Bí quyết khởi nghiệp về không gian văn phòng: Lựa chọn cho tất cả các giai đoạn và Cần Tháng 1 04 2016

Khi Gary Darna và Jaime Rump bảo đảm $ 650,000 tài trợ hạt giống cho CompleteSet, các sưu tầm thị trường trực tuyến mà họ thành lập vào năm 2012, họ đã vui vẻ hoạt động trong một không gian hợp tác cung cấp bởi Cincinnati khởi động chất xúc tác Cintrifuse. Nhưng cặp sớm nhận ra rằng sự tăng trưởng gây ra bởi mặt mà có thể đòi hỏi một động thái để một cái gì đó lớn hơn.

"Chúng tôi đã đi từ hai người đến gần 10 trong khoảng hai tháng, và nó trở nên rõ ràng chúng tôi cần không gian văn phòng riêng của chúng tôi," Darna nói. "Chúng tôi đã có quá nhiều người để tạo ra không gian hợp tác làm việc hiệu quả kinh tế, và chúng tôi đã có đồ chơi cổ điển, trò chơi hội đồng quản trị và hiển thị tất cả các nơi và không muốn họ nhận được theo cách của người khác. Vì vậy, chúng tôi đã bước nhảy vọt và có không gian riêng của chúng tôi. "

Đó là một kịch bản quen thuộc với nhiều phần khởi động: Những tháng đầu tiên (hoặc thậm chí nhiều năm) thường được thực hiện từ chiếc ghế dài, tầng hầm hoặc nhà bếp bảng. Nhưng khi doanh nghiệp phát triển, đó là thời gian để di chuyển - và nơi bạn đi là quan trọng. Vị trí của bạn có thể ảnh hưởng đến năng suất, sự sáng tạo của công ty bạn và cộng đồng, không phải đề cập đến ngân sách. Nội bộ đồng ý rằng lựa chọn môi trường thích hợp phụ thuộc vào công việc mà đang được thực hiện và những người đang làm việc đó. Trước khi bạn cam kết, xem xét các ưu và khuyết điểm của bốn loại không gian làm việc.Co-Working Space

Một trong những nơi đầu tiên khởi quay đến khi tìm kiếm một văn phòng "thực sự" (tức là, không phải là phòng khách) là một không gian đồng làm việc được chia sẻ bởi các doanh nghiệp nhỏ khác. Trong khi đồng làm việc không còn là một lựa chọn cho Darna, nhiều người thấy rằng làm việc trong không gian chia sẻ có những lợi thế riêng biệt. Don Lam, Giám đốc quản lý của vùng Bay Area cho IA Kiến trúc sư nội thất, nói rằng đó là một cách tuyệt vời để châm ngòi cho cộng đồng và sự đổi mới trong phần khởi động.

"Hầu hết các phần khởi động không có văn hóa và cộng đồng nào, vì vậy họ có thể đi vào một cơ sở và ngay lập tức trở thành một phần của một cộng đồng và làm cho các kết nối với các công nhân trẻ tuổi khác," Lam nói. "Và khi họ đang đắm mình trong tiếng ồn và hoạt động, họ có thể được hưởng lợi từ sức mạnh tổng hợp và những ý tưởng mới nảy sinh từ cuộc trò chuyện cơ hội từ khắp phòng."

Đó chỉ là những gì Scott Barron tìm thấy trong khi hoạt động trong một không gian hợp tác làm việc. "Lắng nghe những gì người khác đang làm có thể châm ngòi cho một ý tưởng hay trò chuyện, và các cơ hội khác có thể phát sinh là tốt," Giám đốc điều hành của Alpharetta, Ga. dựa trên tăng trưởng Trường, trong đó cung cấp chương trình phát triển chuyên nghiệp cho các trường học và hội đồng nhà trường cho biết.

Barron khi phát hiện ra ông đã chia sẻ một khách hàng với một ai đó qua phòng, trong đó cho phép họ kết hợp những nỗ lực vì lợi ích của cả hai phần khởi động cũng như các khách hàng. Một lần khác, một nhóm đồng nghiệp từ không gian đồng làm việc đã giúp Barron giải quyết một vấn đề mà họ đã xử lý. "Đó hoàn toàn ngắn mạch đường cong học tập của chúng tôi," ông nói.

Nhưng không gian đồng làm việc không làm việc cho tất cả mọi người. Susan Tynan, người sáng lập và CEO của Framebridge, một công ty khung trực tuyến có trụ sở tại Lanham, Md., Thành lập nhóm năm cô ở một không gian đồng làm việc khi cô tung ra vào năm 2014 nhưng nhận ra gần như ngay lập tức nó không thích hợp với các hoạt động hàng ngày của kinh doanh của mình.

"Bởi vì chúng tôi có một sản phẩm vật chất như là một phần của kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi đã có rất nhiều gói đến không gian của chúng tôi, và không gian đồng làm việc không được xây dựng cho rằng," Tynan nói. "Vì vậy, rất lâu trước khi chúng tôi ra mắt trang web của chúng tôi, chúng tôi đã phải di chuyển ra ngoài."

