5 cách để làm cho nhân viên của bạn hạnh phúc hơn và năng suất cao hơn Tháng 1 04 2016

Một nghiên cứu mới khảo sát hơn 2.000 người lao động Mỹ và Canada. Phát hiện chính là hơn một nửa số nhân viên kinh doanh báo cáo cảm thấy làm việc quá sức và bị cháy, nhưng 89% nhân viên của công ty lớn vẫn hạnh phúc trong công việc và có động lực để trở thành nhà quản lý.

Không có gì ngạc nhiên rằng dữ liệu này cũng cho thấy rằng các nhân viên của doanh nghiệp nhỏ đang làm việc nhiều giờ hơn; một phần tư trong số họ dành nhiều thời gian làm việc ngoài văn phòng và làm việc 40% vào cuối tuần ít nhất một lần một tháng. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng họ không có thời gian để nghỉ ngơi, họ nhận được quá nhiều email họ đang lãng phí thời gian trong cuộc họp kinh doanh.

Nguồn lực hạn chế và cần phải làm nhiều hơn với ít hơn là một dấu hiệu của các doanh nghiệp nhỏ. Trong nhiều trường hợp, môi trường và khả năng đeo nhiều mũ nhanh nhịp độ này là một vài trong số những đặc điểm mà làm cho các doanh nghiệp nhỏ nên mong muốn cho làn sóng mới của người lao động. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là nhân viên các doanh nghiệp nhỏ đang chịu áp lực liên tục để quản lý một khối lượng công việc ngày càng tăng. Theo khảo sát, các "luôn luôn" văn hóa làm việc lực lượng lao động để hoàn thành công việc mà họ không có thời gian để làm trong ngày và nhiều người có mong muốn có được trước cho ngày hôm sau là để loại bỏ sự kiệt sức nhiều hơn.

Nghiên cứu này, cùng với những người khác thuộc loại này, cho thấy rằng tất cả các giả định của mình là đúng: We đang làm việc nhiều giờ hơn so với chúng ta có trước đây và chúng tôi đang nhận được đốt cháy. Tuy nhiên, những gì làm cho điều này dễ tiêu và thú vị là một thực tế rằng thường xuyên hơn không họ có thể làm công việc này khi nào và từ bất cứ nơi đâu. Các doanh nghiệp nhỏ được biết đến với phong cách làm việc thích ứng linh hoạt hơn của họ. Và trong khi các tiến bộ công nghệ đã chắc chắn tồn này "luôn luôn" môi trường, họ cũng cho phép người lao động để kết hợp làm việc vào thời gian cá nhân của họ, và thời gian cá nhân trong giờ làm việc truyền thống, khi cần thiết. Sự linh hoạt này đã trao quyền người lao động tại các công ty nhỏ và cho phép họ quản lý lịch trình ngày càng đòi hỏi, cả trong công việc và trong cuộc sống cá nhân của họ.

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhỏ cho phép giờ linh hoạt, nhân viên sẽ trở nên hạnh phúc hơn và tham gia nhiều hơn. Dưới đây là một số cách mà nhà tuyển dụng nhỏ có thể tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt hơn nhằm tối đa hóa năng suất và giảm bớt s kiệt sức.

1. Kích hoạt tính năng làm việc linh hoạt.

Trong nghiên cứu này, hơn một phần ba nhân viên doanh nghiệp nhỏ cho biết lịch trình linh hoạt sẽ làm tăng hạnh phúc và giảm thiểu sự kiệt sức. Để cân bằng các nhu cầu tăng cao về cả công việc và thời gian cá nhân, các doanh nghiệp nhỏ cần phải cho phép nhân viên làm việc giờ linh động và từ xa. Nhân viên các doanh nghiệp nhỏ không chỉ tìm cách để cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân, nhưng để có khả năng pha trộn hai cùng nhau. Các lực lượng tiềm ẩn đằng sau lịch trình linh hoạt là một niềm tin cố hữu từ nhà tuyển dụng rằng nhân viên của họ sẽ được thực hiện những gì họ cần để thực hiện, trong khung thời gian cần thiết để làm điều đó, ngay cả khi đó không phải là truyền thống 9-5 giờ. Điều này có nghĩa rằng các nhân viên có thể bước đi lúc 11 cho một vở kịch của trường, về sớm để tập bóng đá huấn luyện viên hoặc vịt ra cho cuộc hẹn của bác sĩ và biết họ có thể hoàn thành công việc từ nhà sau đó trong ngày. Điều này cho phép mọi người không chỉ tung hứng sự gia tăng nhu cầu trong cuộc sống công việc của họ, nhưng cuộc sống cá nhân của họ là tốt.

