16 mẫu thiết kế văn phòng độc đáo sáng tạo kích thích mọi giác quan Tháng 12 08 2015

Hãy nhìn vào các văn phòng thiết kế giật gân, đã đi đến không gian sáng tạo  mới để đảm bảo nhân viên không bao giờ thiếu sự sáng tạo.

Trong thế giới thiết kế, thiết kế văn phòng ngày càng trở thành một vấn đề lớn. Đối với một số sáng tạo trong trang trí nội thất đã qua lâu rồi cái thời gian truyền thống và buồn tẻ, với nhà tuyển dụng nhận ra rằng môi trường xung quanh sáng tạo có thể có một tác động trực tiếp vào sự sáng tạo của nhân viên. Cho dù đó là một khung cảnh yên tĩnh, khu vực trò chơi, hoặc tuyệt vời bức tranh tường văn phòng thiết kế, có điều gì đó về những văn phòng này được thiết kế để giúp khuấy động và sáng tạo hơn.

Ở đây chúng tôi giới thiệu 16 văn phòng thiết kế tuyệt vời, mà đã được phát triển để đáp ứng tất cả các nhu cầu sáng tạo của một lực lượng lao động nghệ thuật. Mà một trong những bạn muốn làm việc tại đây?

01. ICRAVE, NYC


ICRAVE có một không gian văn phòng mà chúng tôi nghiêm túc nghiêng mình trước sự sáng tạo của nó.

Thiết kế và xây dựng thương hiệu thành phố New York dựa trên công ty đoạt giải thưởng ICRAVE kết hợp các khía cạnh tối giản vào văn phòng tuyệt vời của họ. Thiết kế nó để mimmick sảnh khách sạn và có tín hiệu tăng gấp đôi lên như là một DJ, có một số khía cạnh nghiêm túc vui vẻ cho nội thất của nó.

Các không gian 8.000 foot vuông trên Madison Square Park tự hào có không gian làm việc linh hoạt để khuyến khích sự tương tác và hợp tác của nhân viên. Kết hợp với trang trí bằng gỗ và bảng phấn dễ thương, đó là một văn phòng chúng tôi rất muốn làm việc.


02. Google, Zurich


Nhân viên của Google thư giãn với một chút thể thao

Văn phòng Google thực sự là những nơi không thể tin được, vì vậy bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhiều hơn một bao gồm trong danh sách này. Nhưng chúng tôi yêu thích của tất cả các mẫu thiết kế của nó đã được các cơ quan Zurich. Làm sao một nhân viên Google nhận được bất kỳ công việc thực hiện ở đây, chúng tôi không có ý tưởng.

Có phòng để chơi thể thao, hát và nhảy múa, có được một masssge, một hồ cá nơi nhân viên có thể thư giãn trong một bọt đầy bồn tắm, một phòng khách bầu trời, rừng rậm và phim, slide, cực lính cứu hỏa và nhiều, nhiều hơn nữa. Nhưng chúng tôi yêu theo chủ đề gondolas khác nhau nằm rải rác xung quanh, mà phục vụ như phòng họp, nhiều nhất. Kinh ngạc.


Các văn phòng Google Zurich có nhiều gondolas theo chủ đề khác nhau, bao gồm cả những thiết kế cabin trượt tuyết giảAnh chàng này, như chúng tôi, rõ ràng là tự hỏi làm thế nào để có được bất kỳ công việc thực hiện trong môi trường mát mẻ như vậy


03. BICOM Truyền thông


Thiết kế Montreal Jean de Lessard điền các văn phòng BICOM với tất cả các loại goodies phong cách

Thiết kế Montreal Jean de Lessard gần đây được ủy nhiệm để chuyển đổi các văn phòng của cơ quan PR Canada BICOM Communications vào một khu vực mà truyền cảm hứng cho nhân viên và các ổ đĩa của mình sáng tạo. Kết quả là, không gian này phong cách mở rộng, đầy với tất cả các loại goodies phong cách.

Các tính năng chính của thiết kế Lessard là các cụm nhà ở như thế nào, bao gồm xác định các khu vực làm việc và mỗi kiểu trang trí riêng của họ, bao gồm cả cỏ giả và tấm gỗ. Lĩnh vực xã hội của công ty bao gồm một số đồ nội thất phong cách cũng như tên của nó trong ánh sáng tươi sáng.


