Bàn làm việc cụm - Team Work Tháng 4 02 2018

        Xu hướng hiện đại, không gian văn phòng luôn được kết  hợp dựa trên nhiều yếu tố như:

 + Ý tưởng chủ đạo chung từ Ban lãnh đạo.

 + Màu sắc chủ đạo xuyên suốt không gian văn phòng.

 + Tính team work với các khu vực chung - tương tác công việc đội nhóm

 + Tính riêng tư cần thiết với Khu vực họp - khu vực trưởng bộ phận - khu vực họp nhanh của team - Phòng họp theo mùa

 + Các khu vực thư giãn nhanh - làm việc ngay tại khu vực có hồ cá....

Xu hướng văn  phòng hiện đại luôn đòi hỏi người làm trong ngành nội thất chúng tôi phải không ngừng nỗ lực - tìm tòi - thử nghiệm và phát triển nhiều sản phẩm mới, nhiều ứng dựng mới để theo kịp xu hướng.

Cũng bàn làm việc 1200 x 700, cũng hộc di động, cũng tủ tài liệu, cũng vách ngăn,... chúng tôi phải nghĩ cách làm sao, để chúng tự mình nói lên được giá trị ý tưởng - do chính các vị lãnh đạo đầu ngành đề xuất.

Khu vực chung cho tất cả các team tác nghiệp hàng ngày cùng nhau luôn được ban lãnh đạo chú ý nhất - đến từng gam màu sắc - từng cái bàn kết hợp chân sắt mặt gỗ, hay kết hợp giữa bàn làm việc và hộc di động cho nhân viên như thế nào,  hay là cụm vách ngăn khung nhôm bọc gỗ, bọc nỉ- với các hệ tủ thấp, tủ trung, tủ cao.

Công năng đầy đủ trong quá trình làm việc cũng luôn là yếu tố hàng đầu để quan tâm - tùy theo mô hình và mặt bằng thực tế, ban lãnh đạo công ty còn có thể bố trí khu vực tủ tài liệu cao riêng biệt - chuyên dùng để lưu giữ tài liệu cần thiết - cũng như giải quyết nhanh các vấn đề 5S - Sàng Lọc - Sắp Xếp - Sạch Sẽ - Săn Sóc - Sẵn sàng.

Team làm việc của bạn theo dạng modul Bàn làm việc cụm nào ?

Cụm bàn làm việc chữ nhật, cụm bàn làm việc góc, cụm bàn làm việc 120 độ, hay cụm bàn làm việc dạng modul mở.