Lời khuyên khi Khởi Nghiệp Kinh doanh từ 2 bàn tay trắng: 7 kinh nghiệm hữu ích Tháng 9 04 2019

Chia sẻ kinh nghiệm Khởi Nghiệp kinh doanh, các sự việc gần như tất nhiên sẽ xảy ra ngay sau khi bạn thực hiện hành động nào đó mà chưa có  kế  hoạch rõ ràng,...kinh nghiệp Khởi nghiệm kinh doanh luôn giúp chúng ta nhìn thấy trước các hiệu quả - các hậu quả - các bước đi rõ ràng .....

Nội thất Khởi Nghiệp hân hạnh chia sẻ 7 lời khuyên hữu ích khi bạn Bước đầu Khởi Nghiệp từ 2 bàn tay trắng.

1. Không thuê văn phòng - Bạn nghĩ thế nào nếu làm việc tại nhà ??? => Chi phí tối ưu => tăng sự tự tin tham chiến

Hãy cố gắng tính toán xem làm thế nào để có thể làm việc tại nhà mà vẫn giải quyết ổn thỏa mọi việc. Nếu công việc kinh doanh của bạn đòi hỏi phải tiếp xúc khách hàng, bạn có thể bố trí gặp họ tại quán cafe, cùng đi ăn trưa trao đổi công việc hoặc khi cần có thể thuê địa điểm trong một khoảng thời gian ngắn để tổ chức cuộc họp, thảo luận những vấn đề cần thiết.

Bằng cách này, bước đầu tiên bạn đã tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí thuê văn phòng mà những người mới bắt đầu kinh doanh thường phải đắn đo suy nghĩ mà thậm chí nhiều người còn bỏ cả ý định ban đầu vì chi phí quá cao.

2. Không thuê nhân viên - cố gắng Xoay xở bước đầu

Ngay cả khi hoạt động kinh doanh của bạn đòi hỏi phải có thêm nhân viên hỗ trợ, bạn cũng nên tìm cách tự xoay xở trước đã. Tốt nhất là bạn nên tự làm mọi thứ trước khi hoạt động kinh doanh này mang lại lợi nhuận. Bởi lẽ, nếu thuê nhân viên, tiền lương chi trả cũng rất tốn kém, nhất là khi dòng tiền của bạn chưa ổn định, bạn rất khó hình dung và có kế hoạch chi tiết.

Bạn cũng đừng vội tính đến việc thuê chuyên gia ngay từ đầu. Nhiều người cho rằng, nên đầu tư ngay để có hướng đi tốt và đúng đắn, nếu cứ một mình ôm đồm thì sẽ kéo dài thời gian. Thế nhưng, nếu làm được mọi thứ thì bạn vẫn nên tự thân vận động, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều trong thời gian đầu, để có tiềm lực đầu tư cho những giai đoạn sau.

3. Sử dụng dịch vụ miễn phí => Sao không thử - Tự học - giá trị ghi nhớ + kiến thức tăng theo Cấp Số Nhân

Bước đầu, bạn có thể tận dụng các dịch vụ miễn phí như tư vấn pháp lý miễn phí, hỗ trợ cố vấn miễn phí… tại các trung tâm, các công ty có chiến dịch khuyến mãi. Thay vì phải bỏ tiền ra thuê, bạn có thể giành thời gian tìm kiếm các dịch vụ miễn phí mà ở đó, bạn tìm thấy những chuyên gia mình cần.

4. Lên kế hoạch và có báo cáo riêng - Nghiên cứu - tìm kiếm sự hỗ trợ từ Bạn bè - Người thân- về các Báo cáo

Bạn cần tìm hiểu để biết cách lập kế hoạch kinh doanh và bạn phải tự làm báo cáo tài chính thay vì phải thuê một kế toán. Tất nhiên, điều nay không có nghĩa là bạn cứ đảm đương mãi bởi khi hoạt động kinh doanh ổn định, có lãi và cần mở rộng, tất nhiên, bạn không thể không thuê một kế toán kinh nghiệm.

5. Mua tên miền giá rẻ => Việc này các bạn trẻ vẫn nghĩ cách và mua trước - để dành - và thực hiện dần

Nếu cần có một trang web để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đừng bao giờ trả tiền để mua một tên miền cao cấp. Nếu tên miền bạn muốn không có sẵn thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn một tên khác, từ danh sách sẵn có. Tốt hơn là nên chọn những tên miền miễn phí cho đến khi bạn đủ khả năng mua tên miền riêng theo ý thích.

Giao diện trang web cũng không nên quá cầu kỳ với những thiết kế sáng tạo đắt tiền. Bạn có thể tận dụng những mẫu có sẵn trên Internet, chỉ cần thay nội dung vào là được.

6. Tạo logo miễn phí - Nghĩ cả Slogan gắn liền với Ý tưởng kinh doanh - sản phẩm của Bạn =>> Nhớ =>> càng thực tế càng tốt => đừng quá mơ mộng về ý tưởng của Logo - Bạn cần Khách hàng biết đến Bạn Làm Gì - Kinh Doanh Gì trước tiên - Logo theo thời gian - theo sự phát triển - sẽ có thể thay đổi

Bạn muốn thành lập một công ty có logo để dễ nhận diện thương hiệu sau này. Tuy nhiên, bạn cũng không cần thiết phải thuê nhà thiết kế đồ họa phức tạp mà có thể sử dụng bản mẫu, các biểu tượng cho để chọn ra một cái cho mình.

7. Tiếp thị miễn phí => Tìm kiếm tối đa các kênh tiếp thị Free

Bạn nên tính đến hình thức quảng bá, tiếp thị sản phẩm thông qua các phương tiện truyền thông xã hội thay vì bỏ ra một khoản tiền để quảng cáo ở các kênh truyền hình, online… Ngoài ra, bạn có thể viết bài và đăng tải lên trang web của mình để giới thiệu với bạn bè hoặc tạo hẳn e-book trong lĩnh vực kinh doanh của bạn để mọi người tham khảo.

Sau đó, bạn nên thiết lập danh sách cần gửi và lựa chọn hình thức miễn phí, gửi email cho càng nhiều đối tượng càng tốt.

=> Đây là cách PA đơn vị bạn Nhanh nhất - rẻ tiền nhất trong các loại hình Tiếp thị.

=>>> Xem lời khuyên của tôi nhé - Bạn thực hiện được bước nào rồi ???

Hãy chia sẻ thêm Kinh  nghiệm Chiến Trường của Bạn cùng Nội thất Khởi Nghiệp để Khởi Nghiệp Kinh Doanh