BICOM được tên của nó trong ánh sáng ...


Những cái vỏ nhà giống như xác định từng khu vực làm việc

04. Mind Candy


Cơ quan Mind Candy đặc trưng nhà trên cây gỗ này, được sử dụng như một phòng họp

Cung điện nhà máy bị nhiễm khuẩn này là văn phòng của công ty trò chơi Mind Candy. Các ngôi nhà mới để Moshi Monsters, đội di chuyển không gian văn phòng năm ngoái để chứa 200 nhân viên của mình.

Nhưng điều này là không có không gian làm việc bình thường, trụ sở mới của công ty được nghỉ ngơi với astro cỏ thảm, dây leo treo từ trần nhà, một ngôi nhà trên cây gỗ và ngôi nhà bánh gừng tăng gấp đôi như phòng họp, tác phẩm nghệ thuật sáng khắp mọi nơi, một màu trong bức tường, khu vực yên tĩnh mà hình như lỗ hobbit và cuối cùng, nhưng không kém, một slide loạn kiểu hỗn đưa bạn giữa các tầng. Genius.


Ai có nhu cầu thang khi bạn có thể tham chiếu này mát mẻ giữa các tầng?


Mind Candy sử dụng để cho ra một chút hơi tại của văn phòng màu trong tường

05. Ubiquitous

Cơ quan truyền thông Manchester dựa trên Ubiquitous ý tưởng kết hợp, thiết kế và công nghệ để cải tạo văn phòng cực kỳ phong cách này. Họ đã dành hai tháng của rắn ghép cứng để đảm bảo họ có văn phòng tìm kiếm vừa phải - không chỉ cung cấp các thiết kế chi tiết, nhưng tìm nguồn cung ứng tất cả các vật liệu mới cho nó tự.

Đặc điểm của văn phòng này bao gồm thiết kế thoáng mát lát gạch và gỗ ốp tường, ánh sáng trong khí quyển, một chiếc xe đạp gắn trên một bức tường, lớn, đậm kiểu chữ và đồ nội thất cổ điển phong cách.


Tên công ty in đậm, phong cách màu vàng loại trông tuyệt đẹp vào bức tường ốp gỗ mớiPhòng họp đã được kitted ra với những bức tường lát gạch và ánh sáng trong khí quyển


Các đội Ubiquitous bây giờ có thể đi chơi trong phòng cổ điển theo phong cách mát mẻ này

06. Google Nhật BảnGorgeous - nhưng bạn sẽ muốn làm việc ở đây, hoặc các trang trí sẽ là quá mất tập trung?

Văn phòng của Google Nhật Bản được trang trí với những hoa văn to và màu sắc tươi sáng cũng như một vài ví dụ đầy cảm hứng của thiết kế nội thất. Mỗi đội có khu vực riêng của họ được thiết kế đặc biệt mà tiếp tục chủ đề của táo bạo, thô lỗ và trong khuôn mặt của bạn thiết kế. Trong khi môi trường này có thể không được để hương vị của mọi người, nó vẫn là một văn phòng khá ấn tượng khi nói đến 9-5.


Văn phòng của Google Nhật Bản được trang trí với những hoa văn to và màu sắc tươi sáng


Trong khi môi trường này có thể không được để hương vị của mọi người, nó vẫn là một văn phòng khá ấn tượng 


07. Adobe

Đầu năm nay say sưa Studio đã cho Adobe 260.000 trường chân vuông của một makeover rực rỡ sáng tạo. Đây tài liệu video độc quyền El Mac hoàn thành bức tranh tường sơn xịt của mình. Đó là một dự án của một-of-a-loại mà các trung tâm toàn bộ tòa nhà xung quanh một mảnh của nghệ thuật đường phố.Chúng tôi yêu thích sử dụng cảnh quan tuyệt đẹp của kiểu chữ cho một phòng họp của Adobe

Ngoài công việc của El Mac, hình xăm và nghệ sĩ đường phố Mike Giant có một bức tranh tường trưng bày tại tòa nhà. Thiết kế này cũng có nhân viên quán cà phê, sân bóng rổ trong nhà NBA kích thước đầy đủ, phòng trò chơi có tên The Bunker, một phòng tập thể dục đầy đủ tiện nghi, và tác phẩm nghệ thuật tương tác được lấy cảm hứng từ sản phẩm của Adobe.


