Vách ngăn văn phòng gỗ kính - Không gian làm việc chuyên nghiệp Tháng 9 03 2018

        Vách ngăn văn phòng luôn được sử dụng hầu hết cho không gian văn phòng của các văn phòng nhỏ cho thuê, văn phòng tòa nhà cho thuê, các tập đoàn, các công ty lớn tại Khu công nghiệp, khu chế xuất, quy mô vách ngăn mà doanh nghiệp bố trí cho từng vị trí công việc cũng tùy theo cấp độ phòng ban. Vách gỗ kính và vách ngăn nỉ kính thường được sử dụng nhất, bởi đơn giản là khi nhìn, sẽ thấy Văn phòng làm việc với hình ảnh rất chuyên nghiệp.

        Để văn phòng nhìn khang trang và chuyên nghiệp hơn, sau khi gắn vách ngăn gỗ kính hoặc vách ngăn Nỉ kính (hay vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ) chủ đầu tư thường muốn đơn vị thi công điện, điện mạng và điện thoại cùng phối hợp, để tất cả các dây, ổ cắm điện, ổ cắm mạng đều ở trong vách ngăn - việc này sẽ làm cho Văn phòng nhìn gọn gàng, khang trang. Khi thiết kế vách ngăn, Nội thất Khởi nghiệp còn có sự lựa chọn này cho khách hàng, KH có thể lựa chọn vách ngăn có bố trí thêm hộp điện bên dưới (có thể cho dây điện vào) hoặc không cần bố trí hộp điện - tuy nhiên, vách ngăn có hộp điện, hay vách ngăn gỗ không hộp điện thì Nội thất Khởi nghiệp cũng sẽ bố trí để dây điện và dây mạng sẽ gọn và đi âm, để khi lựa chọn Nội thất Khởi nghiệp thực hiện vách ngăn văn phòng, các bạn hoàn toàn yên tâm.

     

          Hình ảnh chúng tôi cung cấp để các bạn tham khảo qua Website luôn cam kết là ảnh chụp thực tế công trình chúng tôi đã thực hiện, giúp các bạn yên tâm hình dung không gian văn phòng tương lai của các bạn.

  Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh đồng hành cùng bạn trên Hành trình Khởi Nghiệp.

Note: Dự án này NTKN hân hạnh thực hiện tại Q1 - TPHCM