7 lời khuyên về tìm kiếm không gian văn phòng hoàn hảo đối với Startups Tháng 1 04 2016

Xin chúc mừng. Các bạn đã khởi nghiệp thành công và phát triển mạnh mẽ. Bạn đang tạo ra doanh thu, bạn đã thuê nhân viên đầu tiên của bạn. Đây là thời gian để nâng cấp lên một văn phòng thực tế.

Việc tìm kiếm và thuê một không gian văn phòng chuyên nghiệp mà cả hai đáp ứng nhu cầu ngân sách của bạn là cả thú vị và căng thẳng đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu, thường chủ yếu sau này. Nhưng nó không phải như vậy. Không, nếu bạn đang trao quyền với các thông tin chính xác và công cụ ngay từ đầu.

Bermudez, 34 tuổi, không lạ gì với các bài kiểm tra thời gian của sự kiên nhẫn mà thường đi tay trong tay với tìm kiếm cho không gian văn phòng hoàn hảo phù hợp, cả hai như là một nhà doanh nghiệp mình và như một nhà môi giới bất động sản kỳ cựu. 

Dưới đây là Bermudez của top bảy lời khuyên cho việc tìm kiếm các không gian văn phòng hoàn hảo cho khởi động của bạn:

1. Biết bao nhiêu không gian bạn cần.

Thông thường, một nguyên tắc nhỏ đang lập ngân sách khoảng 1.000 feet vuông cho mỗi 4-6 nhân viên. "Tùy thuộc vào cách bố trí, bạn sẽ có thể ép tất cả mọi người ở thoải mái sử dụng các công thức cơ bản này," Bermudez nói.

2. Nên có ý thức của nhân viên của bạn.

Bản đồ ra mà nhân viên sống và, từ đó, tìm ra một không gian văn phòng đó là tương đối thuận tiện cho từng đi du lịch đến một cách thường xuyên. "Đến với một địa điểm tập trung là các yếu tố quan trọng nhất trong quá trình này. Nếu bạn làm cho nó dễ dàng cho tất cả mọi người để có được ở đó, bạn sẽ giữ lại tài năng hơn, hiện tại và tương lai. "

3. Hãy cởi mở để cho thuê lại văn phòng.

Nếu bạn chỉ bắt đầu để kéo doanh thu, nhưng bạn không có lợi nhuận, bạn có thể không có đủ tiền trong ngân hàng để thuyết phục chủ nhà để thuê một không gian thương mại cho bạn trong thời gian dài của thời gian. Nếu đây là trường hợp của bạn, Bermudez cho bạn thuê lại không gian văn phòng đầu tiên của bạn. Thuê lại ngắn hạn thường là tháng đến tháng, và hiếm hơn, tuần này sang tuần. Một số người cũng có thể kéo dài một năm. "Nếu bạn vẫn còn vững chắc trong chế độ tăng trưởng, cho thuê lại là một trong những, lựa chọn thực tế hơn tốt hơn."

4. Làm việc với một đại lý người mà bạn tin tưởng khuyên.

Sai lầm về phía thận trọng và không làm việc với một đại lý người chưa bao giờ tìm thấy thành công một không gian văn phòng cho một người bạn biết. Tương tự như khi bạn chuyển đi đâu đó mới và tìm kiếm một bác sĩ mới, bạn sẽ không muốn để lại một cái gì đó quan trọng này đến cơ hội.

Một khi bạn đã làm tròn lên kiến ​​nghị cá nhân, nếu bạn cảm thấy nó cần thiết, làm một số bài tập bổ sung. Tra cứu các tác nhân trên LinkedIn và Zillow và xem những gì khách hàng cũ đang nói về họ trực tuyến. "Tôi không thể nói cho bạn biết có bao nhiêu đại lý là ra có những người thực hiện lời hứa họ không giữ," Bermudez nói. "Họ không bao giờ theo dõi trên các tìm kiếm họ nói họ đang làm cho bạn. Đi với một người bạn và mạng của bạn tin cậy từ đầu và bạn sẽ tránh bị đốt cháy. "

5. Xem xét việc thiết lập cửa hàng ở một không gian đồng làm việc.

Điều này có thể đặt cược tốt nhất của bạn nếu bạn đang làm việc với một ngân sách eo hẹp và đòi hỏi một linh hoạt, sắp xếp chi phí thấp hơn, Bermudez nói. "Bạn sẽ có xung quanh các loại khởi động khác, những người cùng chí hướng, và nếu nhu cầu của bạn thay đổi, thậm chí đột nhiên, bạn luôn có thể quay trở lại nhà để xe trong một pinch."

Tùy thuộc vào sự hợp tác địa điểm cụ thể, bạn có thể thuê một loạt các không gian - từ môi trường đồng đội thân thiện, để bàn cá nhân chuyên dụng, để phòng họp toàn thể - trên một cơ sở hàng giờ, hàng tuần hoặc hàng tháng, hoặc thậm chí vô thời hạn. 

6. Hãy chắc chắn rằng bạn không kết thúc với một chủ nhà khủng khiếp.

Địa chủ xấu là phải lên đó với ông chủ xấu. Họ có thể làm cho cuộc sống của bạn - và cuộc sống của các nhân viên của bạn - khốn khổ. Để đảm bảo bạn kết thúc với một chủ nhà là những người chuyên nghiệp và chơi công bằng, nói chuyện với người thuê trong tòa nhà (hoặc sắp xếp đồng làm việc) bạn đang cân nhắc thuê không gian trong. "Bạn không muốn di chuyển vào một tòa nhà và một bóng đèn hoặc một cái gì đó tồi tệ hơn đi ra ngoài và chủ nhà không bao giờ sửa chữa nó hoặc gậy bạn với nó, "Bermudez nói," cộng với tất cả các vật liệu và chi phí bảo trì. "

7. Biết rằng tất cả mọi thứ của nhượng, thậm chí thuê.

Không có quy tắc cứng và nhanh chóng khi nói đến đóng đinh xuống một không gian văn phòng. Ví dụ, chỉ vì tiền thuê cho một văn phòng được liệt kê như là $ 5,000 một tháng không có nghĩa là nó thực sự là $ 5,000 một tháng. "Bạn luôn luôn nên thương lượng thuê giảm từ 5 đến 20 phần trăm so với giá niêm yết. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu người sẵn sàng để đi xuống. "

Bermudez nói rằng bạn thậm chí có thể yêu cầu cho thuê miễn phí, tùy thuộc vào trạng thái của thị trường. Ví dụ, mỗi năm bạn đăng ký một hợp đồng thuê, bạn có thể có thể để ghi bàn thuê một tháng miễn phí. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong một hợp đồng thuê một năm, yêu cầu một tháng tiền thuê miễn phí. Đối với một hợp đồng thuê hai năm, yêu cầu hai tháng cho thuê miễn phí. Trong khi nó có vẻ quá tốt là đúng, Bermudez nói đây là một cái gì đó đại lý bất động sản thương mại làm tất cả các thời gian. "Và không có lý do bạn không thể làm điều đó, quá. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn có được một không có. "