Thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy năm Đinh Dậu 2017 Tháng 4 03 2017

Một năm mới đã đến!Hãy cùng bài viết điểm xem những vấn đề về phong thủy trong năm Đinh Dậu- 2017 để định hướng thiết kế và tạo nên những đột phá mới cho văn phòng của mình nhé.

 

Năm Đinh Dậu- 2017 là năm con gà, thuộc mệnh Hỏa. Đinh Dậu đại diện cho mệnh Hỏa- Sơn hạ Hỏa - Lửa chân núi.

 Thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy năm Đinh Dậu 2017


Năm nay, những chú gà trống chính là con vật linh thiêng đại diện cho năm,  cũng là đại diện cho tinh thần cầu tiến, tham vọng và khao khát thành công. Với ý nghĩa này, phong thủy thiết kế văn phòng trong năm nay hướng đến sự phát triển một cồng đồng vững mạnh, hanh thông trong công việc, những quyết định sáng suốt và gặt hái được nhiều thành tựu tốt đẹp.

Liên quan đến vấn đề phong thủy trong văn phòng làm việc, bạn cần quan tâm đến sự cân bằng âm dương trong văn phòng. Dựa trên số lượng thành viên nhân sự nam nữ trong công ty ra sao.

 

Thiết kế  văn phòng làm việc năm 2017 thiên về dương (Số lượng nhân viên nam nhiều hơn)

 

Trong trường hợp văn phòng làm việc với số lượng nam nhiều hơn nữ như thế này. Khi thiết kế văn phòng bạn nên lựa chọn các vật dụng nội thất bao gồm bàn làm việc, ghế hay tủ tài liệu có màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim sẽ rất tốt để tạo sự tương sinh. Ngoài ra, những màu sắc như màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy sẽ đem đến sự thịnh vượng, may mắn.

 Thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy năm Đinh Dậu 2017-1

 

Với văn phòng có nhiều nhân viên nam, hướng cửa thuận lợi là các hướng Bắc, Đông, Nam hay Đông Nam. Đây là những hướng dễ nhận được sự giúp đỡ, ổn định, gặp nhiều điều may mắn trong công việc, sự nghiệp.

Thiết kế  văn phòng làm việc năm 2017 thiên về âm (Số lượng nhân viên nữ nhiều hơn)

 

Trong trường hợp số lượng nhân sự của doanh nghiệp là nữ nhiều hơn nam. Lúc này, nếu trưng bày mọi thứ hay trang trí văn phòng bằng màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa sẽ phát triển vô cùng. Những gam màu như vàng nâu trong năm nay sẽ không còn là màu bị kìm hãm nữa. Ngược lại, màu này sẽ đem đến thịnh vượng và bạn nên có những ý tưởng nhấn nhá trong thiết kế bằng gam màu sắc này.

 Thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy năm Đinh Dậu 2017-2

 

Với những gợi ý về phong thủy khi thiết kế văn phòng trong năm Đinh Dậu 2017 kể trên, sẽ giúp bạn xây dựng ý tưởng thiết kế và hoạch định kế hoạch cho doanh nghiệp của mình. Hợp phong thủy, không gian đẹp, sang trọng là những yếu tố giúp bạn gây dựng một doanh nghiệp vững mạnh và bền lâu.

Xem thêm: thi công văn phòng