4 cách chống 'Mỏi cổ' và di chuyển nhiều hơn tại nơi làm việc Tháng 2 27 2016

Trong khi bày các Apple Watch mới, dự kiến sẽ tung ra thị trường vào cuối năm nay, Giám đốc điều hành Apple Tim Cook làm tiêu đề bằng cách bình luận "nhiều bác sĩ tin rằng ngồi là ung thư tiếp theo", vì nó có thể góp phần vào các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Chiếc đồng hồ này, trang bị một tính năng sẽ nhắc nhở người đeo nó đứng dậy và di chuyển, nói chuyện gần đây mối quan tâm về những thói quen ít vận động cũng như báo cáo về "bệnh đau cổ của giới văn phòng".

Thật vậy mọi người trong văn phòng ngày nay đang ngồi quá nhiều là một trong những nguyên nhân làm tổn thương các cơ quan và họ thường nói đến, như là một giải pháp để cải thiện sức khỏe.Dưới đây là bốn phương pháp để xem xét:

1. Cung cấp một văn phòng ghế được xây dựng để hỗ trợ công việc.

Đối với nghiên cứu khoa học, được thực hiện bởi công ty mẹ của tôi, Steelcase, hơn 11.000 công nhân trên khắp thế giới đã được khảo sát bởi mùa đông này, thấy rằng 45 phần trăm sử dụng ba thiết bị (máy tính xách tay, một máy tính bảng và điện thoại thông minh) và 13 phần trăm sử dụng bốn thiết bị.

Khi bàn làm việc không hỗ trợ đúng sử dụng công nghệ, mọi người dành rất nhiều thời gian uốn cong về phía trước, đầu giảm. Trong khi cá nhân có thể không cung cấp cho nó nhiều suy nghĩ, làm việc theo cách này sẽ tạo áp lực trên cổ và cột sống. Trong thực tế, đầu con người nặng trung bình khoảng 10 pounds. Nhưng uốn cong một góc 15 độ, người đứng đầu cho biết thêm 27 pound áp vào cổ. Tại một góc 60 độ, nó tác động 60 pound thêm áp lực.

Một cách dễ dàng để giúp bù đắp một số thiệt hại được thực hiện bằng cách ngồi hàng giờ tại một thời điểm là đầu tư vào một chiếc ghế văn phòng. Mua một chiếc ghế được thiết kế để hỗ trợ lưng và cổ của bạn và cung cấp thoải mái trong suốt ngày làm việc dài. Hãy tìm các tính năng như tay vịn điều chỉnh, cho phép bạn di chuyển xung quanh và thay đổi vị trí của bạn trong suốt cả ngày.

Thông thường, nội thất văn phòng rơi ở dưới cùng của danh sách ưu tiên cho các doanh nghiệp, nhưng một tốt đẹp, hỗ trợ ghế nhiệm vụ là một khoản đầu tư có thể trả cổ tức bằng sức khỏe và hạnh phúc.

2. Làm cho phong trào vui vẻ.

Thông thường, mọi người lo lắng đánh đồng phí để "nhận chuyển động" với tập thể dục cường độ cao như chạy đường dài hoặc đào tạo chéo. Nhưng ở hoạt động có thể bắt đầu với những thay đổi đơn giản như tham gia cốt lõi của bạn trong khi bạn làm việc và bắn cơ bắp chân để duy trì sự cân bằng.

Chỗ ngồi thay thế cho phép người lao động di chuyển xung quanh trong khi làm việc trên các công việc truyền thống văn phòng phẩm, như đánh máy hoặc đọc sách, và chuyển động nhỏ có thể có một tác động lớn theo thời gian. Hãy xem xét đầu tư vào một vài " Chỗ ngồi hoạt động " để cung cấp cho người lao động lựa chọn để kết hợp các phong trào nhiều hơn vào ngày của họ.

3. Kết hợp một trạm đi bộ tại nơi làm việc.

Đối với động cơ cùng lúc, các tùy chọn để đi bộ trong khi làm việc có thể cách mạng hóa cả ngày làm việc. Trạm đi bộ lý tưởng cung cấp một số diện tích bề mặt cho một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, chiếu sáng hiệu quả và các nguồn điện để sạc công nghệ, làm cho chúng các văn phòng nhỏ.

Tốc độ của họ được kiểm soát, vì vậy người dùng có thể tập trung vào các nhiệm vụ chính.

4. Làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhân viên đảm nhận các tư thế khác nhau.

Khuyến khích phong trào trong suốt cả ngày bằng cách thiết lập một môi trường cho phép đối với các tư thế khác nhau. Nghiên cứu gần đây của công ty tôi, cho thấy người lao động ngày nay muốn lựa chọn và kiểm soát nơi họ làm việc, với 32 phần trăm của các chuyên gia từ 18 đến 34 được khảo sát thích làm việc trong tư thế chờ.

Vì vậy, cung cấp không gian thứ cấp, thêm vào các thiết lập truyền thống là một bước đầu tiên tuyệt vời để giữ cho những người di chuyển trong môi trường văn phòng.

Ngoài việc khuyến khích phong trào, đồ nội thất, cung cấp một bảng màu của các tư thế tạo ra quan điểm cho rằng người lao động có thể "lấy đi" mà không có "đi xa" trong ngày.

Giảm căng thẳng và cải thiện phúc lợi đã được chứng minh là có tác động trực tiếp đến sự tham gia của nhân viên.

Vì vậy, nghĩ đến việc đầu tư vào nhân viên hạnh phúc như đầu tư vào doanh nghiệp của bạn và tìm ra những cách thú vị để có được đội ngũ của bạn di chuyển.