Văn phòng nhỏ chung với Kho hàng - bố trí thế nào? Tháng 11 17 2018

Với các đặc thù Chi nhánh mới, Khi mở chi nhánh, doanh nghiệp luôn cố gắng sắp xếp để chi phí là tối ưu nhất, vì thế để sản phẩm luôn được để mắt và bảo quản, khối văn phòng thường được đặt cùng trong kho, khi đó ngoài diện tích sử dụng để chứa hàng - các lối đi để di chuyển hàng, khu vực văn phòng thường được bố trí gọn gàng và vuông vức thành một khu vực riêng - thường đặt phía gần cửa kho để tiện kiểm soát. ví dụ  như ảnh này

Văn phòng khi được bố trí chung với kho hàng, để chi phí tốt nhất nhưng nhìn vẫn khang trang - hầu hết thường chọn dạng khung nhôm kính - trần thạch cao, gắn máy lạnh và trải thảm (nếu muốn).

Văn phòng nhỏ này được Ban lãnh đạo quyết định bố trí nội thất theo phong cách đơn giản, hiện đại nhưng vẫn sang trọng và với SL nhân viên khoảng trên dưới 10 người.

Văn phòng hiện đại này đang bố trí với tông màu trung tính - màu vàng nhạt, bàn làm việc chân sắt sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp với Mặt bàn màu vàng nhạt hiện đại, vách ngăn kính mờ cho bàn làm việc.

Cụm làm việc 4 chỗ chữ nhật này là sự kết hợp của 02 cụm bàn vuông 1.2 x 1.2, nghĩa là 02 bàn kết nối thành cụm 4 bàn làm việc chung - KV này là của Team Kinh doanh.

Văn phòng này càng hiện đại hơn với  cụm bàn làm việc 360 độ, đây là sự kết hợp khá thú vị của lãnh đạo đơn vị, khi từ  bên ngoài bước vào, bạn sẽ thấy ngay tính linh động, lạ mắt và rõ ràng là chủ đầu tư rất chịu chơi, thích lạ mắt và hiện đại.

Cụm bàn làm việc này cũng được bố trí vách ngăn kính bàn làm việc để nhìn hiện đại và ghế xoay nhân viên cũng được cách điệu, ghế nhân viên cách điệu lưng xám đệm đen với ghế xoay chân kim loại - ghế xoay chân mạ.

Nói đến vị trí lãnh đạo - Phong cách rất riêng đó chính là bàn lãnh đạo chân sắt - phong cách bàn lãnh đạo kiểu hiện đại với bàn làm việc chân sắt tam giác, bàn quản lý có thêm tủ phụ là hộc 3 ngăn kéo.


Bạn có thể ngắm nhìn từ bên  trong với bàn lãnh đạo chân tam giác hiện đại.

Ghế lãnh đạo cũng được trau chốt với ghế da màu nâu dạng cổ điển - tăng thêm quyền lực cho vị trí lãnh đạo.

Ngoài ra, để văn phòng khang trang và gọn gàng thì tủ tài liệu 3 cánh cũng được bố trí, tại văn phòng này, tủ tài liệu 3 cánh gỗ được bố trí cao bằng mặt bàn, để có thể thuận tiện khi cần đặt ở đầu dãy bàn.

Bàn họp được bố trí với tông mà sậm hơn với kiểu bố trí bàn ovan ghép mặt - bàn họp này bạn nghĩ kích thước bao nhiêu ?

Chúng tôi đang bố trí 2.8m x 1.4m vừa vặn với không gian phòng hiện có.

Khi phòng họp được bố trí và kê xếp thêm ghế vào với ghế chân quỳ phòng họp thì phòng họp nhìn hiện đại hẳn lên, bạn có thể nhìn riêng ghế họp nhé

Để chi nhánh mở mới và với mức chi phí tiết kiệm nhất thì tốt  nhất nên đặt văn phòng và kho  hàng ở cùng nhau hoặc sát  bên nhau để tiện việc kiểm soát cũng như hỗ trợ cho đội sales khi cần kiểm tra sản phẩm hay giới thiệu khách hàng vào kho và văn phòng.

Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh thực hiện dự án này.