Gỗ công nghiệp trong Đời sống và các vật dụng hàng ngày Tháng 2 03 2018

Gỗ Công nghiệp góp phần hạn chế việc phá rừng, góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá nhất đó là Cây - là yêu thiên nhiên và yêu môi trường.

Gỗ công nghiệp hiện tại được sử dụng trong hầu hết các vật dụng dùng cho văn phòng, cho gia đình, cho khách sạn, resort, bệnh viện, trường học,..... nó luôn tồn tại ngay sát chúng ta, và gần như nó là hiển nhiên, nên chúng ta cũng ít để ý đến.

Sản phẩm cung cấp bởi Nội thất Khởi nghiệp - đảm bảo chất lượng sức khỏe của người tiêu dùng - ngay từ công đoạn đầu tiên về cốt gỗ đạt tiêu chuẩn.

Vậy, dùng gỗ công nghiệp như thế  nào để an toàn cho Sức khỏe của chính chúng ta, chính những người sử dụng hàng ngày, tiếp xúc cùng chúng, chúng ta cũng nên trang bị ít kiến thức về sức khỏe khi sử dụng

Bên trong 01 vật dụng sử dụng gỗ công nghiệp thường gồm nhiều loại khác nhau, trong bài viết này tôi tạm ví dụ như là bàn làm việc, tủ tài liệu, hay tủ quần áo.

Với 01 tấm gỗ công nghiệp: thường được sử dụng bằng các dăm gỗ nhỏ, được băm nhuyễn, ép lại với nhau bằng keo - các loại keo này, tùy theo chất lượng của NSX khi SX ra tấm gỗ này.

Hầu hết các loại cốt gỗ rẻ tiền - kém chất lượng trên thị trường đều dùng các loại keo chưa đảm bảo, hoặc cốt gỗ chưa được xử lý đúng tiêu chuẩn về sức khỏe, khi đó, tác dụng được thể hiện khá rõ qua sản phẩm thật.

Tôi ví dụ như tủ quần áo - khi mở 01 tủ quần áo với sản phẩm do các xưởng nhỏ lẻ đóng - chúng ta sẽ ngửi ngay được 01 mùi khá khó chịu - nó xộc thẳng vào mũi - lập tức chúng ta sẽ cảm thấy nhức đầu - buồn nôn, nếu nặng sẽ cảm thấy chóng mặt => Đây là gì ? – Formaldehyde hay còn có tên gọi Formandehit hoặc formol là loại hợp chất hữu cơ không màu, dễ bay hơi và có khả năng chuyển sang thể khí ở điều kiện bình thường, mùi ga rất nồng, khó ngửi. Trong thực tế, chất này được dùng làm thuốc bảo quản trong nhà xác hay phòng thí nghiệm. 

Thật sự với các sản phẩm như bàn làm việc, bàn văn phòng, bàn họp, bàn giám đốc, ghế xoay, tủ tài liệu, vách ngăn, tủ quần áo, tủ giày,... khi có cốt gỗ đạt chất lượng sẽ có giá thành không quá thấp - do được lựa chọn người NVL đạt chuẩn.

Nội thất khởi nghiệp rất hân hạnh cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và luôn đạt tiêu chuẩn về sức khỏe cho người tiêu dùng - với hàm lượng Formaldehyde luôn đạt tiêu chuẩn.

Sản phẩm do Nội thất khởi nghiệp cung cấp có đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu đi các quốc gia khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hân hạnh nhận được sự ủng hộ từ quý vị.