất cả giấy tờ quan trọng, cũng như các sổ sách sử dụng hàng ngày của anh chị, Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh giới thiệu đến anh chị một số mẫu tủ tài liệu cách điệu để anh chị tham khảo và lựa chọn

 - Đầu tiên có thể kể đến là Tủ tài liệu cá nhân, hay còn gọi là hộc ngăn kéo hay hộc di động cá nhân - Tủ cá nhân này thường được bố trí 3 ngăn, có chiều cao (sẽ thấp hơn bàn làm việc và bố trí dưới gầm bàn) hộc ngăn kéo này thường dùng hóa chung (khóa cùng lúc 3 ngăn) để cho từng nhân viên sử dụng để lưu trữ tài liệu riêng của từng người.

Khi được bố trí vào bàn thì sẽ bố trí thế này

Để tủ di động cá nhân được trông  hiện đại và cách điệu, Nội thất Khởi Nghiệp cách điệu để hộc di động này sẽ có 02 màu (màu vân gỗ + màu đơn sắc), khi đó hộc di động này nhìn sẽ cách điệu và lạ mắt hơn.

 - Các tủ tài liệu thì sẽ gồm nhiều loại khác nhau, được chúng tôi chia ra thành 4 loại, loại tủ tài liệu thấp, tủ tài liệu trung, tủ tài liệu cao và tủ tài liệu cách điệu.

   

Nội thất Khởi Nghiệp luôn mạnh dạn thể hiện rõ các loại tủ, để anh chị xem, tìm hiểu và lựa chọn loại tủ tài liệu phù hợp cho văn phòng mình.

 - Với tủ tài liệu thấp (tủ thấp) thì sẽ có thể chia làm nhiều loại như tủ tài liệu không cánh (tủ thấp không cánh), tủ tài liệu cánh lửng (tủ thấp cánh lửng) hoặc tủ tài liệu thấp cánh gỗ (tủ thấp cánh gỗ che kín). Tủ thấp cánh gỗ hay tủ thấp không cánh thường được bố trí dựa trên đặc thù vị trí để hay nhu cầu của phòng ban sử dụng.

Tủ  thấp có thể được bố trí theo dạng dãy để phân chia khu vực phòng ban (không cần ngăn vách)

Hoặc bố trí song song (02 tủ cập lưng vào nhau - có thêm 01 tủ thấp đầu dãy)

Ngoài ra, tủ thấp cũng có thể được cách điệu để trông bắt mắt hơn

 - Tủ tài liệu trung (tủ tài liệu 3 ngăn)

Tủ tài liệu trung 3 ngăn cũng được bố trí dạng tủ tài liệu không cánh, tủ tài liệu cánh lửng và tủ tài liệu cánh gỗ che kín - cánh tủ có tay nắm và khóa.

Khi tủ tài liệu trung được kết hợp thành cụm (3 tủ) vẫn có thể dùng ngăn cách và trang trí - hoặc bố trí làm Background cho Bàn quản lý (cấp trưởng bộ phận hoặc teamleader)

 - Tủ tài liệu cao thì được Nội thất Khởi Nghiệp sản xuất thành nhiều kiểu khác nhau - có thể bố trí thành tủ tài liệu cao không cánh, tủ tài liệu cao cánh gỗ, tủ tài liệu cao cánh gỗ, tủ tài liệu cao cánh kính, tủ tài liệu cao cách điệu, tủ tài liệu cao cá tính.

 - Mời anh chị xem qua cách bố trí của Nội thất Khởi Nghiệp cho từng kiểu tủ tài liệu cao


Chúng tôi đa dạng cho từng mẫu tủ cao để văn phòng cá tính và cách điệu, văn phòng làm việc sinh động hơn với các vật dụng hàng ngày.

 - Ngoài ra, Nội thất Khởi Nghiệp cũng mạnh dạng xây dựng một số kiểu dáng cho tủ tài liệu cách điệu hoặc nâng cách tủ tài liệu cá tính để nhìn lạ mắt hơn và sáng tạo hơn.

Hay decor một tý

Chúng tôi cũng cách điệu cho tủ âm tường và làm cho tủ âm tường cá tính hơn

Hoặc chúng tôi sản xuất tủ tài liệu cách điệu bằng cách sơn cánh tủ (sơn màu cánh - màu đen - trên nền tủ màu vân gỗ)

 Hoặc tủ treo tường, anh chị có thể xem tủ treo tường và tủ thấp pantry hết hợp. Tủ treo tường này khách hàng sử dụng để ly, ấm trà,... tủ thấp Pantry bên dưới là dùng để Bánh, cafe, nước,... để có thể tiếp khách khi cần - chúng tôi mạnh dạng phá cách cho các loại tủ - đơn giản vì chúng tôi sản xuất tủ và thiết kế thi công tủ tài liệu đẹp.

Về kiểu dáng tủ cao đẹp, hay cách bố trí tủ cao đẹp, chúng tôi tự tin tư vấn để anh chị có văn phòng làm việc sinh động cá tính , góp phần tăng thêm tính sáng tạo khi làm việc. Và Nội thất Khởi Nghiệp cũng còn nhiều nhiều và nhiều nữa các dạng tủ đẹp để anh chị tham khảo.

Rất cảm ơn anh chị đã xem bài việc

Nhóm Admin - Nội thất Khởi Nghiệp

Vui lòng liên hệ www.noithatkhoinghiep.com để được tư vấn và hỗ trợ.