Văn phòng nhỏ cá tính - Bàn làm việc cách điệu cá tính Tháng 5 03 2019

Văn phòng nhỏ cho Khởi Nghiệp thành công luôn là mong muốn cho bước đầu tham gia quá trình Khởi Nghiệp. Nội thất Khởi Nghiệp kính gửi quý anh chị hình ảnh văn phòng nhỏ mà chúng tôi mới thực hiện với mong muốn hỗ trợ anh chị trong bước đầu trên hành trình Khởi Nghiệp - Kiến Quốc (theo người đứng đầu Trung Nguyên Group)

Mô hình cụm  bàn làm việc 4 chỗ với setup Bàn chân sắt hiện đại, sự kết hợp giữa kiểu dáng chân sắt Khung Tam Giác sơn tĩnh điện - giúp SP bền theo thời gian và Mặt bàn dày màu vân gỗ sáng.

Sự cách điệu tinh tế khi kết hợp Vách ngăn màu Xanh lá cây và lưng ghế màu Xanh lá cây - Xanh lá cây là Màu Thương hiệu trên Logo của Đơn vị này.

Anh chị có thể cảm nhận rõ hơn từ nhiều góc chụp để thấy kiểu văn phòng hiện đại luôn được kết hợp từ nhiều sản phẩm cùng kiến thức của người thiết kế.

Sản phẩm Bàn ghế văn phòng đẹp luôn được Khách hàng trải nghiệm ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện - để chúng tôi có thể hỗ trợ điều chỉnh ngay theo ý thích của Khách hàng và cảm nhận sản phẩm.

Anh chị sẽ có thắc mắc Leader ngồi đâu, Chúng tôi sẽ show ngay, Để vị trí các bạn nhân viên ngồi được thoải mái, thì đây là chỗ ngồi của Leader - Vẫn là sự kết hợp nhẹ nhàng của Bàn làm việc cá nhân chân sắt khung tam giác sơn tĩnh điện và ghế nhân viên lưng màu cách điệu.

Văn phòng làm việc quy mô vừa và nhỏ khoảng 10-30 nhân viên luôn là thế mạnh trong thiết kế setup văn phòng nhỏ tại TPHCM của Nội thất Khởi Nghiệp.

Văn phòng Xanh lá này có 4 phòng - sử dụng 02 phòng trước cho gần 20 người, 02 phòng sau dùng 1 phòng cho Lãnh đạo và 1 phòng họp.

Mang kiểu dáng văn phòng hiện đại, văn phòng cá tính nhẹ nhàng đến cho văn phòng mới của anh chị

Cần setup văn phòng - Nhớ Nội thất Khởi Nghiệp