Những lưu ý cần thiết cho Khởi Nghiệp khi chọn bàn làm việc Tháng 11 18 2015

Sở hữu những chiếc bàn làm việc tốt, sắp xếp phù hợp sẽ tạo nên không gian làm việc thoải mái và lý tưởng, mang đến niềm say mê công việc cho nhiều người.

Thực tế có nhiều loại bàn làm việc khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích dùng của từng cá nhân như theo chức danh (bàn giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn nhân viên), theo mục đích (bàn họp, bàn làm việc trao đổi…) theo hình dáng (bàn dài, bàn tròn, bàn cong uốn lượn,…), theo màu sắc (ghi, nâu, xám bạc…).

Dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi chọn bàn làm việc mà bạn cần biết:

Về kích thước:

Một chiếc bàn làm việc tốt nên có kích thước và độ rộng phù hợp với không gian phòng. Bạn có thể kiểm tra kích thước của chiếc bàn xem có phù hợp với vóc dáng của mình hay không. Cụ thể, một chiếc bàn có kích thước phù hợp nếu khi đứng bạn có thể chống hai tay lên mặt bàn, cổ tay thẳng; khi ngồi trên ghế, bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và tới hai đầu bàn. Hơn nữa, đối với bất cứ bàn làm việc nào cũng vậy, mặt bàn cần có đủ rộng cần thiết để bạn có thể thoải mái khi làm.

Bàn làm việc Khởi Nghiệp với kích thước dài 1m, 1m2, 1m4, … rộng 600 mm, 700 mm chiều cao 745 mm phù hợp với cấu trúc cơ thể người Việt Nam.


Về kiểu dáng:

Kiểu dáng của bàn làm việc cũng được thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng sở thích của người dùng. Bạn có thể thoải mái sắp xếp và bài trí theo ý mình tạo nên một không gian làm việc hợp lý nhất. Một số kiểu bàn làm việc phổ biến:

- Bàn tròn: Thường dùng làm bàn họp với ý nghĩa mang lại sự gắn kết sâu sắc, hài hòa.

- Bàn chữ nhật: Phù hợp với phòng họp có số lượng nhiều hay quan trọng, nghiêm trang.

- Bàn ovan: Phù hợp với những cuộc nói chuyện, trao đổi với nhau.

- Bàn hình vuông: Tạo cảm giác tôn trọng khách/đối tác. Thường dùng khi có số lượng người ít (dưới 10 người).

- Bàn Giám đốc hình vòng cung: tập trung năng lượng, vị trí quan trọng nhất trong công ty.

Về màu sắc:

Có thể thấy, một chiếc bàn làm việc tốt không chỉ đơn giản là vật dụng thông thường mà nó là đồ nội thất rất quan trọng, là điểm nhấn, là nơi chứa đựng hầu hết năng lượng không gian làm việc của bạn, hỗ trợ bạn làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Do đó, bạn cũng nên chọn màu sắc bàn làm việc thích hợp, hợp với mệnh theo ngũ hành sẽ là yếu tố tương sinh trong công việc.

Về giá cả:

Xu hướng chọn bàn làm việc cao cấp giá rẻ cũng là một trong những tiêu chí khá dễ thấy ở nhiều khách hàng khi chọn mua cho gia đình hoặc công ty. Chọn bàn làm việc chất lượng cũng chính là yếu tố giúp nâng cao hiệu quả công việc của mỗi thành viên trong công ty.

Nội thất Khởi Nghiệp với tiêu chí “Đồng hành cùng chương trình Khởi Nghiệp”, “Hỗ trợ dự án Startup Việt Nam” nên bàn làm việc, tủ tài liệu gỗ Khởi Nghiệp với chất lượng gỗ nhập khẩu, sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, phụ kiện nhập khẩu của Đức, thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, giá rẻ nhất cho đồ gỗ cao cấp tại TPHCM và miền Nam.

Về chất liệu:

Bàn làm việc được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF, MFC nhập khẩu phủ Laminate HP Hàn Quốc có tác dụng 3 không: KHÔNG TRẦY XƯỚC – KHÔNG THẤM NƯỚC – KHÔNG CONG VÊNH. Dựa vào nhu cầu và mục đích bạn có thể lựa chọn chất liệu mà bạn muốn.

Giới thiệu một số mẫu bàn làm việc đẹp phổ biến:

Bàn làm việc chân sắt:

Bàn làm việc Khởi Nghiệp chân sắt là loại bàn làm việc lượn góc sử dụng hộc 3 ngăn kéo liền bàn và hệ thống khóa dàn. Bàn làm việc chân sắt có chân bàn làm bằng sắt tròn phi 38 sơn màu nhũ uốn cao tạo dáng mền mại  kết hợp với mặt bàn làm bằng gỗ MDF phủ Laminate. Bàn làm việc Khởi Nghiệp có các loại bàn lượn góc, bàn chữ nhật.


Bàn làm việc lượn chữ L:

Bàn làm việc lượn chữ L là bàn làm việc đẹp của Nội thất Khởi Nghiệp. Bàn kiểu lượn trái, lượn phải là bàn làm việc cao cấp, bàn văn phòng Khởi Nghiệp thuộc dòng bàn ghế văn phòng hiện đại. Có thể kết hợp nhiều bàn làm việc thành từng cụm 4 người, cụm 6 người, … được dùng nhiều ở thiết kế nội thất văn phòng cao cấp. Bàn có thể sử dụng với hộc tủ di động tùy theo yêu cầu của khách. Bàn lượn hình chữ L, mặt bàn phủ Laminate chống thấm nước và chống xước cao và ít bám bẩn, đặc biệt không cong vênh trong quá trình sử dụng. Chân, yếm bàn gỗ Melamine đặc. Bàn có sử dụng hộc di động, hộc treo hoặc góc nối.