Có văn phòng của bạn có một khu vực lạnh như thế này? Chúng ta không phải!

08. Selgas Cano Kiến trúc, Madrid


Phòng thu xinh đẹp này là nửa dưới và nửa trên mặt đất Hình ảnh © Iwan Baan www.iwan.comNgười lao động có một xinh đẹp, vòng xem đồng hồ từ bất cứ nơi nào họ ngồi Hình ảnh © Iwan Baan www.iwan.com

Phòng thu tuyệt đẹp này thuộc về và được thiết kế và tạo ra bởi Selgas Cano Architecture. Nằm ở giữa rừng ở Madrid, một nửa trong số các cấu trúc ống giống như là ngầm trong khi một hình thức kính tán các phần còn lại.

Các cửa sổ lớn chạy suốt chiều dài của hang động này ngày nay cung cấp cho nhân viên một, view nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp xung quanh đồng hồ.

09. Cartoon Network, Atlanta


Chúng tôi tự hỏi phải mất bao lâu để boong cubicle tuyệt vời này ra với tất cả những miếng dán ...


Nhân viên Cartoon Network được tùy chỉnh thiết kế riêng tủ làm việc của họ

Cơ quan Cartoon Network ở Atlanta vẫn áp dụng một hệ thống tủ, trong đó, trong nhiều trường hợp, có thể không phải là môi trường làm việc thú vị nhất. Nhưng điều này là bất cứ điều gì nhưng ngu si đần độn. Trong khi các nhân viên có thể không thể nhìn thấy nhau, thay vì không gian làm việc của mỗi cá nhân là cá nhân hoá.

Mặc dù nhiều người theo các chủ đề của truyền hình cho trẻ em, phòng nhỏ có thể được tìm thấy đầy đủ các allsorts, bao gồm cả sáng, nội thất đầy màu sắc, phim hoạt hình nhân vật, linh vật, hình ảnh, dán, nam châm.

10 TBWA / Chiat / Day, New York


Các văn phòng TBWA New York đã không phân bổ chỗ ngồi, có nghĩa là nhân viên có thể ngồi bất cứ nơi nào họ chọn mỗi ngày


Các không gian lớn, mở là đầy tính năng thiết kế tuyệt vời, bao gồm cả tác phẩm điêu khắc và một hộp thoại màu đỏ

Ý nghệ sĩ, nhà thiết kế và kiến trúc sư Gaetano Pesce là bộ não đằng sau này không gian văn phòng New York rất mát mẻ cho các hãng quảng cáo TBWA. Các thiết kế lấy cảm hứng từ ngoài trời có một kế hoạch khổng lồ sàn rộng mở, sân bóng rổ toàn, TV màn hình lớn, một hộp thoại cổ điển London và thậm chí có cây phát triển bên trong của tòa nhà để cho nó một cảm giác mới mẻ.

Với không gian bàn giao, đội TBWA cũng được khuyến khích thay đổi chỗ ngồi mỗi ngày để khuyến khích các cuộc gặp gỡ ngẫu hứng và hợp tác.

11. Three Rings, San Francisco


Ba nghệ sĩ nhẫn được thiết kế bàn của riêng mình bằng cách vẽ trên đầu trang của một mẫu được cung cấp bởi studio thiết kế Do We Can


Studio kết hợp một căn phòng bí mật đằng sau kệ sách này

Điều này quan tàu ngầm steampunk lấy cảm hứng cho game studio phát triển Three Rings đã được tạo ra bởi vì chúng tôi có thể. Các thiết kế-xây dựng phòng thu phát triển không gian làm việc cho hơn 20 người, phòng trò chơi, phòng khách và một phòng bí mật đằng sau một kệ sách.

Thiết kế tổng thể đã được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết 20,000 Leagues Jules Verne Under the Sea, tiệm Victoria và tàu cướp biển. Đá quý ẩn nằm tất cả xung quanh văn phòng, bao gồm cả trò chơi console giấu trong rương kho báu.

