Các bước thi công một dự án văn phòng cho Khởi nghiệp kinh doanh Tháng 1 10 2018

Quy trình thi công một dự án nội thất văn phòng Khởi nghiệp kinh doanh.

Bạn là người sẽ sử dụng văn phòng đó, cho nhân viên của bạn, cho công việc kinh doanh của mình => bạn là chủ đầu tư.

Hay bạn đang muốn thay mới bàn ghế làm việc, đang muốn thổi một làn gió mới vào văn phòng mình, để tăng hiệu quả công việc, hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên!

Khi được Bạn tin tưởng giao cho chúng tôi góp phần khởi nghiệp phần nội thất cho cho dự án, hay tiếp thêm làn gió mới, không gian văn phòng hiện đại của công ty bạn. Đầu tiên chúng tôi sẽ ghé qua và vẽ lại hình dạng và kích thước của căn phòng mà bên phía công ty bạn (chủ đầu tư) cần thi công. Tiếp theo đó, phòng thiết kế sẽ vẽ hình ảnh 2D, 3D cho toàn bộ dự án. Từng phòng sẽ được thể hiện sinh động và rõ ràng nhất với những chiếc bàn làm việc văn phòng và ghế văn phòng phù hợp để khách hàng có thể hình dung được.

Bên phía www.noithatkhoinghiep.com  sẽ gửi bản vẽ 2D, 3D này đến cho khách hàng để được góp ý thêm về những ý muốn của khách hàng. Những ý kiến của khách hàng sẽ được thảo luận sao cho hợp lý nhất với không gian và phong thủy của căn phòng. Khi bản vẽ dự án cuối cùng được thống nhất bởi cả hai bên thì sẽ đến khâu dự toán thi công và chọn sản phẩm. Dự toán chi phí sẽ được đề ra với những chiếc bàn giám đốc, bàn phòng họp, tủ tài liệu văn phòng, … có chất liệu và màu sắc phù hợp. Hợp đồng sẽ được ký kết ngay khi nhận được sự đồng thuận từ cả hai phía.

Quá trình thi công sẽ được diễn ra ngay sau đó để đảm bảo kịp tiến độ đã đề ra. Trước khi những sản phẩm vận chuyển đến địa điểm thi công, phía kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra một lượt sản phẩm để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào xảy ra. Cuối cùng, công tác lắp đặt sẽ được thực hiện. Những thợ lành nghề sẽ được phân công đến dự án, với nhiều năm kinh nghiệm khi lắp ráp các sản phẩm sẽ được đảm bảo về độ chắc chắn và tính thẩm mỹ. Đặc biệt là với phòng giám đốc, những chiếc bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu giám đốc sẽ được bố trí đúng theo bán vẽ giúp cho căn phòng này thêm sang trọng.

Giai đoạn nghiệm thu, bàn giao và quyết toán hợp đồng sẽ được thực hiện khi nhà thầu nội thất hoàn thành xong công việc. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội góp phần vào quá trình khởi nghiệp kinh doanh của Bạn, cũng như góp phần ý tưởng để hình thành một văn phòng chuyên nghiệp cho Ngôi nhà thứ hai của bạn.