Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng công ty diện tích nhỏ Tháng 12 16 2015

Thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ hiện nay là một bài toán khá khó khăn đối với các doanh nghiệp. Phải làm sao để tạo ra không gian làm việc phù hợp với tất cả mọi người trong một diện tích hạn chế không phải là việc đơn giản. Nội thất Khởi Nghiệp chia sẻ một số bí quyết giúp cho việc thiết kế văn phòng trở nên dễ dàng hơn.
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty diện tích nhỏ

Sử dụng kết hợp phòng làm việc với phòng họp

Thiết kế nội thất phòng làm việc kết hợp với phòng họp là ý tưởng thiết kế độc đáo cho công ty có diện tích nhỏ, kiểu lắp ghép bàn làm việc theo module vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa có thể tạo nên phòng họp bất cứ khi nào cần thiết. Ngoài ra với kiểu bàn làm việc này, còn giúp mọi người có cơ hội làm việc nhóm, trao đổi công việc trực tiếp với nhau nhằm tạo hiệu quả tốt hơn khi làm việc.
 
Sử dụng vách ngăn văn phòng

Vách ngăn có vai trò quan trọng đối với tất cả văn phòng, nó giúp phân chia phòng làm việc thành các khu vực với chức năng chuyên biệt. Trong thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ thì việc sử dụng vách ngăn có kết cấu càng đơn giản càng tốt, không chiếm nhiều diện tích với các chất liệu tiêu biểu như: kính, gỗ, thạch cao…
Vách ngăn gồm hai loại vách ngăn di động và vách ngăn cố định giúp cho việc phân chia không gian làm việc một cách linh hoạt nhất khi thiết kế nội thất phòng làm việc.
 
Bố trí tủ tài liệu treo trên cao
 
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty diện tích nhỏ
 
 
Kiểu thiết kế văn phòng bố trí tủ tài liệu treo trên không nhằm tạo ra không gian thoáng đãng dưới bề mặt văn phòng, chúng ta có thể tận dụng để làm rộng chỗ ngồi làm việc cũng như đặt các nội thất khác cần thiết hơn. Các tủ tài liệu trên cao còn có vai trò tạo điều kiện cho mọi người di chuyển nhiều hơn, thay vì phải ngồi cả ngày một chỗ trên ghế văn phòng không tốt cho sức khỏe.
 
 Nếu bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng công ty mình phù hợp với diện tích hạn chế nhưng vẫn hiện đại, chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Nội thất Khởi Nghiệp để được tư vấn thiết kế miễn phí và báo giá đồ nội thất văn phòng với giá cạnh tranh nhất.