Chất liệu làm ghế xoay cho văn phòng thêm hiện đại Tháng 1 09 2016

Trên thị trường nội thất hiện nay, chiếc ghế xoay là một trong những mặt hàng chủ lực của hầu hết các thương hiệu nội thất văn phòng. Bên cạnh màu sắc cũng như đa dạng về kiểu dáng thì chất liệu ghế xoay cũng là điều khách hàng cần quan tâm cũng như lưu ý khi quyết định chọn mua bất kỳ một sản phẩm ghế nào, chất liệu cũng là yếu tố mang tính quyết định tới giá thành sản phẩm và hỗ trợ tạo không gian làm việc thoải mái nhất cho người dùng.


Thống kê những chất liệu thường được sử dụng để thiết kế những chiếc ghế xoay.


1. Chất liệu chun.


Ghế xoay chất liệu bằng chun có điểm nhấn khá nổi bật là tựa lưng với một số mẫu ghế còn bao gồm cả phần đệm ngồi được làm bằng chun đàn hồi cao cấp điểm nhấn này tạo cho người sử dụng cảm giác thật sự thoải mái trong lúc làm việc đồng thời khi căng thẳng cũng có thể thư giãn tại chỗ giảm stress. Thoáng mát và giảm tích nhiệt đó là ưu điểm của dòng ghế xoay chất liệu chun và đây cũng là lý do tại sao rất nhiều người lại chọn ghế xoay chun và ghế xoay lưới cho ngày hè nóng bức.


Đặc điểm nổi bật:


Tựa lưng được thiết kế bằng khung thép bọc da và chun đàn hồi cao cấp, với tay vịn là ống thép mạ Niken + Crom bọc nhựa kiểu cách tạo nét sang trọng và hiện đại cho sản phẩm.

Phần đệm ngồi có thể sử dụng chất liệu giả da sang trọng và không kém phần êm ái hoặc bằng chính chất liệu chun thoáng mát tùy vào từng mẫu sản phẩm và giá thành.


2. Ghế xoay chất liệu nỉ.

Ghế xoay bọc nỉ hiện nay là loại ghế phổ biến nhất trên thị trường nội thất hiện nay bởi mang đến cảm giác êm ái cũng không kém phần sang trọng mà giá cả lại phải chăng. Mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng và thậm chí cùng một kiểu dáng khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu sắc dựa trên bảng màu, phù hợp với những văn phòng có nhiều phòng ban.

Ghế nỉ thường được thiết kế một loại đệm và tựa ghế tách rời và một loại là đệm liền lưng. Mỗi loại có ưu điểm riêng của mình tuy nhiên ghế xoay nỉ cũng có nhược điểm là không có được độ ngả ghế ra sau như ghế lưới, đồng thời khá bí trong thời tiết mùa hè không thông thoáng nhiệt.


3. Ghế xoay chất liệu nhựa.


Ghế xoay chất liệu nhựa thuộc dòng sản phẩm bình dân trên thị trường nội thất và đặc trưng của loại ghế xoay nhựa này là phần chân ghế và khung được làm từ thép, phần đệm ngồi và lưng tựa chất liệu là nhựa ưu điểm giá rẻ, phù hợp với khả năng kinh tế của đa số người tiêu dùng và những đơn vị kinh doanh nhỏ bên cạnh đó mẫu mã, màu sắc đa dạng. Nhược điểm: trông có vẻ kém sang trọng và dễ bị trầy xước đôi khi dễ hỏng khi va đập.