12. Mẹ London


Bàn ấn tượng này chứa khoảng 200 nhân viên, người được yêu cầu phải thay đổi chỗ ngồi mỗi sáu tuầnĐẹp, độc đáo, tính năng đồ nội thất cổ điển trong nhiều phòng họp Mẹ London

Chúng ta phải thừa nhận, các phòng thu của công ty quảng cáo ở London Mẹ London lại cho chúng ta một số lượng nghiêm trọng của không gian văn phòng ghen tị. Được thiết kế bởi Clive Wilkinson Architects, nó muốn đưa chúng tôi một thời gian để liệt kê tất cả các tính năng mát tổ chức trong vòng bốn bức tường.

Nhưng mục yêu thích của chúng tôi bao gồm các phòng đầy kỳ quặc, miếng một lần của đồ nội thất cổ điển và, có lẽ ấn tượng nhất của tất cả các cuộc họp, các mát 250ft bảng bê tông xã, trong đó chứa khoảng 200 nhân viên.


13. Fnuky, Adelaide


Diện tích làm việc của các cơ quan quảng cáo này có quầy bar và vàng sang trọng gian hàng dự trữ đầy đủ để thư giãn

Khách hàng có thể thư giãn và thưởng thức đồ uống tại quầy bar đầy đắp đồ của cơ quan

Và bây giờ cho một cái gì đó hoàn toàn khác nhau! Ok, vì vậy chúng tôi không chắc chắn rằng các văn phòng của công ty quảng cáo Fnuky là thị hiếu của mọi nhưng không thể phủ nhận nó chắc chắn duy nhất, không phải đề cập đến dũng cảm! Thiết kế được lấy cảm hứng từ series phim truyền hình Úc, hài lòng, một chương trình cài đặt trong một lớp học cao chứa nội thành.

Cơ quan nhà đồng sáng lập Jeremy Ervine và David Campbell sử dụng các dịch vụ của Christine Rogers Interiors cho việc thiết kế lại. Kết quả là một văn phòng đại lý quảng cáo vô cùng unpredicatable, trong đó có một thanh hoàn toàn thả với kiểm soát hệ thống chiếu sáng tâm trạng và các gian hàng vàng sang trọng với đèn chùm và bọc bông cho các cuộc họp thân mật hơn. Rất sexy.

14. Inventionland, Pittsburgh


Inventionland phát triển 15 bộ khác nhau cho nhân viên của mình làm việc trong, bao gồm cả ca khúc này đua mát mẻ


Ship Ahoy! Nhân viên Inventionland đang bận rộn tại nơi làm việc trên tàu này cướp biển tuyệt vời

Inventionland là cơ sở thiết kế của Pittsburgh dựa trên công ty xúc tiến phát minh Davison Thiết kế & Phát triển. Nhưng quan trọng hơn, nó có văn phòng không giống như bất kỳ chúng tôi từng thấy. Các cơ sở 70,000sqft được thiết kế với 15 bộ khác nhau, tạo ra bởi chính công ty và xây dựng gần như hoàn toàn trong nhà.

Nhân viên may mắn được làm việc trong môi trường xung quanh tuyệt vời của tàu cướp biển, lâu đài, robot và các hang động giả trong số những thứ khác. Và đó không phải là tất cả, cơ sở này cũng có một nhà nước-of-the-nghệ thuật âm thanh, video và xưởng phim hoạt hình và hội thảo trang bị đầy đủ cho việc tạo ra nguyên mẫu làm việc sáng chế. Ganh tỵ? Chúng tôi là!

15. Ogilvy & Mather, Trung Quốc


Dự án thiết kế nội thất này là đầu tiên nhận được giải thưởng thiết kế thành công nhất có uy tín của Trung Quốc


The Carnival of Ideas chủ đề xuyên suốt tòa nhà, có ngựa merry-go-round và các điểm tham quan công viên giải trí theo chủ đề khác

Chúng tôi đang yêu thương văn phòng lễ hội lấy cảm hứng từ này thuộc quảng cáo quốc tế, marketing và quan hệ công chúng quan Ogilvy & Mather ở Trung Quốc. Được thiết kế bởi M Moser và Associates, văn phòng là dự án thiết kế nội thất đầu tiên nhận được giải thưởng thiết kế thành công nhất của Trung Quốc trong năm 2008.

Việc thiết kế, có tiêu đề 'A Carnival of Ideas ", kết hợp ngựa merry-go-round, nutcrackers cuộc sống có kích thước và rất nhiều vui chơi mát mẻ khác đỗ xe theo chủ đề tính năng.


16. Pixar, Emeryville