5 ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực nội thất Tháng 8 01 2018

Ý tưởng Khởi Nghiệp luôn nung nấu trong mỗi người có ý chí và mong muốn dấn thân vào hành trình kinh doanh. - Với ngành nội thất như Bàn, ghế, vách ngăn, tủ tài liệu, bàn tủ cách điệu, bàn lãnh đạo, bàn họp, bàn trưởng phòng,... thì ý tưởng nội thất cũng phần nào bắt nguồn từ Kiến thức của Người setup và cả ý tưởng của Khách hàng. Khi gom được cái chung thì gọi  là ý tưởng để Khởi Nghiệp ngành nội thất.

Ý tưởng đầu tiên là Thiết lập Website chuyên về nội thất

Ý tưởng này hiện đang được khá nhiều bạn trẻ thực hiện , các website này cũng góp phần làm cho người tiêu dùng khi có nhu cầu, có thể tham khảo, lựa chọn, xem xét năng lực của Đơn vị thực hiện,....

Từ đó, lựa chọn  nhà cung cấp phù hợp.

Ý tưởng thứ hai là: Xây dựng Chợ nội thất cũ

Để có nội thất cũ mà xây dựng thành chợ - bạn sẽ phải có 01 kho hàng để chứa các sản phẩm nội thất cũ và cũng phải vận dụng thêm ý tưởng đầu tiên - đó là lập 01 website cho Nội thất đã qua sử dụng.

Ý tưởng thứ ba là: Tham gia các topic - để xây dựng sàn giao dịch nội thất

Việc này có thể hiểu đơn giản như tạo 1 panpage trên Facebook, used trên diễn đàn, hay hẳn 1 trang web để thu hút cộng đồng kinh doanh ngành  nội thất => từ đó có thể khởi tạo một số tính năng khác để tích hợp và hướng dẫn thêm, để người có nhu cầu và nhà cung cấp xích lại gần nhau hơn.

Ý tưởng thứ tư: Sản phẩm Nội thất sáng tạo - nội thất thông minh - nội thất tích hợp.

Xu hướng tiêu dùng hiện tại luôn hướng đến các sản phẩm Độc lạ, hay các sản phẩm có thể tích hợp được nhiều công năng cho người sử dụng.

Mình ví dụ đơn giản như 1 bức tranh treo tường - có thể hạ xuống và với vài thao tác sẽ thành 1 cái bàn ngồi làm việc.

Hay mình chỉ nhìn thấy 1 cái bàn làm việc, nhưng khi mở cả ra và làm vài thao tác, sẽ thành cả 1 cái giường ngủ với đầy đủ chỗ để chăn drap gối,....

Ý tưởng thiết kế trong ngành nội thất cũng luôn mang đến nhiều sản phẩm nội thất rất phù hợp cho người tiêu dùng cá tính.

Ý tưởng thứ năm là Sản phẩm theo thiết kế

Với các sản phẩm theo thiết kế của Người tiêu dùng - việc này đơn giản là biến các ý tưởng của chủ đầu tư thành sản phẩm thật - để hình thành từ ý tưởng thành sản phẩm sẽ đòi hỏi người thực hiện sẽ phải có khá nhiều kiến thức - từ chuyên môn -kinh nghiệm - kiến thức về vật liệu phù hợp,.....

Nội thất Khởi  nghiệp hân hạnh chia sẻ và ý tưởng - giúp các bạn mạnh dạn phấn đấu với Hành trình Khởi Nghiệp của mình.

     Nội thất Khởi Nghiệp - Đồng hành cùng bạn trên hành trình đến Thành Công