Tủ tài liệu trung - tủ tài liệu nhiều công năng (P2) Tháng 5 10 2018

         Chào cả nhà, Nội thất Khởi Nghiệp xin tiếp tục gửi đến cả nhà Phần 2 của chủ đề Tủ tài liệu - lần trước đã gửi các bạn là Tủ tài liệu thấp với chiều cao 850, bài này, mình sẽ gửi các bạn Tủ tài liệu trung với Kích thước tủ là Rộng 800 - sâu 400mm - cao 1200m .

Đây là tủ tài liệu trung không cánh - có 03 ngăn và 2 đợt gỗ.

Còn đây là tủ trung cánh lửng - được bố trí chừa 01 ngăn trên cùng không cánh, 02 ngăn bên dưới sẽ có 01 bộ cánh che cho cả 2 ngăn và có tay nắm và khóa.

Còn đây là tủ tài liệu trung cánh che kính - nghĩa là cả 3 ngăn sẽ được che bằng 01 cặp cánh gỗ dài.

Add gửi các bạn là tất cả ảnh thật của các sản phẩm. Khi sử dụng cả 3 loại tủ tài liệu trung thế này thì thường họ sẽ mua cả 3 - nghĩa là thành 01 cụm tủ, vừa đủ công năng và vừa có tác dụng trang trí. Các bạn xem cách bố trí nhé.

Dự án này add đã trình và chào mẫu cho chủ đầu tư tại Quận 7 - TPHCM và được Lãnh đạo của họ chỉ định ngay sau khi xem mẫu.

Mẫu tủ tài liệu trung này khi nhìn trực diện - sẽ thấy thế này.

Ngoài ra, mình cũng xin gửi đến các bạn một số mẫu tủ mà mình khá ưng ý.

Mẫu tủ này có kích thước 1200 x 450 x 854 - Minh khá thích mẫu này - vì vừa có đủ cả 4 ngăn, cặp cánh và cả hệ khung chạy xung quanh để không bị rơi đồ. Mẫu tủ tài liệu này thường được dùng để làm tủ tài liệu phòng họp.

Tủ tài liệu này khá cá tính với chiều rộng 1800 x 450 x 854

Mẫu này đầy đủ cho cả 02 cụm 3 ngăn ở 2 bên và 01 cặp cánh ở giữa.

Và còn nhiều nữa các mẫu tủ tài liệu trung

Khi cần tủ tài liệu để trang bị cho văn phòng, các bạn vui lòng truy cập trang web để được hỗ trợ setup cho Văn phòng của bạn

Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh thực hiện dự án này và hỗ trợ nhận thông tin từ bạn.