NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG GỖ ĐẸP Tháng 12 17 2015

Nếu bạn là người dành phần lớn thời gian làm việc ở công ty thì bàn làm việc văn phòng gỗ là thứ gắn liền với bạn hằng ngày. Việc biến nơi làm việc thường xuyên của bạn thành một không gian đẹp và thoải mái là dễ dàng với những gợi ý dưới đây. Điều đó sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Bàn làm việc văn phòng gỗ dành cho cấp trên


Bàn làm việc nên có kích thước lớn để có thể chứa được nhiều tài liệu, hồ sơ. Đồng thời cũng là để có khoảng cách hợp lý khi ngồi trao đổi với người ngồi đối diện. Bàn nên hình chữ nhật và đặt quay lưng lại với tường để có thể quan sát hướng ra vào, nắm bắt được những điều đang diễn ra bên ngoài.


Tủ gỗ lớn tạo nhiều không gian lưu trữ hơn

Bàn làm việc văn phòng gỗ dành cho nhân viên


Bàn làm việc văn phòng dành cho nhân viên

Vì không có nhiều diện tích cho giá sách nên cần thiết kế tủ gỗ lớn cho bàn làm việc. Trang trí trên bàn với những chậu cây, khung hình để tăng tinh thần làm việc.

Mặt bàn cần lớn vì nó còn phải chứa thêm một chiếc máy tính, thiết bị không thể thiếu trong mọi văn phòng ngày nay. Chú ý có ngăn kéo để bàn phím đối với máy tính để bàn.


Bàn làm việc văn phòng gỗ là nơi bạn dành nhiều thời gian trong ngày ngồi ở đó. Vì vậy bạn cần chúng không những mang tính thẩm mỹ, mà còn phải thuận tiện, thoải mái.