TĂNG HIỆU QUẢ VỚI CỤM BÀN LÀM VIỆC 4 NGƯỜI Tháng 11 16 2015

Ngày nay cụm bàn làm việc 4 người rất được ưa chuộng. Bạn dễ dàng thấy được món đồ nội thất này trong hầu hết các văn phòng. Nó tạo thành các khu làm việc, tạo sự dễ dàng quản lý cũng như là đi lại.

Tủ gỗ nhỏ cho cụm bàn làm việc 4 người

 

Vì diện tích không cho phép nên cụm bàn làm việc 4 người chỉ nên có một tủ gỗ nhỏ phía dưới. Nó nên được để sát một bên bàn để chừa chỗ trống cho người ngồi để chân.

 


Để phù hợp với môi trường văn phòng, cụm bàn làm việc 4 người nên lấy màu đen, xám, trắng hoặc màu nâu của gỗ làm màu chủ đạo. Với màu đen và xám, ta sẽ có được sự sang trọng, còn màu trắng sẽ mang lại sự tinh tế, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, ta có thể kết hợp với một số màu khác như xanh dương, vàng để tạo sự mới mẻ.

 

Ta cần ngăn bàn làm việc thành 4 phần để tạo không gian riêng cho mỗi nhân viên làm việc. Tuy nhiên, cần đảm bảo là người ngồi vẫn có thể với tay lên để trao đổi tài liệu, giấy tờ với nhau được. Đồng thời, đây cũng là khu vực mà nhiều người dành để trang trí hoặc dán các tờ giấy nhắc nhở lên nên nó cần độ dày nhất định.

Tận dụng khoảng không gian giữa 2 bàn làm việc dựng 1 giá sách để có nhiều diện tích hơn cho lưu trữ tài liệu.

Trang trí thêm trên cụm bàn làm việc 4 người với những bình hoa, chậu cây xinh xắn. Bên cạnh đó, những chiếc ghế có gắn bánh xe là điều cần thiết để hỗ trợ ta hoàn thành công việc tốt nhất.