Thiết kế văn phòng hiện đại vui nhộn tạo nên không gian làm việc năng động Tháng 4 27 2017

Thiết kế văn phòng tạo nên môi trường làm việc năng động sẽ góp phần cải thiện tinh thần làm việc của nhân viên, khơi dậy nguồn cảm hứng làm việc, sự say mê sáng tạo trong họ. Chính vì thế, ngày nay không ít doanh nghiệp đã lựa chọn phong cách năng động, vui nhộn cho không gian làm việc, dưới đây là 3 kiểu thiết kế mang đến phong cách năng động này.

Xu hướng thiết kế mở

 

Thiết kế mở tạo nên một không gian thông thoáng, tự do, hiện lên nét phóng khoáng của con người hiện đại. So với những mô hình thiết kế văn phòng khép kín, thì một văn phòng mở sẽ làm nhân viên cảm thấy thoải mái, năng động hơn, con người có thể trao đổi với nhau, làm việc cùng nhau và từ đó làm họ năng động, cùng phát triển trong một môi trường làm việc chung, làm việc nhóm. Văn phòng mở còn mang có ý nghĩa trong việc thúc đẩy các mối quan hệ đồng nghiệp phát triển, tạo sự thân thiết và gắn bó nhau, giúp mọi người có thể hỗ trợ tốt nhất cho nhau, tiếp xúc với nhau nhiều hơn, làm việc mọi nơi, mọi lúc và tiện lợi. 

Nói không gian mở không có nghĩa là chúng ta không thể sử dụng vách ngăn, mà bạn vẫn có thể hoàn toàn sử dụng vách ngăn, những vách ngăn lửng với màu sắc bắt mắt cũng làm văn phòng sinh động và luôn tràn đầy năng lượng. 

Xu hướng thiết kế xanh

 

Xu hướng thiết kế văn phòng với nhiều cây xanh, trồng cây xanh trong văn phòng đang rất thịnh hành hiện nay. Không gian có thể bố trí thành nhiều chậu cây trang trí cho từng bàn làm việc, hay đặt ở những nơi góc cạnh giúp cảnh quan văn phòng thêm đẹp, che đi những góc nhọn, góc xấu. Đặc biệt hơn, nếu diện tích văn phòng rộng lớn, bạn hoàn toàn có thể trồng thành những mảng xanh, những cây xanh cao ráo trong văn phòng để thanh lọc không khí, giúp tinh thần trở nên thư thái và nhẹ nhàng. 

 Thiết kế văn phòng vui nhộn

Để không gian làm việc năng động, yếu tố trang trí văn phòng là điều không thể bỏ qua, những họa tiết vui nhộn vẽ lên tường, những bức tranh hoạt hình… sẽ mang đến những cảm hứng tuyệt vời cho nhân viên công ty bạn. Chính vì vậy, trong thiết kế văn phòng công ty, hãy làm cho không gian văn phòng trở nên vui nhộn, năng động, tạo ra nhiều nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả, giúp phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn.