Bố trí và thiết kế văn phòng làm việc Tháng 11 07 2015

Với một môi trường năng động như ngày nay thì việc bố trí và thiết kế văn phòng làm việc sao cho hợp lý, năng động cho nhân viên là một điều hết sức cấp thiết với ban giám đốc của mỗi công ty. Một văn phòng hiện đại phải đảm bảo được sự tối ưu trong thiết kế, đầy đủ công năng làm việc theo ngành nghề của công ty.

Cách bố trí phòng làm việc ảnh hưởng rất nhiều bởi các đồ nội thất văn phòng. Trong văn phòng hiện đại ngày nay các đồ nội thất như bàn, tủ tài liệu đều phải cần được thiết kế ở mức tối giản tạo cảm giác thông thoáng gọn gàng. Tùy theo từng môi trường công việc của mỗi công ty, bạn có thể chọn bàn làm việc dài 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8. Đồ nội thất văn phòng cũng phải được thiết kế tinh tế như lỗ đi dây trên mặt bàn làm việc để có thể dấu đi các đoạn dây, cáp liên lạc để tạo nên sự thông thoáng trong văn phòng, tránh sự rườm rà gây rối cho không gian văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc sao cho không gian làm việc năng động, thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc cao là một trong những quan tâm hàng đầu của các công ty khi xây dựng và thiết kế văn phòng. Nó thể hiện được tính sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại để nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Bởi văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty nên việc có được một thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt là bạn đã khoác lên cho công ty của mình một diện mạo mới, sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Nhưng thiết kế nội thất văn phòng để làm việc không giống như thiết kế nội thất cửa hàng hay nhà ở. Thiết kế nội thất văn phòng phải căn cứ vào ngành nghề đặc thù của công ty, căn cứ vào số lượng nhân viên của văn phòng đó, từ đó mới có phương án để thiết kế nội thất cho văn phòng. Tiêu chí thiết kế mà Nội thất Khởi Nghiệp đặt ra là sang trọng – tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng. Quý khách có nhu cầu thiết kế văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thiết kế miễn phí qua đường dây nóng 0902828161 - 0982959510