Khám phá xu hướng thiết kế nội thất văn phòng “đỉnh cao” 2017 Tháng 7 11 2017

Bạn là một nhân viên văn phòng, chắc hẳn luôn ao ước được làm việc trong một môi trường độc lập, sáng tạo nhưng cũng đầy tính giải trí. Với những kiến trúc sư của Nội thất Khởi Nghiệp – hãy tin rằng chúng tôi sẽ làm thay đổi không gian đó với những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới nhất trong năm con Gà này.

Xu hướng thiết kế nội thất đang được thay đổi từng ngày theo sự vận hành nhanh chóng của ngành xây dựng và kiến trúc. Bởi sự sáng tạo của con người là vô biên, nên mọi thiết kế tưởng như không bao giờ được hình thành sẽ xuất hiện ngay trong chính không gian làm việc gần gũi của bạn. Là nơi hội tụ những kiến trúc sư tài ba, tinh tế, Nội thất Khởi Nghiệp nhanh chóng cập nhập và làm mới mình để không bị lạc hậu trong giới thiết kế. Hãy cùng bước chân và khám phá thế giới của những thiết kế nội thất văn phòng cực đỉnh được cho là xu hướng trong năm 2017 này.

 Đưa thiên nhiên len lỏi vào không gian nội thất văn phòng

Làm việc trong một môi trường bị bó hẹp về không gian cùng sự nguyên tắc sẽ khiến nhân viên cảm thấy mệt mỏi, nhanh chóng chán nản và không có hứng làm việc dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Tạo không gian thiên nhiên trong căn phòng luôn là sự yêu thích của nhiều chủ đầu tư và ngày nay chúng trở thành xu hướng với những công ty đòi hỏi sự sáng tạo cao như: media, thiết kế, hội họa, tòa soạn báo – tạp chí,…

Tạo không gian xanh trong phòng làm việc

Tạo không gian xanh trong phòng làm việc

 

Phong cách này được lập trình vô cùng đơn giản trong căn phòng, đưa thiên nhiên vào căn phòng hay nói cách khác là tạo không gian xanh cho nơi làm việc. Nó khiến văn phòng không bị mặc định trong suy nghĩ của bạn là nơi làm việc mà là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, và dồn hết năng lượng bản thân cho công việc của mình. Sử dụng tông màu xanh – trắng, những bức ảnh thiên nhiên cây cỏ, bầu trời, bộ bàn ghế giả cỏ xanh, ốp sàn gỗ hoặc sàn nhựa giả gỗ,…là những ý tưởng đơn giản mà vô cùng tuyệt vời để mang không gian thiên nhiên cho những thiết kế nội thất văn phòng.

Bạn nghĩ sao về cách sử dụng bàn làm việc chung???

Câu trả lời luôn là: Chẳng sao cả, nó là một ý tưởng hay, nó gắn kết tinh thần làm việc của mọi người lên cao và được trao đổi một cách dễ dàng. Tại sao chúng ta có thể họp, có thể tổ chức những bữa tiệc trên những chiếc bàn lớn mà làm việc thì lại không?

Sử dụng bàn làm việc chung

Sử dụng bàn làm việc chung

 

Từ nhiều thế kỷ trước những chiếc bàn lớn đã là biểu tượng của sự thân thiết và ngày nay nhiều công ty sử dụng nó cho môi trường làm việc của mình. Họ cho rằng như vậy là thể hiện sự đoàn kết, tương trợ cho công việc chung cũng như mỗi cá nhân và hơn hết giúp mọi người trao đổi dễ dàng, tạo sự tương tác và mang tới hiệu quả cao trong công việc.

Màu sắc không gian được “mix” một cách linh động

Yếu tố này thực sự là hữu ích đối với những không gian làm việc cần sự sáng tạo. Theo nghiên cứu khoa học một sự nghiên cứu nhỏ về màu sắc tạo nên sự kết hợp logic sẽ khiến trí tuệ và khả năng suy nghĩ của con người được mở rộng không ngừng, hơn hết tăng cảm hứng cùng sự sinh động trong trí não. Do vậy với những văn phòng hiện đại ngày nay, đồ nội thất được sử dụng và phối màu một cách đặc biệt và tạo nên phong cách riêng biệt cho thương hiệu của mình.

Không gian làm việc với màu sắc sinh động

Không gian làm việc với màu sắc sinh động

 

Phòng chờ được đầu tư bắt mắt

Điều này không chỉ tạo nét thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn, nó còn khiến những người lần đầu tiên bước chân đến nơi này, những khách hàng thỉnh thoảng ghé thăm có cơ hội chiêm ngưỡng và trầm trồ trước sự sáng tạo và vô tình họ có suy nghĩ “mình được đón tiếp” một cách trang trọng. Như phòng khách tại ngôi nhà bạn cũng vậy, nó thể hiện cái nhìn đầu tiên từ những vị khách đến ngôi nhà.

phòng chờ được thiết kế đẹp mắt

Phòng chờ được thiết kế đẹp mắt

 

Hãy đánh vào tâm lý khách hàng, nếu như họ có cảm tình với công ty bạn, chắc chắn sẽ có những hợp đồng ngon ơ 100%. Còn với những nhân viên quen thuộc của chúng ta, đây sẽ là nơi họ vui vẻ tụ họp và tán gẫu với nhau những câu chuyện thường ngày, điều này tạo niềm vui, động lực nơi cơ quan cho tất cả các thành viên trong công ty. Vậy nên, đừng coi thường những nơi “không dành để làm việc”, sự thoải mái luôn cần ở mọi lúc mọi nơi.

Với số ít xu hướng được sưu tầm ở trên, Nội thất Khởi Nghiệp cùng đội ngũ kiến trúc sư tài ba của mình luôn hy vọng mang tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn để có những bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng mang hơi hướng hiện đại, và mục đích cuối cùng là tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.

Hotline: 0902 828 161 - 0982 959 510 luôn sẵn sàng được giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc tới quý khách hàng.