2. Khuyến khích nhân viên để bước đi.

Các doanh nghiệp nhỏ cần phải đẩy người lao động để nghỉ ngơi hơn trong công việc để họ có thể có thời gian chết, mạng với đồng nghiệp của họ và một số ý tưởng của bạn tốt nhất cho công việc đến từ khi bạn không phải làm việc. Các nghiên cứu phát hiện ra rằng gần một nửa những người làm việc của các doanh nghiệp nhỏ không cảm thấy như họ có thể bước ra khỏi bàn của họ cho nghỉ ngơi. Hơn một phần ba nhân viên doanh nghiệp nhỏ thừa nhận rằng nếu sử dụng lao động của họ khuyến khích họ đi phá vỡ nó sẽ giúp làm giảm bớt sự kiệt sức. Một ý tưởng khuyến khích nghỉ là để đảm bảo breakroom của bạn là tốt-thả và thoải mái hoặc cung cấp ưu đãi hấp dẫn hơn như thức ăn miễn phí, đồ ăn nhẹ và cà phê để khuyến khích nhân viên để bước ra khỏi bàn làm việc của họ.

3. Suy nghĩ lại email đó.

Lý do lớn nhất tại sao nhân viên là "luôn luôn" là bởi vì họ thường xuyên kết nối với email qua điện thoại thông minh của họ. Nhân viên của doanh nghiệp nhỏ đang bị tấn công dồn dập với các email trên đồng hồ và cảm thấy bắt buộc phải trả lời cho họ, vì họ không muốn xuất hiện như họ đang bỏ qua cho người gửi. Khoảng một nửa số nhân viên doanh nghiệp nhỏ cho biết họ nhận được quá nhiều email, với khoảng một phần ba của những người nói rằng tình trạng quá tải email. Để có ít email trả lời sau giờ làm việc, các nhà quản lý nên làm cho tin nhắn như "khẩn cấp" mà họ muốn trả lời.

4. Thực hiện các cuộc họp hành động.

Lực lượng lao động đang tràn ngập các cuộc họp, và hầu hết các cuộc họp này được coi là không có hiệu quả. Trong khi nhân viên doanh nghiệp nhỏ dành ít thời gian trong cuộc họp so với dân số lao động nói chung, hơn một phần tư nói cuộc họp này là không hiệu quả. Thay vì có các cuộc họp, vì lợi ích của việc có các cuộc họp, có một cuộc họp một tuần đó là cấu trúc và hành động. Bằng cách này, các nhân viên có thêm thời gian để suy nghĩ mọi chuyện và các cuộc họp phục vụ một mục đích.

5. Align không gian văn phòng và văn hóa.

Nghiên cứu cho thấy rằng các nhân viên của doanh nghiệp nhỏ có khả năng chịu đựng cao hơn cho phiền nhiễu. Chỉ có 41 phần trăm người lao động doanh nghiệp nhỏ nói rằng một môi trường không bị quấy nhiễu sẽ tăng năng suất từ 20 đến 30 phần trăm, so với 50 phần trăm dân số lao động nói chung. Tuy nhiên nhân viên đồng ý trên bảng đồng nghiệp mà to như sự phân tâm hàng đầu. Nghiên cứu này củng cố rằng thiết kế văn phòng là một đề xuất từng cá nhân. Đối với một số nền văn hóa công ty, nhân viên có thể phát triển mạnh trong các văn phòng mở, nơi hợp tác và giao tiếp cởi mở là nổi bật, trong khi những người khác có thể cần một chút yên tĩnh hơn, không gian cá nhân. Thực tế là, không có một kích thước phù hợp với tất cả các phương pháp tiếp cận. Khảo sát nhân viên của mình và yêu cầu những gì sở thích của họ và đảm bảo thông tin phản hồi thẳng hàng với mục tiêu kinh doanh chính của bạn, cho dù đó là năng suất, sự tham gia, hợp tác hoặc sáng tạo. Hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn là tạo ra môi trường thích hợp cho văn hóa của bạn, không phải để nhảy vào xu hướng thiết kế mới nhất.