8 Top Văn phòng xu hướng thiết kế Đối với năm 2016 Tháng 2 24 2016

Các chuyên gia nói rằng đó là thời gian để di chuyển trong những hướng dẫn thiết kế để giữ cho công nhân tham gia và nhận được nhiều nhất của không gian văn phòng của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng hàng tệp phân tích được thực hiện trên diện tích văn phòng bây giờ sẽ phải quay lại mỗi nơi làm việc vào một tổ ong vo ve của sự gắn kết và năng suất. Đầu năm nay, chúng tôi thậm chí có một cái nhìn trước tại một bài nghiên cứu vạch ra các chiến lược thiết kế thay thế để làm cho công nhân hạnh phúc hơn.

Chúng tôi đã nói chuyện với các chuyên gia thiết kế tại Teknion, Poppin , một nhà sản xuất đồ nội thất tại nơi làm việc và các phụ kiện, và Workwell Partners , một công ty thiết kế chuyên trong việc tạo ra các không gian hiệu quả để xem những gì họ dự đoán là xu hướng hữu ích nhất cho năm 2016. Dưới đây là những gì họ nói với chúng tôi.

Xu hướng 1: Ẩn Các Dây điện

Scott Lesizza, hiệu trưởng tại Workwell Partners cho biết, một trong những giải pháp được yêu cầu hầu hết khách hàng của mình "là giúp loại bỏ dây và lộn xộn từ máy tính để bàn và các phòng hội nghị. "Giữa dây, máy tính xách tay và các thiết bị điện tử khác, để dock, giấy tờ và vật dụng cá nhân, có rất nhiều điều có thể làm cho một căn phòng đầy đủ của bàn mở xuất hiện rất vô tổ chức", Lesizza nói. Ngay cả một bàn hội nghị $ 30,000 có thể nhìn khủng khiếp nếu dây không tốt giấu bên trong bảng, ông nhận xét. "May mắn là chúng ta đang nhìn thấy nhiều nhà sản xuất phát triển giải pháp được sạch sẽ và đơn giản," ông nói.

Ảnh: Slyde sạc Solutions

Xu hướng 2: Đưa Outdoors Trong

Lesizza nói bản chất là có một thời điểm nghiêm trọng trong thiết kế. Lắp đặt bảng gỗ khai hoang, tiếp xúc với sàn bê tông, và kết hợp mẫu vật tự nhiên trong các loại vải và tác phẩm nghệ thuật đều trở nên nổi bật hơn, cùng với đời sống thực vật chính nó trong các hình thức của bức tường sống, ông nói. "Một số mảnh yêu thích của chúng tôi và các dự án từ năm ngoái lấy một trang từ xu hướng này, và cũng đi tay trong tay với một trong những xu hướng lớn hơn: đưa nhà vào văn phòng," Lesizza nói. "Đó là, cảm giác ấm cúng tự nhiên mà rất nhiều trong số này kết thúc và các chi tiết đã và sẽ tiếp tục làm cho xu hướng này là một trong những phổ biến trong suốt năm 2016."

Ảnh: Carlo Ponti Nhiếp ảnh

Xu hướng 3: Đa Workspaces

Lesizza quan sát thấy trong 20 năm của mình trong kinh doanh thiết kế, ông không bao giờ nhìn thấy sự thay đổi xảy ra quá nhanh. "Không chỉ là buồng vệ biến mất," nói Lesizza, "nhưng bây giờ thay-the của họ băng ghế dự bị, đã được vượt qua bởi chỗ ngồi không được giao." Các bộ điều hành vẫn không chơi với xu hướng này, tuy nhiên; không gian đa năng có thể được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ các bài thuyết trình đa phương tiện đến các khu vực breakout thường. "Chúng tôi cũng sẽ bắt gặp nhiều bàn hình bầu dục văn phòng, cho phép cho một vị trí thuận tiện hơn cho 4-6 người để đáp ứng, cũng như việc chuyển đổi sang bảng điều chỉnh chiều cao cho các cuộc họp thường trực," ông nói.

