Các nguyên tắc Khởi Nghiệp với số vốn ít Tháng 10 24 2019

Nguyên tắc Khởi Nghiệp với số vốn ít - là một trong những Nguyên tắc quan trọng để sống còn - Thời điểm sống còn của Doanh nghiệp thường là 1-3 năm đầu Startup - Vậy, để Khởi nghiệp Thành Công, đây là các Nguyên tắc bạn phải chắc chắn để đảm bảo Hành trình Khởi Nghiệp thành công càng được chắc chắn.

1. Chắc chắn lĩnh vực của bạn thị trường đang có nhu cầu

 + Bình thường các Startup thường Khởi Nghiệp với kiến thức các bạn nắm được khá tốt và có thể nói là các bạn thực hiện khá tốt khâu chuyên môn của Lĩnh vực bạn đang làm - bước tiếp theo là xác định chính xác đối tượng bạn sẽ tham gia cung cấp là ai - đâu là đối tượng khách hàng.

 + Hãy nghiên cứu thị trường trước khi khởi nghiệp. Cái bạn bán có phải là cái mọi người cần? Nếu không cần, thị trường sẽ muốn có nó hay không? Sản phẩm của bạn có hữu ích cho mọi người theo một phương diện nào đó hay không? Liệu những người khác có thu được lợi nhuận từ hoạt động tương tự hay không? Đừng làm gì cho đến khi bạn chắc chắn bạn có thể thành công với công việc đó.

2. Lựa chọn & Quyết định về hoạt động kinh doanh có thể đạt được

Có rất nhiều ý nghĩ về việc lựa chọn lĩnh vực khởi nghiệp; bạn không thể chỉ thấy một lĩnh vực nào đó hấp dẫn và nói “Tôi sẽ làm cái này”. Bạn phải đảm bảo chắc chắn bạn biết rõ ngành nghề bạn sẽ dấn thân vào, bạn có thể cung cấp sản phẩm, và đó là một điều gì đó bạn có thể gắn bó lâu dài - và cũng giúp bạn yêu công việc kinh doanh đó hơn - và thành công cùng hoạt động kinh doanh đó.

Nội thất Khởi Nghiệp - hân hạnh Đồng Hành cùng Anh chị Startup trên hành trình Khởi Nghiệp Thành Công

3. Biết rõ cái bạn cần đầu tư và đâu là thời điểm thích hợp để đầu tư

 + Bạn sẽ phải tiêu một khoản tiền để làm ra tiền; bạn cần phải bỏ ra bao nhiêu tùy thuộc vào hoạt động kinh doanh. Hãy nhận thức rõ mọi chi phí như nguyên liệu, vận chuyển và quảng cáo.

 + Bạn đầu tư vào 1 lĩnh vực - bạn cần có 1 văn phòng để các bạn thực hiện kế hoạch công việc của bạn - vậy đâu là mức đầu tư hợp lý - chi phí phù hợp cho thời điểm startup là bao nhiêu - hãy cân đối để thời điểm Startup - mọi thứ chi phí đều tốt nhất và tiết kiệm nhất .

4. Suy nghĩ thật kỹ với từng khoản vay

+ Sẽ có lúc ý nghĩa vay mượn để làm ăn xuất hiện trong đầu bạn, nhưng hãy nhớ cần một thời gian nhất định để sản phẩm của bạn được nhận biết và công nhận trên thị trường và bạn mới có thể có nguồn thu ổn định. Đừng lao vào vay mượn trước khi tự hỏi mình có thể trả nợ đúng hạn được không, khả năng chi trả cho khoản vay này và thời hạn đảm bảo khả năng chi trả hoàn tất và hãy thành thật với bản thân

5. Hãy lấy nơi ở làm văn phòng (nếu có điều kiện)

Chi phí thuê văn phòng, các khoản chi phí là một khoản đáng kể khi Startup - Có ai thực sự muốn phải trả thêm chi phí không? Nếu công việc làm ăn của bạn cần không gian nhiều hơn một chiếc bàn để làm việc và nếu bạn có một căn phòng, hãy mở một văn phòng tại nhà thay vì đi thuê một nơi hoành tráng.

6. Cân nhắc mô hình cửa hàng trực tuyến

Lựa chọn bán hàng thông qua các trang web như Amazon / Fb/Lazada/Sendo/... sẽ hiệu quả về mặt chi phí hơn so với mở cửa hàng vì với thời đại công nghệ như hiện nay bạn có thể tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ.

7. Thiết lập và xây dựng website riêng

Xây dựng một trang web phục vụ công việc làm ăn của bạn mang lại lợi ích thực sự to lớn. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng thêm thông tin về sản phẩm nhiều hơn so với những gì bao gói có thể mang lại. Một cách tuyệt vời để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng là đăng tải những bài viết đầy cuốn hút để làm tài liệu tham khảo cho sản phẩm của bạn.

Website cũng là Bộ mặt để Khách hàng họ yên tâm là Bạn có kênh kinh doanh - có hoạt động rõ ràng - tăng sự tin tưởng và kích thích khả năng mua hàng.

8. Suy nghĩ trước khi thuê nhân viên

Trừ khi bạn thực sự cần sự trợ giúp, hãy xem xét lại việc tuyển nhân viên. Nếu bạn có thể đảm nhiệm được công việc, hãy tự làm. Việc thuê nhân viên sẽ khiến bạn phải gánh thêm chi phí và cho đến khi công việc làm ăn của bạn cực kỳ thành công, việc thuê nhân viên có thể dẫn đến nhiều khó khăn về tài chính.

Hãy nhớ - việc cá nhân bạn chịu khó trên hành trình Startup là chắc chắn - nhưng hãy lưu ý về thời gian tự gồng gánh việc - đương nhiên việc Thuê nhân viên luôn giúp cho công việc Khởi Nghiệp  kinh doanh của bạn Tốt hơn và hệ thống kinh doanh cũng sẽ nhanh chóng đi vào Quỹ Đạo cần thiết trên hành trình Khởi Nghiệp của bạn.

Nội thất Khởi Nghiệp - hân hạnh đồng hành - chia sẻ Kinh Nghiệm cùng anh chị và rất vui được hỗ trợ cùng anh chị/ các bạn trên hành trình Startup với bàn ghế văn phòng, tủ và vách ngăn văn phòng

Nội thất Khởi Nghiệp - hotline 0902828161 -www.noithatkhoinghiep.com