Tủ văn phòng những kiểu dáng thông dụng nhất. Tháng 1 08 2016

Tủ văn phòng đựng tài liệu hiện nay là dòng sản phẩm hiện đang được nhiều người lựa chọn cho văn phòng làm việc nhằm tăng hiệu suất cũng như tính hữu dụng của nó trong việc lưu trữ tài liệu văn phòng.Cùng tìm hiểu những mẫu mã kích thước tủ văn phòng để có những trải nghiệm thú vị nhất trong việc lựa chọn những mẫu tủ phù hợp nhất với văn phòng của bạn.

Tủ tài liệu văn phòng hiện nay thì có nhiều kích thước khác nhau và có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau để phù hợp với diện tích văn phòng làm việc của bạn hiện nay. Tủ văn phòng không chỉ là nơi chứa đựng tài liệu của công ty đồng thời còn là vật trang trí cũng như làm cho không gian văn phòng thêm sang trọng và hiện đại hơn.


Tủ tài liệu văn phòng được coi là một vật dụng không thể thiếu trong văn phòng làm việc. Đây là nơi chứa những tài liệu cần thiết cho công việc cũng như chứa đựng lưu trữ những hồ sơ của nhân viên hay những cuốn sách hay cần phục vụ cho công việc. Tùy vào diện tích văn phòng, tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn các loại tủ tài liệu khác nhau để sử dụng. giới thiệu cho bạn hai loại tủ tài liệu văn phòng thông dụng:

Tủ tài liệu dạng đứng:

Đây là chiếc tủ cũng là mẫu mã thường được thấy nhất trong các văn phòng làm việc vì nó có thể chứa được nhiều tài liệu cũng như kiểu dáng này phù hợp với nhiều không gian làm việc. Hơn nữa với mẫu mã cũng như nhiều thiết kế khá đa dạng và phù hợp cho từng mục đích của người sử dụng chính điều này đã khiến cho dòng sản phẩm này được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn.


Những chiếc tủ  được thiết kế chia ra thành nhiều ngăn để phân khu các vùng  tài liệu đúng chuyên mục để việc phân chia tài liệu và bảo quản để việc tìm tài liệu sau này được dễ dàng hơn. Thông thường  thì đối với mẫu tủ này thì sẽ được thiết kế những cánh phía trên sẽ được làm bằng kính chịu lực đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh những va chạm còn phía dưới cánh vẫn được làm bằng gỗ.

Việc sắp xếp tài liệu cũng cần có khoa học, những tài liệu thường xuyên sử dụng thì sẽ được đặt lên các ngăn trên giúp dễ nhìn hơn và cũng dễ lấy tiện nhất cho công việc.

Mẫu thiết kế thứ hai tủ di động:


Đối với chiếc tủ dạng di động này bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trong văn phòng làm việc. Tủ được thiết kế chia ra thành nhiều ngăn với các ngăn kéo để dễ dàng chứa những file dữ liệu cần thiết. Cũng có thể coi đây là một chiếc tủ tài liệu giám đốc có thể để tại phòng giám đốc hay để ngoài văn phòng làm việc đều hợp lí. Được thiết kế cánh tủ dạng lùa hay cánh mở và có khóa cẩn thận, lưu trữ những tài liệu quan trọng hay không đều cần dùng khóa đề phòng.