Bàn làm việc nhân viên văn phòng – Nội thất Khởi Nghiệp Tháng 11 12 2015

Bàn làm việc nhân viên văn phòng hiện đại

Bàn làm việc văn phòng, màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú, kiểu dáng đẹp rất thanh thoát nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Sản phẩm bao gồm các sản phẩm riêng lẻ hay có thể ghép lại với nhau thành bộ sản phẩm cao cấp, tạo nên phong cách riêng cho văn phòng của bạn. 
Sản phẩm bàn làm việc của Nội thất Khởi Nghiệp

Sản phẩm bàn làm việc của Nội thất Khởi Nghiệp chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, kiểu dáng phù hợp với nguyên vật liệu là mặt gỗ công nghiệp, gỗ được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc chất lượng cao. Sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nên sản phẩm đồ gỗ của
Nội thất Khởi Nghiệp có độ bền cao, kiểu dáng đa dạng theo phong cách Hàn Quốc phù hợp với mọi không gian.

Bề mặt sử dụng chất liệu Melamine nhập khẩu có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam, cho một không gian nội thất tôn lên vẻ sang trọng của sản phẩm. Đây là loại bàn làm việc thông dụng được sử dụng hầu hết tại các văn phòng, với các kích thước tiêu chuẩn như 1m2, 1m4, 1m6, 1m8. Loại bàn này có độ bền khá tốt và rất dễ dàng khi vệ sinh. Melamine là chất liệu cao cấp có màu sắc sang trọng cùng khả năng chống xước, chống thấm nước tốt, giá cả phải chăng nên rất được ưa chuộng.

Dòng sản phẩm cao cấp của Nội thất Khởi Nghiệp – Bề mặt bàn làm việc phủ Laminate HP Hàn Quốc có ưu điểm là tính chịu lực cao, không thấm nước, màu sắc đồng đều và có thể uốn cong, tính uốn cong này giúp cho các bo góc lượn tròn rất tiện dụng trong thi công. Đây là một điểm vượt trội mà ít loại sản phẩm nào có được. Vì thế dòng sản phẩm bàn làm việc có mặt bàn Laminate được thiết kế rất khác so với các sản phẩm khác về kiểu dáng và màu sắc. Đây là mẫu sản phẩm thiên về sự trang nhã, ấn tượng, và tinh tế với khối hộp vuông vắn, được điểm vào các nét tròn bo cạnh bàn, cùng với trang trí các hình chữ nhật lồng nhau trên nền trắng xám tạo cảm giác kỳ bí và sức mạnh.