Nếu bảo mật là một vấn đề, bạn có thể muốn tìm nơi khác, cho biết thêm Lâm, người đã ghi chú rằng một không gian chia sẻ có khả năng ảnh hưởng vốn trí tuệ. "Đối với một khởi động, bảo mật là rất lớn", ông nói.

Kinh nghiệm của Barron trong một không gian hợp tác đã được tích cực. Và vì anh và nhân viên của mình đi du lịch rất nhiều, anh đã xác định rằng một không gian cố định sẽ không phải là một khoản chi phí đáng giá. Đội trung ương năm người của mình làm việc ở nhà, thêm vào một không gian chia sẻ. "Có không gian góp phần đề xuất giá trị của bạn là quan trọng hơn cảm giác như bạn có một không gian thoáng mát," Barron nói.

Shared Sản xuất Space

Giống như không gian văn phòng chia sẻ, thiết lập cửa hàng trong một môi trường sản xuất chia sẻ có thể làm việc cho nhiều phần khởi động. Julia Payne Cooper, chuyên gia môi trường làm việc cao cấp trong văn phòng Seattle của thiết kế, kiến ​​trúc và kỹ thuật vững chắc HOK, cho biết phần lớn các khách hàng của cô đã xác định vị trí các văn phòng của mình bên cạnh không gian sản xuất của họ đã nhìn thấy lợi ích, trong đó có một tốc độ tăng để thị trường cho sản phẩm và truy cập nhanh đến thông tin và ra quyết định.

"Đi xuống ranh giới giữa những gì đang được thực hiện và làm thế nào nó được thực hiện là rất quan trọng", bà nói.

Khi những không gian được chia sẻ với những người khác, tuy nhiên, vấn đề có thể phát sinh, như Andrew Royce Bauer, Giám đốc điều hành của Royce, một chiếc túi xách và các phụ kiện được thiết kế riêng Secaucus, NJ dựa trên kinh nghiệm. Ông nói rằng thỏa thuận không tiết lộ giữa các nhà máy, ông hoạt động trong và thương hiệu thiết kế khác trong không gian đã thực hiện các thiết lập ít hơn lý tưởng.

"Tôi muốn có một phòng trưng bày và văn phòng sẽ tương ứng với quá trình sản xuất của chúng tôi, nhưng khi tôi mang lại trong các nhà bán lẻ cho các cuộc họp, tôi không thể cho họ thấy dây chuyền sản xuất của riêng tôi, vì nó sẽ cho phép họ nhìn thấy các dây chuyền sản xuất khác mà không phải mở cho tiết lộ, "Bauer giải thích. "Thời gian tới chúng tôi sẽ tìm một không gian của riêng của chúng tôi."

Không gian dành riêng

Các chuyên gia nói rằng không gian chuyên dụng cung cấp một môi trường lý tưởng cho các phần khởi động để nuôi dưỡng thương hiệu đang phát triển của họ, cũng như văn hóa công việc của mình. Bởi vì giá trị của một công ty được ngụ ý trong các sự lựa chọn về môi trường của nó, có một văn phòng cho phép người sáng lập mất quyền sở hữu thương hiệu của họ trong một cách mà chia sẻ không gian không cho phép.

Như Cooper nhìn thấy nó, "Bạn có thể làm việc ra khỏi nhà để xe của bạn cho đến khi các con bò về nhà, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu cuộc họp với khách hàng và mô tả bản thân và hình ảnh của bạn thông qua môi trường vật lý của bạn, đó là hiệu quả hơn một không gian chia sẻ."

Đó là mục tiêu của Tynan khi cô chuyển nhóm công ty Framebridge vào một tòa nhà lịch sử ở Washington, DC của khu phố Georgetown mà cô tin là một môi trường hoàn hảo cho thương hiệu của mình.

"Thiết kế là một yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh của chúng tôi, và mọi người đến với chúng tôi để làm những điều mình đẹp hơn, vì vậy đó là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn không gian văn phòng của chúng tôi," bà nói. "Làm cho không gian của chúng tôi đẹp và một phần mở rộng của thương hiệu của chúng tôi có ý nghĩa."

Không gian chuyên dụng cũng cho phép một doanh nghiệp để xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng cách tạo ra một môi trường đó là một biểu hiện của những người sáng lập là ai. "Cho dù bạn đam mê về tính bền vững và hạnh phúc hay muốn thu hút một nền văn hóa lướt-dude, một khi bạn xác định các nền văn hóa bạn muốn tạo ra, có văn phòng riêng của bạn cho phép bạn thể hiện rằng văn hóa trong không gian của bạn", Lâm nói.

Elizabeth Holmes, người đồng sáng lập và CEO của Orlando, Fla-dựa PawsLikeMe, đã tìm thấy điều này là đúng, và sẽ có kế hoạch di chuyển tiếp theo của mình cho phù hợp. Ra mắt vào năm 2014, các trang web mai mối trực tuyến cho người và vật nuôi mới đây đã tham gia một không gian hợp tác cho phép các đội bóng trong năm tới là mặt đối mặt thường xuyên hơn và ít phụ thuộc vào công nghệ để kết nối.

