Tủ tài liệu văn phòng loại tủ trung - Tủ tài liệu văn phòng gồm những loại nào ? Tháng 5 11 2019

   Kinh nghiệm chọn mua tủ tài liệu văn phòng ? tủ tài liệu trung cho văn phòng gồm những loại nào? nên chọn Tủ văn phòng loại nào ? Tủ tài liệu cao gồm những loại nào? Tủ văn phòng nên dùng cánh kiểu nào? Các kiểu tủ tài liệu cho văn phòng ? Tủ văn phòng màu sậm hay màu nhạt? Phòng nhỏ nên dùng tủ tài liệu loại nào tốt ? Mua tủ văn phòng ở đâu giá tốt ? Tủ tài liệu cho văn phòng nên chọn loại cao hay thấp?.... rất rất nhiều câu hỏi anh chị đặt ra,

NTKN hân hạnh hỗ trợ chia sẻ thông tin để anh chị có cái nhìn rõ hơn về tủ tài liệu cho văn phòng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm về tủ trung bằng gỗ cho cả nhà

Tủ tài liệu trung là tủ thường được bố trí sẽ cao 1.2m, thiết kế gồm có 03 ngăn (02 tấm bậc gỗ)

Chúng ta có thể nhìn ảnh tủ ở giữa của cụm tủ trung này.

Tủ tài liệu cao 1.2m không cánh được thiết kế có 03 ngăn, tủ này thường được dùng như dạng kệ để sử dụng cho các loại tài liệu như biểu mẫu, chứng từ sử dụng liên tục,... có thể lấy ngay không cần bỏ vào tủ.

Với tủ tài liệu trung cũng được thiết kế khá đa dạng, tuy nhiên với chuẩn chung cho khổ gỗ khi sản xuất ra, Ở góc độ nhà sản xuất, mình khuyên anh chị nên dùng dạng chuẩn (dạng tủ đã được cắt chia kéo léo vừa đúng khổ gỗ => dẫn đến giá thành phù hợp hơn và giá tốt hơn rất nhiều so với các dạng tủ thiết kế khác)

Tủ tài liệu trung thường được thiết kế chuẩn với kích thước Rộng 800mm x sâu 400mm x Cao 1200 mm

Anh chị có thể nhìn rõ hơn, tủ tài liệu trung được sử dụng dạng liên kết cam (cam kéo) nên khi tủ đứng độc lập - từ  bên hông, các bạn sẽ không thấy dấu bắn vít.

Ngoài ra, dạng tủ trung không cánh này vẫn còn được thiết kế theo dạng có cánh, để che kín các ngăn bên trong.

Tủ trung không cánh này cũng với kích thước 800 x 400 x 1200, tuy nhiên, được thiết kế có thêm 01 cặp cánh gỗ lửng - anh chị có thể xem ảnh -Cánh lửng nghĩa là Cánh gỗ sẽ che 02 ngăn bên dưới - chừa trống 01 ngăn trên - ngăn trên dùng để các tài liệu sử dụng liên tục, thường xuyên. 2 ngăn bên trong cánh tủ có thể để các tài liệu cần khóa - Cánh gỗ được thiết kế dạng có tay nắm + ổ khóa.

Và đây là dạng tủ tài liệu trung cao 1.2m được thiết kế có cặp cánh gỗ dài , che cả 3 ngăn,  vẫn được thiết kế có tay nắm + có khóa.

Ngoài ra, dạng tủ trung còn được thiết kế dạng rộng hơn với chiều ngang với kích thước như 1200 hoặc 1600 (thay vì 800)  x 400 x 1200

AgriBank là một trong những khách hàng thường xuyên của Nội thất Khởi Nghiệp. Và đây là tủ tài liệu trung được sử dụng khá nhiều tại Agribank cho Khu vực giao dịch khách hàng - Mặt tiền của Ngân hàng.

Tủ tài liệu văn phòng cỡ trung cao 1.2m cũng thường được sử dụng, do nó hội tụ khá nhiều yếu tố như: Sức chứa tài liệu vừa đủ, chiều cao tủ không quá cao - không gây cảm giác làm không gian chung bị chật.

Tủ văn phòng thường được bố trí dạng cánh nào ?

Hầu hết mặt bằng văn phòng thường sử dụng dạng tủ tài liệu trung cánh mở - do cánh mở khá phổ biến và không gian chứa tài liệu bên trong được rộng rãi hơn = do cánh mở ở phía ngoài các bậc tủ - không gây mất diện tích chứa tài liệu.

Ngoài ra tủ tài liệu trung còn được sử dụng dạng cánh lùa - loại cánh trượt ngang

Anh chị có thể xem ảnh - với tủ sử dụng cánh lùa thì thường sử dụng cho không gian vừa nhỏ (nghĩa là vướng - không sử dụng dạng cánh mở ra - mất diện tích)

ngoài ra, để ý một tý, anh chị sẽ thấy tay nắm ở 2 bên, ổ khóa cánh lùa sẽ nằm ở vị trí giữa 2 cánh - để khóa cùng lúc 2 cánh

Ở tủ phía trên, anh chị có thể thấy 02 bộ cánh giữa của tủ là 02 bộ cánh lùa - ở 2 bìa là 02 bộ cánh mở trên dưới.

Tùy theo mục đích sử dụng mà tủ tài liệu trung có thể bố trí cánh hoặc không dùng cánh - tủ tài liệu dạng kệ

Xu hướng hiện tại, hầu hết sản phẩm tủ tài liệu trung khi mua về thường sẽ là dạng sản phẩm lắp ráp, nghĩa là người bán sẽ giao cho chúng ta 01 kiện hàng, khi mở ra, chúng ta sẽ thấy từng tấm gỗ riêng biệt. Sau đó, thợ kỹ thuật sẽ lắp ráp tủ lên - nhìn cứ như chơi trò xếp hình.

Đọc đến đây chắc anh chị cũng hình dung sơ bộ thế nào là tủ tài liệu trung 1.2m.

Team Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh được chia sẻ thêm thông tin cùng anh chị

Hotline tư vấn: 090 2828 161