Ảnh: Peter DRESSEL

Xu hướng 4: Mảng Lounge

Jeff Miller, một cựu chiến binh của Apple và Herman Miller người bây giờ phó chủ tịch thiết kế tại Poppin thấy một động thái hướng tới việc tạo ra các không gian mà là phản đề của máy trạm cứng nhắc. "Nhẹ hơn, mạnh mẽ, công nghệ không dây có untethered không gian làm việc hơn bao giờ hết," Miller lưu ý, vì vậy văn phòng có thể được thoải mái hơn, kích thích cộng tác thoải mái. "Văn phòng tại uỷ thác sự bao gồm các khu vực phòng chờ dành riêng để giúp làm việc thú vị hơn", Miller nói.

Ảnh: biếu không của DOAR

Xu hướng 5: Văn phòng tổ chức bởi màu

"Tôi là một người tin tưởng mạnh mẽ rằng nếu bạn tổ chức môi trường làm việc của bạn với màu sắc, nó sẽ giúp suy nghĩ của bạn được tổ chức hơn và đầy màu sắc," Miller nói. Ông trích dẫn một số nghiên cứu mà màu sắc làm tăng hạnh phúc, năng suất và sáng tạo. "Chúng tôi đang nhìn thấy nhiều văn phòng tích hợp bật của màu sắc trong những cách bất ngờ và do đó phấn đấu để được đứng đầu về cung cấp một phổ màu rộng các phụ kiện và đồ nội thất", Miller giải thích.

Ảnh: biếu không của DOAR

Xu hướng 6: Bàn Cộng đồng

Steve Delfino, phó chủ tịch quản lý sản phẩm tiếp thị doanh nghiệp và tại Teknion nói bảng cộng đồng phản ánh một thời điểm văn hóa. "Mọi người đang tìm kiếm tương tác nhiều hơn trong công việc và nơi công cộng khác, bao gồm cả nhà hàng và khách sạn có các bàn chung lớn đang làm cho một xuất hiện," ông nhận xét. Nhưng bảng cộng đồng đã được một đối tượng có ý nghĩa trong nhiều thế kỷ, một biểu tượng của quan hệ họ hàng hoặc liên minh mà hiện nay đang trở thành một phần quan trọng của môi trường làm việc, Delfino cho biết thêm. "Hôm nay, bảng nổi lên như là một tính năng có liên quan của một môi trường làm việc phát triển mà hiện nay thể hiện nhiều trong những đặc điểm của một nơi cư trú, thoải mái hơn, thích hợp hơn và hợp tác," ông nói.

Ảnh: biếu không của Teknion

Xu hướng 7: Một Mix Trong Textures khác nhau

Delfino nói anh nhìn thấy một sự nhấn mạnh tăng về việc sử dụng các vật liệu đa dạng khắp nơi làm việc để tạo ra môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất. "Sản phẩm có một vốn từ vựng phong phú tài liệu cung cấp cho các nhà thiết kế với những cơ hội để được ban đầu và đậm để sử dụng màu sắc và kết cấu để tạo ra một môi trường làm việc đa dạng hơn, tạo cảm hứng và cá nhân," ông nói.

Ảnh: biếu không của Teknion

Xu hướng 8: The End Of Permanent Layouts

Tính linh hoạt là điều mà tất cả ba chuyên gia thiết kế được nhìn thấy như là một xu hướng phát triển là không gian văn phòng truyền thống, kế hoạch trước với bố trí cố định, đang đưa ra cách để các nhu cầu của một phong cảnh công việc luôn thay đổi. Delfino lưu ý rằng các sản phẩm được thiết kế để có mọi yếu tố di chuyển vào vị trí và phù hợp với nhau mà không có quy hoạch dựa là đi đầu trong các văn phòng của tương lai. "Thành phần Modular có thể được trộn lẫn, xếp chồng lên nhau và di chuyển xung quanh, cung cấp vô số kết hợp với một môi trường làm việc năng động và hợp tác," ông nói.