Trong khi Holmes là hạnh phúc để có một môi trường làm việc năng động và giá cả phải chăng, không gian chia sẻ cấm đội của cô từ mang vật nuôi của họ để làm việc - một yếu tố quan trọng của thương hiệu của mình. "Chúng tôi hiểu rằng việc có vật nuôi tại nơi làm việc có thể không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng hầu hết các không gian đồng làm việc lựa chọn không chống lại được con vật cưng thân thiện," Holmes nói. "Nhưng có một môi trường vật nuôi thân thiện đơn giản chỉ là một quyết định kinh doanh tốt cho chúng tôi, vì vậy khi chúng ta di chuyển tiếp theo để xây dựng văn phòng riêng của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho nó xảy ra."

Mở Concept

Những người có văn phòng riêng của họ có thể xem xét một không gian mở khái niệm, một dấu hiệu của tinh thần kinh doanh vì có thể tiếp cận trực quan và vật lý cho các đồng nghiệp có thể giúp thúc đẩy sự đổi mới và hợp tác.

Darna chọn một kế hoạch mở sàn cho CompleteSet để cung cấp cho đội ngũ của mình khả năng chia sẻ và đáp ứng một cách nhanh chóng. "Chúng tôi là một công ty rất nhanh chóng chuyển động, vì vậy một ý tưởng chúng tôi có vào thứ ba có thể được và chạy trên trang web của chúng tôi vào ngày thứ Sáu," ông giải thích. "Điều quan trọng đối với chúng tôi để có thể hợp tác trong người, và điều đó không xảy ra những gì tốt trong phòng ngủ. Nó chỉ có thể có khi tất cả mọi người trong cùng một phòng. "

Cooper HOK của cho biết thêm rằng một perk mở văn phòng là tiếp cận tốt hơn với ánh sáng tự nhiên cho nhiều người hơn. "Nghiên cứu cho thấy rằng khi bạn đưa ra ánh sáng ban ngày và quan điểm đa dạng với số lượng lớn nhất của con người, nó có một tác động lớn đến sự tỉnh táo của họ và hạnh phúc, đó ảnh hưởng đến khả năng của họ để có hiệu quả và sáng tạo", cô nói.

Mark R. Leary, giáo sư tâm lý học và thần kinh học tại Đại học Duke ở Durham, NC, nói rằng trong khi các phong trào hướng về không gian mở và "va chạm xã hội" có thể cải thiện sự sáng tạo, không gian khác nhau là cần thiết cho các chức năng làm việc khác nhau.

"Vâng, sự tương tác giữa các cá nhân là cần thiết để kích thích các loại nhất định của sự sáng tạo và generativity, vì vậy cô lập con người trong văn phòng rõ ràng không phải là một ý tưởng tốt," ông khẳng định. "Đồng thời, tuy nhiên, có những nhiệm vụ quan trọng nhất định đòi hỏi sự chú ý tập trung không xao lãng, và việc không có gì nhưng không gian mở cản trở những hoạt động này."

Và trong khi nhiều 'treps yêu cầu bồi thường để yêu khái niệm mở, có rất nhiều nghiên cứu cho thấy nó không phải là tất cả nó nứt lên được. Một nghiên cứu của Đại học Calgary bố trên tạp chí Môi trường và hành vi cho thấy những người di chuyển từ một văn phòng truyền thống với một bố trí mở văn phòng báo cáo giảm sự hài lòng với môi trường vật lý và các mối quan hệ đồng nghiệp, và gia tăng căng thẳng về thể chất. Nghiên cứu được công bố trên Scandinavian Journal of Work, Môi trường và Y tế phát hiện ra rằng người lao động mở văn phòng mất khoảng 62 phần trăm nhiều ngày bị bệnh hơn những người trong bố cục đơn cư ngụ.

Đó là lý do tại sao Leary nói dành thời gian để hiểu làm thế nào nhân viên của bạn làm việc tốt nhất có thể đi một chặng đường dài trong việc lựa chọn không gian bên phải. Ví dụ, hướng ngoại đang được thúc đẩy bởi sự kích thích liên tục và tương tác, trong khi người hướng nội đang bị cạn kiệt nếu chúng được ném vào các môi trường overstimulating.

"Nghiên cứu cho thấy rằng các doanh nhân có xu hướng để đạt điểm cao hơn về đặc điểm liên quan đến bề ngoài, vì vậy họ có thể không nhận ra rằng sở thích cá nhân của họ cho các cấu hình không gian không được chia sẻ bởi tất cả các nhân viên của họ, hoặc là không gian mở có thể làm suy yếu hiệu suất trên một kiểu hoạt động đối với một số người, "Leary giải thích. "Startups cần phải xem xét những loại hoạt động và tương tác sẽ tạo điều kiện tốt nhất hiệu quả của họ, và cung cấp các không gian cần thiết."