Những ưu điểm vượt trội của bàn làm việc Khởi Nghiệp Tháng 12 26 2015

Một sản phẩm nội thất được đánh giá cao, có nhiều ưu điểm vượt trội, thì khả năng lớn đó là một sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng – và bàn làm việc Khởi Nghiệp cũng nằm trong số những mặt hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Cụ thể như sau:

 

Mặt bàn có cấu tạo rất chắc chắn

 

Thông thường mặt bàn Khởi Nghiệp có độ dày 30mm bằng gỗ ván dăm MDF hoặc MFC phủ hoàn toàn bằng Laminate Hàn Quốc dày 0.7mm. Mặt bàn được tạo bởi các lớp gỗ gắn kết với nhau bằng một 1 keo chuyên dụng của Hàn Quốc, đảm bảo liên kết chặt chẽ và an toàn cho người sử dụng. Trong khi đó độ dày của các mặt bàn trên thị trường chỉ với 20mm. Với độ dày và kết cấu nhiều lớp, sản phẩm Khởi Nghiệp có độ bền, chắc chắn và chịu lực cao hơn, không bị cong vênh.

 

Bề mặt bàn Khởi Nghiệp được bao phủ bởi lớp Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc, có độ dày 0.7mm có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống cháy ở nhiệt độ nhất định, ngăn ngừa oxi hóa, ẩm mốc, bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

 

Công nghệ Forming – phù hợp với cấu trúc cơ thể

 

Với tiêu chí đặt yếu tố con người lên hàng đầu, sản phẩm bàn ghế văn phòng Khởi Nghiệp được thiết kế theo phong cách “Egonomic Design”- phù hợp với cấu trúc cơ thể con người. Với công nghệ Forming, cho phép tạo ra các cạnh bàn và 1 số chi tiết như: đình tủ, đình hộc di động… có độ lượn thích hợp giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái khi tì tay trong thời gian dài.

 

Nội thất Khởi Nghiệp sử dụng công nghệ Forming đối với những chi tiết thẳng, nhờ đó có thể bo cạnh trực tiếp mà không cần làm gờ, tạo độ bền và thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm. Đối với những chi tiết cong, Khởi Nghiệp sử dụng 1 loại gờ đặc biệt của Hàn Quốc, kết hợp với keo gắn chuyên dụng tạo độ gắn kết tuyệt đối cho cạnh cong của sản phẩm.

 

Sử dụng giá đỡ mặt bàn, phụ kiện đồng bộ

 

Hầu hết các sản phẩm bàn làm việc của Khởi Nghiệp đều sử dụng các giá đỡ mặt bàn. Các giá đỡ này đóng vai trò là vật liên kết giữa mặt bàn và chân bàn vừa tạo ra độ thông thoáng, dễ chịu cho người sử dụng, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cao.Hơn nữa, cũng giúp cho việc tháo lắp, vận chuyển dễ dàng, tăng cường kết cấu vững chắc và tạo độ mới mẻ, độc đáo cho sản phẩm.

 

Phần lớn phụ kiện chính như: Ray bi, khoá, tay cầm, nắp chụp mặt bàn, giá đỡ mặt bàn, chân điều chỉnh độ cao thấp đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tạo sự đồng bộ, đem lại chất lượng hoàn hảo. Riêng đối với sản phẩm cao cấp bộ bàn Giám đốc của Nội thất Khởi Nghiệp sử dụng phụ kiện Hettich – Phụ kiện hàng đầu của Đức.

 

Phối màu sản phẩm mang tính chất sang trọng, trang nhã

 

Các tông màu chủ đạo của bàn làm việc Khởi Nghiệp được phối bởi 2 màu kết hợp:

 

- Đối với các bề mặt chính của sản phẩm (VD: như mặt bàn, cánh tủ tài liệu, đình tủ và hộc) sử dụng chất liệu Melamine với 3 màu tiêu chuẩn và 5 màu đặc biệt.

 

- Đối với các phần còn lại (VD: hậu bàn - tủ) sử dụng chất liệu Vinyl Hàn Quốc.

 

Ba màu cơ bản nhẹ nhàng là các màu vân gỗ: nhạt, vàng tươi, cánh gián cùng với 5 màu đặc biệt tạo cho người nhìn cảm giác khá bắt mắt, dễ chịu, có thể phù hợp với nhiều kiểu thiết kế văn phòng.