Thiết kế văn phòng làm việc đẹp đầy sáng tạo Tháng 4 22 2017

Trong thiết kế cho các khu vực tiếp đón của Virgin Atlantic tại trụ sở quốc tế chính ở Gatwick, ý tưởng chính là sẽ tạo ra những không gian nơi thể hiện được giá trị, khát vọng và tinh thần của thương hiệu.

Khái niệm thiết kế được chuyển thể từ những quầy lễ tân sẵn có thành những không gian mới mẻ và hiện đại, làm cho người ta nhận ra ngay đó chính là Virgin với việc sử dụng màu sắc chủ yếu của thương hiệu là đỏ và trắng.

Tận dụng lợi thế của bức tường có bề mặt không bị gián đoạn từ trần xuống nền nhà tại khu vực trung tâm tiền sảnh, các nhà thiết kế đã tạo nên một bức tranh tường cỡ lớn thể hiện bản sắc của thương hiệu Virgin Atlantic.

Những minh họa vẽ tay mô tả một số hình đại diện độc đáo và hài hước của các biểu tượng của thương hiệu và một vài điểm đến của các đường bay cũng như bao gồm một số hình ảnh về nước Anh, gợi nhớ đền nguồn gốc và di sản của văn phòng.

Không gian thiết kế văn phòng làm việc đẹp:

Bằng cách sử dụng nhựa vinyl giống như các tấm đồ họa trên cánh máy bay Virgin Atlantic, các hình minh họa vẽ bằng sơn màu vàng kim loại ở quầy lễ tân phía bắc và màu bạc dùng cho quầy ở phía nam, giúp không gian có cái nhìn sang trọng hơn.

Thêm vào các hình ảnh chính phía sau quầy lễ tân, nhiều hình minh họa khác xuất hiện dọc theo khu vực sảnh chờ và tại cầu thang nhìn ra quầy lễ tân.

Chủ đề đầy sắc màu tiếp tục được sử dụng trên đồ nội thất được chọn riêng cho thiết kế văn phòng làm việc đẹp, mang lại một bầu không khí sinh động nhưng trầm tĩnh.