Thiết kế văn phòng công ty tiếp thị đầy năng động Tháng 4 22 2017

McCann Worldgroup là một công ty tiếp thị hàng đầu thế giới cung cấp các nhà tiếp thị ngày nay với dịch vụ chiến lược và sáng tạo tốt nhất đáp ứng nhu cầu xây dựng thương hiệu của họ trên tất cả các kênh truyền thông.

23.000 nhân viên tại hơn 120 quốc gia cộng tác để tích hợp quảng cáo, quản lý quan hệ, xúc tiến / tiếp thị sự kiện, thiết kế, PR, truyền thông sức khỏe, sản xuất trên toàn thế giới, và tất cả các hình thức tiếp thị kỹ thuật số.

Dẫn đầu công ty quảng cáo toàn cầu, McCann Worldgroup đã được thiết kế văn phòng làm việc của họ trên toàn thế giới bao gồm cả không gian làm việc tại Madrid, Tây Ban Nha.

Không gian thiết kế văn phòng làm việc:

Trong một văn phòng với 550 cộng tác viên, các thương hiệu không gian mới được lấp đầy với nội thất riêng biệt, không gian xã lớn, một bộ sưu tập các bàn xung quanh các khu vực mở và phòng họp khác nhau hoặc ‘túp lều’ được thiết kế cho các cuộc họp chính thức lớn.

Các bức tường của một số phòng làm việc có nhiều công dụng như giải pháp lưu trữ và tạo ra một nơi năng động và khả năng thích nghi với không có giới hạn cho các nhân viên của McCann.

Việc bố trí không gian làm việc chất lỏng và mở khuyến khích nhân viên tham gia vào các tương tác và thiết kế tươi xuyên suốt là cảm hứng, phản ánh những thương hiệu đặc tính của việc hỗ trợ một văn hóa làm việc sáng tạo và sáng tạo.

Chúng tôi lấy cảm hứng từ thiết kế đơn giản và sạch sẽ suốt này cải tạo nhà máy dệt may năm 1950 – lột xuống dầm để đảm bảo mỗi inch của không gian được lấp đầy với các điểm nhiều cuộc họp, không gian xã hội, lĩnh vực hợp tác để thu hút và giữ được những thế hệ tiếp theo.