Nội thất Văn phòng Hiện đại - bàn chân sắt Tháng 4 02 2018

Những năm trở lại đây, được sự hỗ trợ từ nhiều tổ chức, các bạn trẻ đang rất mạnh dạn khởi  nghiệp, bắt tay vào khởi nghiệp từ những bước đi đầu tiên, cũng như kêu gọi vốn đầu tư từ các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đầu tư.

Song song với xu thế phát triển, nội thất khởi nghiệp cũng định hướng rõ về nhu cầu nội thất văn phòng hiện đại với các sản phẩm bàn chân sắt, ghế đơn giản, các điểm nhất cho văn phòng hiện đại.

Bàn chân sắt - kết hợp với mặt bàn gỗ, thiết kế các cạnh cong mềm mại, chú trọng đến tính năng an toàn và tiện dụng cho người sử dụng.

Các yếu tố vách ngăn kính, vách ngăn gỗ, ghế xoay, hay tủ tài liệu, luôn được nội thất khởi  nghiệp lưu ý với màu thảm, để bật lên tông màu sản phẩm.

Với dự án này, Chủ đầu tư yêu cầu dùng Vách  ngăn kính - và dùng màu trắng sữa, do mặt bằng khá rộng, nên Chủ đầu tư dùng bàn làm việc cụm 120 độ kết hợp với bàn chữ nhật - tạo nên sự khác biệt với không gian văn phòng.

Với nhiều dự án, Nội thất khởi nghiệp còn chú trọng đến các kiểu vách ngăn mà chủ đầu tư muốn chọn như vách  ngăn khung nhôm bọc gỗ, vách ngăn nỉ, vách ngăn kính sơn màu thương hiệu, hay bàn làm việc cách điệu.

Khu vực chung cho hệ thống nhân viên luôn là khu vực được chú trọng,đơn giản vì đây là không gian chung của cả hệ thống.

Để văn phòng hiện đại, xu hướng luôn là cái được Nội thất khởi nghiệp quan tâm để tư vấn cho người mới khởi  nghiệp

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi Mặt bằng => chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các khâu còn lại -> từ lên ý tưởng (sau khi trao đổi về nhu cầu) -  lên bản vẽ - trình phương án - sản xuất - lắp đặt và nghiệm thu hoàn thiện.

Hãy để Nội thất Khởi Nghiệp cùng bạn Khởi Nghiệp với ý tưởng nhất và nội thất văn phòng đẹp nhất.

Nhóm Admin - Nội thất khởi nghiệp.