NỘI THẤT KHỞI NGHIỆP SẢN XUẤT BÀN LÀM VIỆC KỆ TỦ GỖ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP.HCM Tháng 11 17 2015

Bàn làm việc văn phòng được thiết kế với nhiều kiểu bàn và được sử dụng cho nhiều công việc. Ví dụ như là: bàn nhân viên, bàn giám đốc, bàn họp, bàn trưởng phòng, bàn máy tính… mỗi một công việc thì bàn làm việc lại được thiết kế khác nhau phù hợp với từng đối tượng làm việc. Tuy nhiên, dù cho là thế nhưng với mục đích cuối cùng phải làm sao cho chiếc bàn làm việc giá rẻ đó tạo nên sự thoải mái và thuận tiện khi làm việc.


cụm bàn làm việc khởi nghiệp​

Với giá cả thị trường leo thang làm thế nào để biết được nên mua bàn làm việc văn phòng ở đâu? Hãy đến với nội thất Khởi Nghiệp bạn sẽ có được những gì bạn muốn.

Tại sao bạn nên chọn mua bàn làm việc tại nội thất Khởi Nghiệp?


Đứng số 1 về chất lượng, với chất liệu gỗ MDF phủ Laminate Hàn Quốc

Là một trong những nhà sản xuất kinh doanh đồ nội thất gỗ lớn nhất trong Miền Nam - Nội Thất Khởi Nghiệp. Chúng tôi đồng hành cùng chương trình khởi nghiệp, dự án startup Việt Nam với cam kết cung cấp đồ nội thất gỗ chất lượng, giá rẻ, bảo hành 12 tháng.


Với nhiều mẫu mã bàn làm việc khởi nghiệp, Bàn văn phòng phù hợp cho mọi công việc mà bạn đang thực hiện. Chúng tôi sẽ đem đến những gì thuận tiện và an toàn cho người tiêu dùng.

Giá rẻ, nhiều ưu đãi.

Nội Thất Khởi Nghiệp chuyên cung cấp bàn làm việc kệ tủ gỗ giá rẻ nhất tại TP. HCM. Đảm bảo về giá cả cũng như những dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY NỘI THẤT KHỞI NGHIỆP

Địa chỉ : 14 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0982 959 510 – 0902 828 161

Website : noithatkhoinghiep.com

Email: noithatkhoinghiep@gmail.com