Vách ngăn cho Khu vực làm việc - làm nên văn phòng chuyên nghiệp Tháng 5 15 2018

Với từng văn phòng làm việc, Vách ngăn luôn tạo nên "thần thái" cho cả văn phòng, làm nó trở nên nhìn chuyên nghiệp hơn và nhìn khang trang hơn.

    Cả dự án này, Nội thất Khởi Nghiệp sử dụng các sản phẩm chi tiết như sau: Bàn làm việc không hộc, hộc di động 3 ngăn dùng cho nhân viên, vách ngăn bố trí cho từng vị trí là vách ngăn gỗ kính (gỗ kết hợp kính), ghế xoay đệm và ghế chân quỳ nhân viên, tủ tài liệu thấp, tủ tài liệu cao cánh kính và 01 bàn họp to + 01 bàn họp nhỏ và cả 1 phòng giám đốc với đầy đủ bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ giám đốc và bàn họp tròn trong phòng giám đốc.

Bạn thử nhìn qua văn phòng này, cách bày trí giúp văn phòng này kết hợp vách ngăn và tủ làm nên văn phòng chuyên nghiệp.

Sát tường sẽ là dãy tủ tài liệu cao cánh kính, khu vực các bạn làm việc sẽ có vách ngăn được đan xen cho từng bàn làm việc. Giữa 2 dãy sẽ là 06 tủ tài liệu thấp, bố trí xen kỹ nhau, cả 2 bên đều dùng được tủ.

Các bạn thấy văn phòng có chuyên nghiệp không ?

Dãy tủ cao luôn đảm bảo đủ công năng cho tất cả các phòng ban.Bạn cảm nhận thế nào sau khi nhìn văn phòng này, có thể bảo là chuyên nghiệp chứ ạ ? Bạn có thể cho mình ý kiến cần bổ sung hoặc cần gì để văn phòng bạn trông chuyên nghiệp hơn, mình sẽ tư vấn Miễn phí nhé.

Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh thực hiện công trình này.

@Dự án này tại Quận 1 TP.HCM